đánh bài tiến lên miền phí lắc mông

Không có gì bí mật rằng thế giới đã phát cuồng vì twerking và chúng ta có thể cảm ơn Miley Cyrus vì điều này. Như với hầu hết các nền văn hóa nhạc pop, nó sẽ không còn lâu nữa cho đến khi ai đó dám tạo ra một vị trí tôn vinh sức mạnh của bước nhảy này. Low và kìa Endorphina là những người đầu tiên theo hiểu biết của chúng tôi, với danh hiệu rủi ro này. Video Slot có 3 cuộn, 5 dòng, phân tán, trò chơi chiến đấu tiền thưởng, đồ họa chất lượng cao và trò chơi rủi ro.

Chi tiết khe
Cuộn
3x3
Phần mềm
Đường lương
5
Trò chơi thưởng
Đúng
Trò chơi thưởng
Đúng
Vòng quay miễn phí
Đúng
Số nhân
Không
RTP
96%
Cấp tiến
Không

Twerk khe trực tuyến Đồ họa

Twerk-slot-free-playTuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Khe này chứa rất nhiều chiến lợi phẩm mạnh mẽ đã giành được sự hấp dẫn của mọi người. 

Tôi có thể tưởng tượng làm thế nào phần mềm Endorphina có được những đồ họa này rất hoàn hảo. Không có nhiều người có thể twerk và lắc chiến lợi phẩm của họ tốt như vậy. Đồ họa trông tuyệt vời, mặc dù tăng lông mày cao. Khe video twerk được đặt trên 3 cuộn 3 và giới thiệu một studio nhảy đô thị khi nó thiết lập.

Bối cảnh trông tuyệt vời với những bức tường gạch lộ ra và ván sàn gỗ, dọc theo các cuộn phim là những loa khổng lồ đang rung chuyển rõ ràng với các rung động của đường ray. Âm nhạc là một điểm cộng lớn của vị trí trực tuyến này. Nó rất vui nhộn, đô thị, lạc quan và hiện đại, chính xác là loại nhịp bạn cần để quay.

Biểu tượng, tiền thưởng Paytable và Bootylicy

Tất cả các biểu tượng của khe video twerk là, bạn đã đoán nó, đầy đặn, trong đó có 7. Tất cả các biểu tượng thưởng cho 3 biểu tượng liền kề, từ trái sang phải trên các dòng BET được kích hoạt. Các biểu tượng thưởng giữa 500 đồng cho cao nhất và 3 đồng cho mức thấp nhất. Khi chiến thắng, biểu tượng tương ứng sẽ trở nên sống động trên các cuộn phim bằng cách cho người chơi thấy twerk tốt nhất của họ. Những người phụ nữ này là chuyên gia. Các biểu tượng của trò chơi này có thể khiến người chơi trở nên mất tập trung và không tập trung, vì vậy, điều quan trọng là phải đặt chiến lược vị trí của bạn từ khi di chuyển. Kiểm tra trang tư vấn chiến lược khe của chúng tôi ở đây

  • Biểu tượng phân tán: Sự phân tán là một biểu tượng bùng nổ, vàng vs. 3 sẽ thưởng cho 250 đồng xu cộng với kích hoạt tính năng chiến đấu.
  • Battle Tính năng Trò chơi miễn phí: Bạn sẽ trực tiếp vào một trận chiến twerk, vũ công vs vũ công trong các trò chơi miễn phí. Với tối đa 6 trận chiến, các giải thưởng được trao vào cuối mỗi trận chiến cho người chiến thắng. Mỗi trận chiến 5 vòng quay cuối cùng và một số đếm theo dõi người chiến thắng cho mỗi lần quay, người chiến thắng là vũ công đảm bảo các kết hợp chiến thắng nhất trong một vòng quay, tiền xu cũng được trao giải. Thêm 3 vs biểu tượng thưởng cho 3 vòng quay bổ sung trong một trận chiến. Nếu vũ công của bạn mất một tính năng chiến đấu sẽ kết thúc. Tính năng chiến đấu có tiềm năng cho những chiến thắng thực sự lớn
  • Trò chơi rủi ro: Trong trường hợp khe này không đủ rủi ro cho bạn, Endorphina cũng đã bao gồm trò chơi rủi ro chữ ký của họ. Đây là một cơ hội nhanh chóng và đơn giản để tăng gấp đôi số tiền thắng của bạn lên tới 10 lần sau mỗi lần quay thành công. Tất cả những gì bạn phải làm là Turn 1 trong 4 thẻ để đánh bại giá trị của thẻ đối mặt đã hiển thị. Một Joker đánh bại tất cả. Vẽ một thẻ thấp hơn có nghĩa là tiền thắng của bạn bị mất.

Cược và giới hạn ở twerk

Chỉ với 5 dòng, đây là một khe rẻ tiền để chơi. Tiền xu có sẵn từ € 0,01-1. MAX BETS chỉ là 50 tín chỉ và tối thiểu 1. RTP là 96%.

Suy nghĩ tổng thể về Máy đánh bạc twerk

Sang một bên, có một số giải thưởng đàng hoàng sẽ giành được với vị trí này. Tính năng Battle là một tính năng kéo thực sự khi bạn có thể nhảy đi với những chiến thắng lớn. Video Slot twerk không có một trò chơi chính mà Paytable sẽ làm choáng người chơi, nhưng đối với khe cắm 3 × 3, một paytable thấp hơn là phù hợp. Tôi nghĩ thật công bằng khi nói rằng vị trí này chắc chắn sẽ bị đánh hoặc bỏ lỡ với người chơi vì chủ đề này, nhưng một khi bạn đã thực hiện trận chiến, bạn đã giành chiến thắng. Hãy thử khe video twerk ngay bây giờ, nó có sẵn trên các thiết bị máy tính, thiết bị di động hoặc máy tính bảng.