bảng xếp hạng bóng đá thế giới BLAST BOOM BANG

Với 50 đường đặt cược khổng lồ và 10 mức BET, các cổ phần có độ cao, bùng nổ, khe đóng từ sòng bạc Endorphina, đây là một khe lăn cao và chúng tôi yêu thích cạnh. Ra khỏi các trang của một cuốn truyện tranh, Blast, Boom, Bang Slot kìm hãm bạn với dự đoán là những anh hùng đeo mặt nạ chiến đấu để có mặt trên guồng quay và giành được các giải thưởng lớn của bạn! Với hoang dã, phân tán, trò chơi miễn phí và một trò chơi rủi ro gấp đôi hoặc không có gì.

Chi tiết khe
Cuộn
5
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
Không
Trò chơi thưởng
Không
Vòng quay miễn phí
Đúng
Số nhân
Đúng
RTP
96%
Cấp tiến
Không

Vụ nổ, bùng nổ, đồ họa và phần mềm

Blast-boom-Bang-slot-play-freeVideo Bloast, Boom, Bang Video sẽ thu hút nhiều người, nó thân thiện với người dùng và có anh hùng, bom và xe máy. Phần mềm rất dễ điều hướng, với tất cả các quy tắc trò chơi, có thể chơi được và các chức năng có thể điều chỉnh được tìm thấy dưới nút menu ở dưới cùng của màn hình reel. Bạn có thể chơi Blast, Boom, Bang Slot từ các hệ điều hành Windows, Linux hoặc Mac hoặc thiết bị máy tính bảng và di động trong trình duyệt.

Đồ họa hấp dẫn, nhưng câu chuyện có phần còn thiếu. Một câu chuyện mạnh mẽ hơn có thể giúp làm cho điều này trở thành một chủ đề truyện tranh/siêu anh hùng thậm chí còn tuyệt vời hơn. Có một số hoạt hình reel đẹp, ví dụ khi siêu anh hùng đấm bác sĩ và bắt đầu các trò chơi miễn phí.

Bạn cũng sẽ thấy bác sĩ ném lựu đạn, siêu anh hùng nam phóng mình vào chuyến bay và các siêu anh hùng nữ nổ súng ra khỏi cuộn, nhưng ngoài điều này, các cuộn này cảm thấy vẫn còn và thiếu hành động.

BLAST, BOOM, BANG SLOT PAYTABLE

Việc tạo phần mềm Endorphina này được kết hợp độc đáo, để xem Paytable Enter the Menu, ở đây bạn sẽ thấy các giá trị có thể thay đổi, tùy thuộc vào cách bạn trong/giảm mức BET. Nếu chơi tất cả 10 cấp độ đặt cược vì chúng tôi đề nghị Paytable là hào phóng và hấp dẫn.

  • Các Siêu anh hùng có giá trị cao nhất ở mức 1000 đồng cho 5 dòng Biểu tượng Bet Line thắng. Các Nữ siêu anh hùngBác sĩ một mắt có giá trị mát mẻ 750 cho 5 cũng như Xe máy Nắm tay. Các biểu tượng khác cũng bao gồm A-9 tất cả ở 500 cho 5.
  • Hoang dại: Đây là một quả bom và đếm ngược được thiết lập. Nó có thể xuất hiện trên reels 2, 3, 4 và 5. Nó thay thế tất cả các biểu tượng khác để tạo ra chiến thắng trên đường cá cược lớn hơn. Bất kỳ hoạt động hoang dã nào trong các trò chơi miễn phí sẽ bị mắc kẹt cho đến khi kết thúc các trò chơi miễn phí.
  • Tiêu tan 3 Scatter kích hoạt 10 trò chơi miễn phí và 1000 xu. Điều này có thể giành được thêm 1 thời gian trong các trò chơi miễn phí, nhưng chỉ phần thưởng 5 trò chơi miễn phí.
  • Gấp đôi hoặc không có gì rủi ro trò chơi: Chúng tôi nhanh chóng yêu thích tính năng thưởng này của các vị trí trực tuyến Endorphina; Nó thực sự mang lại một lợi thế bổ sung cho phần mềm của họ. Đó là một đánh bại đơn giản trò chơi thẻ đại lý, 1 thẻ úp mặt, 4 cái còn lại, úp xuống, bạn phải quay 1. Thẻ phải cao hơn các đại lý. Joker đánh bại tất cả và chỉ bạn mới có thể vẽ nó. Chiến thắng có thể tăng gấp đôi lên x10.

Các trò chơi miễn phí mang đến cho bạn một cơ hội lớn để giành được số tiền khổng lồ khi tất cả các hoang dã trở nên bị mắc kẹt và cuối cùng bắt đầu chiếm lấy các cuộn phim, bạn được đảm bảo khá nhiều chiến thắng với hầu hết mọi vòng quay, điều này cũng làm cho các biểu tượng nhân vật hoạt động hơn, thật tuyệt vời Và thêm một số hoạt động cần thiết cho các cuộn!

Cược và giới hạn tại Blast, Boom, Bang

Tiền xu có sẵn trong 0,01, 0,02, 0,05, 0,10, 0,20, 0,50 và 1,00, có 10 mức BET và 50 đường đặt cược. Điều đó làm cho việc đặt cược tối đa 500 xu và tối thiểu 50. RTP là 96% cho vụ nổ, bùng nổ, khe bang.

Phán quyết về Blast, Boom, Bang Slot

Vấn đề nhỏ duy nhất chúng ta có thể tìm thấy với vị trí này, nó là một chút khá và thiếu một câu chuyện. Mọi thứ khác mà chúng tôi yêu thích, đó là một trò chơi tuyệt vời, nhưng có thể trở nên đắt đỏ vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra lời khuyên về chiến lược của chúng tôi trước khi bạn quay! Endorphina đã hiểu tầm quan trọng của một paytable tốt trên tất cả những thứ khác. Bạn có thể chơi Blast, Boom, Bang Slot và các khe miễn phí trực tuyến khác trên trang web của chúng tôi.