Cách chơi baccarat

789 đổi thưởng Cách chơi baccarat

Những cách dễ dàng để chơi baccarat

Baccarat là một trong những trò chơi được yêu thích nhất cả về sòng bạc trên đất liền và trực tuyến.Một lý do là nó có một lối chơi đơn giản.Không giống như các trò chơi trên bàn khác, Baccarat không yêu cầu bạn chơi với các đại lý và suy nghĩ kỹ về những thẻ để chơi.Bạn chỉ cần đặt cược vào đó có bàn tay baccarat tốt hơn giữa người chơi và nhân viên ngân hàng.

Nếu bạn chưa bao giờ chơi trò chơi này, tốt hơn là bạn biết cách chơi Baccarat trước khi bạn đặt cược. Rốt cuộc, bạn không muốn mất tiền ngay lập tức mà không hiểu cách thức hoạt động của trò chơi. Nhận biết các cơ chế của trò chơi dưới đây.

Bạn nên biết rằng chơi Baccarat không có nghĩa là bạn sẽ giữ bất kỳ thẻ nào được xử lý. Bạn là một phần của trò chơi không phải là người chơi thẻ hay nhân viên ngân hàng mà là một người đặt cược đoán rằng giữa người chơi và nhân viên ngân hàng nắm giữ bàn tay tốt hơn. Bạn có cơ hội chiến thắng tốt hơn nếu bạn tình cờ đặt cược vào các thẻ giữ tay có tổng giá trị là 9. Dưới đây là ba bước dễ dàng để chơi baccarat.

1 | Đặt chip của bạn vào đặt cược của bạn

Bạn có thể đặt cược vào người chơi, nhân viên ngân hàng hoặc cà vạt. Nếu bạn nghĩ rằng người chơi sẽ nhận được giá trị tay là 9 hoặc đặt chip của bạn ở phía người chơi. Nhưng, nếu bạn nghĩ rằng nhân viên ngân hàng có cơ hội nhận được giá trị thẻ tương đương với 9, chỉ cần đặt chip của bạn vào phía nhân viên ngân hàng.

Nhưng nếu bạn nghĩ rằng cả người chơi và nhân viên ngân hàng sẽ nhận được cùng một giá trị, hãy đặt cược vào cà vạt. Để làm điều này, đặt chip của bạn lên hộp nhỏ trên bàn Baccarat, thường là phía trên các phần của người chơi và nhân viên ngân hàng.

2 | Chờ các thẻ ban đầu

Sau khi bạn và tất cả các người đặt cược khác đã đặt cược, đại lý sẽ giao dịch hai thẻ cho người chơi và hai thẻ cho nhân viên ngân hàng. Đôi khi, các thẻ được xử lý úp mặt để thêm hồi hộp cho trò chơi, nhưng cũng có những lúc các thẻ được trao cho mỗi bên đối mặt.

3 | Tính toán các giá trị thẻ

Nếu người chơi hoặc nhân viên ngân hàng có tổng cộng 8 hoặc 9, thì nó được gọi là bàn tay tự nhiên. Nếu đặt cược của bạn kiếm được bàn tay tự nhiên, bạn sẽ giành chiến thắng trong vòng, trừ khi bàn tay đối thủ cũng có một bàn tay tự nhiên.

Hãy nhớ rằng nếu đặt cược của bạn nhận được tổng giá trị tay từ 10 trở lên, chỉ có chữ số thứ hai sẽ được chấp nhận bởi đại lý. Nói rằng đặt cược của bạn có được một vị vua và 2 trái tim. Vì tổng số là 12, người đại lý sẽ chỉ xem xét chữ số thứ hai là 2. Điều này có nghĩa là tất cả các tay baccarat chỉ nằm trong khoảng từ 0 đến 9.

4 | Xem ra thẻ thứ ba

Trong trường hợp người chơi nhận được tổng giá trị thẻ dưới 5, người chơi sẽ tự động rút thẻ khác hoặc thẻ thứ ba. Thẻ bổ sung này có thể giúp người chơi có tổng số cao hơn nhân viên ngân hàng.

Trong khi đó, nếu các thẻ ngân hàng tương đương với 0, 1 hoặc 2, nhân viên ngân hàng sẽ rút thẻ thứ ba. Nhưng nếu thẻ ban đầu của anh ta có giá trị 3, 4, 5 hoặc 6, rút ??thẻ thứ ba sẽ phụ thuộc vào hành động của người chơi. Nếu người chơi yêu cầu một thẻ khác từ đại lý, thì nhân viên ngân hàng cầm tay 3, 4, 5 hoặc 6 không thể rút thẻ thứ ba. Nhưng nếu người chơi quyết định đứng, nhân viên ngân hàng có thể yêu cầu một thẻ khác. Hãy nhớ rằng số lượng thẻ tối đa mà người chơi và nhân viên ngân hàng có thể có là ba.

Chơi Baccarat rất dễ dàng và thú vị, đặc biệt là với lối chơi đơn giản của nó. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng bạn cần biết nhiều mẹo hơn để có nhiều cơ hội chiến thắng trong trò chơi hơn, bạn có thể kiểm tra những điều này Mẹo Baccarat. Và nếu bạn đang tìm kiếm thêm hướng dẫn, mẹo và hướng dẫn về các trò chơi sòng bạc yêu thích của bạn, hãy xem Lời khuyên hạnh phúc hôm nay.

Hướng dẫn mới nhất

Tìm hiểu cách chơi xúc xắc poker trong 3 bước dễ dàng xua đuổi poker là một trong những ít ...
Tìm hiểu cách chơi pai gow poker còn được gọi là poker tay đôi, pai gow poker là ...
Những điều cơ bản của roulette nhiều bánh, lối chơi đơn giản của roulette đóng góp trong việc tạo ra những bộ óc sáng tạo của ...
Các quy tắc cơ bản trong việc chơi trực tiếp Blackjack Live Blackjack là một trò chơi bài đòi hỏi bạn phải đánh bại ...
Hướng dẫn từng bước trong việc chơi Bingo Bingo trực tuyến là một trong những trò chơi kinh điển mà bạn sẽ ...