Hướng dẫn Craps trực tuyến
bang xep hang wc chau au

1m88info Hướng dẫn Craps trực tuyến

Claps là gì?

Claps là một trò chơi trong đó người chơi lắc hai con xúc xắc cùng một lúc và chạm mắt họ.Trong số các sòng bạc, tỷ lệ chiến thắng của người chơi là cao, vì vậy nó rất phổ biến cùng với Baccarat.Đó cũng là một lý do phổ biến mà những người tham gia có thể đu xúc xắc thay vì các đại lý.Tùy lich doi tuyen vn thuộc vào cách bạn đặt cược và trọng tâm, bạn có thể nhận được cổ tức vô tận và đó là một trong những yếu tố mà craps sẽ rất thú vị.Đó là một trò chơi đơn giản chỉ đạt được, nhưng nếu bạn không biết điều này, bạn sẽ thua.

  • Vượt qua giường

Đây là phương pháp giường cơ bản. Đặt đầu vào phần mà đường chuyền được viết. Nếu tự nhiên xuất hiện trong ngày mấy việt nam đá banh Outloll Cam, người chơi sẽ giành chiến thắng.

Nếu con mắt tiếp theo xuất hiện, người chơi sẽ thua: 2, 3 hoặc 12. Nếu các mắt khác không phải là ở trên, 4, 5, 6, 8, 9 hoặc 10, mắt sẽ là điểm của người chơi và sau cú ném thứ hai, xoay cho đến khi điểm hoặc 7 đến trước. Tiếp tục. Nếu điểm của người chơi xuất hiện trước 7, họ sẽ giành chiến thắng.

  • Chênh lệch

Làm thế nào để đặt cược vào giường đường chuyền và cambet sau đó. Trong đường chuyền và Camudas, bạn sẽ giành chiến thắng nếu bạn nhìn thấy đôi mắt trước 7. Trong Donpass Line Bet và Don Cam Bet, bạn sẽ giành chiến thắng nếu 7 đi ra trước nơi này. Tỷ lệ thanh toán phụ thuộc vào số lượng mắt. Tuy nhiên, cổ tức của các cddsbets luôn là tỷ lệ cược thực sự, và niềm vui thực sự của tiếng vỗ tay là tỷ lệ cược này.

  • Đừng vượt qua đặt cược

DONPASS trái ngược với cá cược trên đường chuyền. Nếu 2 hoặc 3 ra mắt, bạn sẽ thắng và nếu 7 hoặc 11 ra mắt, bạn sẽ thua (12 sẽ được rút ra và các cạnh nhà sẽ không được trả tiền). Nếu không, trò chơi tiếp tục và nếu bạn đưa ra 7 trước khi người bắn có điểm, bạn sẽ giành được Don.

  • Donngam đặt cược

Làm thế nào để đặt cược ở đối diện với cược cam. Giống như một cambet giống như một chiếc giường đường viền, một don -kambet là một chiếc giường có thể đặt cược vào "Don" sau một điểm.

 

Nếu bạn biết các quy tắc cơ bản, bạn sẽ chiếm ưu thế trong trò chơi. Nếu bạn đang tìm kiếm một hướng dẫn cho người mới bắt đầu,Lời khuyên hạnh phúcVui lòng xem trang.

Đó là một ý tưởng tốt để chơi ở chế độ miễn phí và thử cảm giác của trò chơi này. Hầu hết các sòng bạc trực tuyến có thể được chơi mà không cần tiền thật. Mà không tiêu tiền của riêng bạnChơi trò chơi với rủi ro không cóTôi có thể.

Hướng dẫn mới nhất

Video Pokers với ba bước đơn giản ...
Người châu Âu với bốn bước đơn giản ...
Có được bàn tay tốt nhất: Người mới bắt đầu ...
Shin để học những mảnh vỡ cao ...
Tên khác của Blackjack là Twente ...