Nó không thể tin được rằng ngành công nghiệp game đã thay đổi trong những năm qua và với rất nhiều nhà cung cấp trò chơi, nó rất khó để chọn một trò chơi để chơi. Đặc biệt là nếu bạn mới chơi game trực tuyến hoặc đánh bạc nói chung. Làm thế nào để tìm một nhà cung cấp trò chơi mà bạn thích? Nhưng quan trọng hơn, làm thế nào để tìm thấy trận đấu khe tốt nhất của bạn? Tiếp tục đọc và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài mẹo mà bạn có thể thấy hữu ích cho hành trình trò chơi của mình.

Bạn có phải là một fan hâm mộ của kinh điển hoặc phấn đấu cho sự đổi mới?

Trước hết, khi nói đến các trò chơi khe, chúng thường được chia thành hai loại- khe video và khe cổ điển.

1. Khe cổ điển

Các khe cổ điển thường có thể dựa trên các chủ đề trái cây hoặc các biểu tượng cổ điển như: chuông, thanh và 7. Màu sắc thường sáng và rực rỡ trong khi đồ họa rất đơn giản, thường thì các khe này sẽ có ít tiền lương hơn và không có tính năng thưởng. Các khe cổ điển được thiết kế để cung cấp cho bạnthực, trên đất liềnCảm giác sòng bạc mà nhiều người chơi thích. Một ví dụ điển hình cho một máy đánh bạc yêu quý rất cổ điển, người chơi là Phá vỡ ngân hàng da Bằng cách microgaming QuickFire. Mặc dù đồ họa rất đơn giản, nhưng nó là một người chơi trò chơi yêu thích sự đơn giản và tiềm năng chiến thắng của nó.

2. Video Slots

Nó rất an toàn khi nói rằng sự phổ biến của các khe video là phát triển nhanh chóng Và các nhà cung cấp trò chơi đang phát hành các trò chơi mới mỗi tháng. Điều gì đặt các khe video khác biệt với các khe thông thường? Đáp án đơn giản. Các khe video được thiết kế để mang lại cho bạn cảm giác rằng bạn là một phần của trò chơi video, mà bạn có thể khám phá một thế giới giả tưởng và trở thành một phần của một câu chuyện. Các khe video thường có Chi tiết rất thực tế, hình ảnh hào nhoáng và sự chú ý cao đến chi tiết. Nhiều khe video được lấy cảm hứng từ các bộ phim nổi tiếng và chương trình truyền hình, giống như người Viking, đây là một trong những bộ phim mới nhất Phát hành Netent. Các khe video rất thú vị, giải trí và trực quan rất dễ chịu- không có nghi ngờ gì về điều đó.

Đường lương, cách hay megaways?

-slot-machine-paylines-infoCác máy đánh bạc trực tuyến đầu tiên được thiết kế, đã sử dụng hệ thống Pay Payline trực tuyến để hiển thị các chiến thắng. Các máy đánh bạc cổ điển sẽ có 3 hoặc 5 đường lương, trong khi các khe video sẽ có mọi thứ bắt đầu từ 9 đến 100 dòng lương. Điều đó có nghĩa là các biểu tượng từ trò chơi sẽ cần phải xuất hiện trên màn hình trên các khoản thanh toán cụ thể để bạn giành chiến thắng. Một ví dụ kinh điển là khe chết hoặc sống rất phổ biến.

Điều tiếp theo, các nhà cung cấp trò chơi đã đưa ra là những cách khác. Những cách có nghĩa là không có các khoản thanh toán cụ thể nào các biểu tượng cần phải được bật, để nhận tiền thắng, miễn là có ít nhất một biểu tượng của loại trên mỗi reel. Thông thường các trò chơi có cách thức để giành chiến thắng thay vì các khoản thanh toán thông thường, có thể biến động hơn và đặt cược cao hơn. Một ví dụ rất phổ biến về những cách thức của "Slot là sự lãng mạn bất tử cung cấp 243 cách để giành chiến thắng.

Megaways là một cái gì đó độc đáo đã được giới thiệu cho thế giới chơi game trực tuyến chỉ vài năm trước và ngày nay là một trong những tính năng phổ biến nhất. Trong một vài từ, Megaways, tương tự như cách giải thích cách bạn có thể giành chiến thắng. Tuy nhiên, sự khác biệt lớn ở đây là cách để giành chiến thắng có thể thay đổi trên mỗi vòng quay.

Trò chơi thời gian lớn là nhà cung cấp trò chơi đầu tiên sử dụng tính năng này và nó đã tạo được một dấu ấn đáng kể trong bộ sưu tập trò chơi của họ. Các trò chơi được biết là rất dễ bay hơi, điều đó có nghĩa là bạn nên luôn có một sự cân bằng khởi đầu tốt.

Trò chơi tiền thưởng hay không có tiền thưởng?

Khi nói đến trò chơi khe, có thể có hai loại khe - với một vòng thưởng hoặc không có một. Cái nào là tốt nhất? Không có câu trả lời đúng và nó thực sự phụ thuộc vào những gì bạn thích. Có nhiều khe có rất đơn giản, không quá kích thích trò chơi cơ bản mà là một vòng thưởng ly kỳ. Một ví dụ điển hình cho điều này là Khe chết hoặc sống.

Nhiều người chơi thấy trò chơi cơ bản khá chậm và không thú vị, trong khi, lo và kìa, khi 3 biểu tượng phân tán xuất hiện, bạn có thể cảm nhận được adrenaline ào ạt trong các tĩnh mạch của bạn như bạn biết đây là khi mọi thứ đều có thể với vòng quay miễn phí chết hoặc sống.

Tuy nhiên, có một số lượng lớn các trò chơi không có một vòng thưởng nhưng điều đó không có nghĩa là họ không có tiềm năng chiến thắng tốt. Thông thường các trò chơi này có một tính năng trò chơi cơ bản độc đáo làm cho trò chơi thú vị và tăng tiềm năng chiến thắng. Các tính năng này có thể là bất cứ điều gì, bắt đầu từ:

Bạn có thể chắc chắn rằng chỉ vì một vị trí không có một tính năng thưởng điển hình, không có nghĩa là bạn đã giành được niềm vui hoặc có thể giành chiến thắng.

Điều gì về thiết kế và biến động?

trực tuyến-slots tốt nhấtKhi nói đến yếu tố thiết kế, nó chỉ đơn giản là vấn đề của hương vị. Tuy nhiên, vì có vài ngàn khe trực tuyến để bạn lựa chọn, nên điều quan trọng là phải hiểu nếu Chủ đề cụ thể là quan trọng đối với bạn.

Ngày nay rất phổ biến là Ai Cập cổ đại Chủ đề với các trò chơi như Book of Dead, Book of Ra, Pyramid: Nhiệm vụ cho sự bất tử, v.v. Sau đó, một chủ đề khe rất yêu thích khác là Tưởng tượng - Bắt đầu từ các khe theo chủ đề zombie đến ma cà rồng, các vị thần và thậm chí cả phù thủy. Có một ưu tiên trong chủ đề có thể giúp giảm số lượng trò chơi để lựa chọn.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi chọn khe trực tuyến là biến động. Các trò chơi khe được chia thành các loại biến động sau - biến động thấp, biến động trung bình và biến động cao. Các khe biến động thấp, chẳng hạn như Starburst Slot, sẽ mang lại cho bạn những chiến thắng nhỏ nhưng đều đặn, trong khi khe chết hoặc Alive đã nói ở trên được coi là dễ bay hơi cao vì nó có thể cung cấp cho hàng trăm vòng quay lương thấp và bù cho một tính năng thưởng tốt. Vì vậy, đây là thời gian khi bạn quyết định loại chiến thắng nào mà bạn đang theo đuổi và sở thích cá cược của bạn là gì.

Vậy cái khe hoàn hảo của bạn là gì?

Rõ ràng ở đó, không có ai, câu trả lời đơn giản cho câu hỏi này và bạn sẽ không bao giờ biết cho đến khi bạn cố gắng. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu được yếu tố nào đóng vai trò quan trọng để quyết định chơi trực tuyến nào. Và hơn thế nữa - yếu tố nào đóng vai trò quan trọng hơn đối với bạn so với những người khác. Bạn có thể là một người lăn cao đang tìm kiếm một khe biến động cao không có sở thích thiết kế, hoặc bạn có thể đang tìm kiếm một vị trí tuyệt đẹp với sự biến động thấp. 'Trò chơi đa dạng, bạn sẽ tìm thấy vị trí hoàn hảo của mình.

Don Tiết quên vui vẻ vì đó là những gì mà các vị trí là tất cả về!