Phần mềm: bảng xếp hạng vòng loại châu âu Thế hệ tiếp theo

NextGen-slots miễn phíĐược thành lập vào cuối những năm 90 NextGen Gaming đã đạt được một số tiền hoành tráng trong 2 thập kỷ hoạt động của họ. Với một bộ trò chơi Hơn 350 trò chơi, một cơ sở khách hàng toàn cầu và hơn 1000 sòng bạc cung cấp sản phẩm của họ, họ là một lực lượng không thể ngăn cản. NextGen không chỉ là một cái tên khổng lồ trong ngành, mà là một người đáng tin cậy cũng nổi tiếng vì tập trung vào việc tạo ra các vị trí đánh vần. Những người này chắc chắn rất ấn tượng, hãy để xem xét kỹ hơn các trò chơi mà họ phải cung cấp.

NextGen có một bộ phận chuyên gia được gọi một cách khéo léo Đội ngũ đổi mới trò chơi, những người này có trách nhiệm đảm bảo rằng các trò chơi NextGen luôn áp dụng những cách mới và ấn tượng để làm choáng người chơi và khiến họ quay lại nhiều hơn. Họ chịu trách nhiệm cho các chức năng phần mềm như Double và Superbet cũng như các ý tưởng tiền thưởng như Slide A Wild, Dynareel và chọn một vở kịch!

Slide A Wild cho phép bạn đặt các biểu tượng hoang dã ở bất kỳ vị trí cuộn nào bạn muốn, trong khi Dynareel thêm một cấp độ mới vào khe và chọn một trò chơi có nghĩa là chọn các vòng thưởng của riêng bạn. Không chỉ những điều này Ý tưởng loại trực tiếp Nhưng chúng cũng cho phép bạn cá nhân hóa lối chơi của bạn tương đương với trải nghiệm chơi tốt hơn nhiều.

Hãy để khám phá các khe tiếp theo

NextGen Suite chứa đầy chất lượng cao, kinh điển tức thì. Tất cả đều là những vị trí, và một số đặc biệt nổi bật từ đám đông mạnh mẽ 350. Nhìn chung, có một sự tập trung nặng nề vào hình ảnh tuyệt vời và các khe cắm của họ được đóng gói hành động cung cấp đồ họa 3D và hoạt hình, nhạc nền phù hợp hoàn hảo và thiết kế đẹp. Được sản xuất bằng 20 ngôn ngữ và tiền tệ này chứng thực sự phổ biến rất lớn của Trò chơi NextGen.

Khi nói đến RTP, phần lớn các vị trí của họ được đánh giá từ 95-96%, điều này có thể tốt hơn khi so sánh với các công ty phần mềm sòng bạc khác. Nếu bạn đang tìm kiếm các vị trí tiếp theo thực sự cao, hãy đi đến:

  • Quân đội Barmy Anh (98,10%)
  • Jackpot Jester 2000 (95,08-99,91%)
  • Starmania (97,87%)
  • Tăng Ai Cập (97,76%)

NextGen có một xu hướng để tạo ra các khe phương sai từ trung bình đến cao nên chiến thắng sẽ ít thường xuyên hơn, nhưng lớn khi chúng xảy ra. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải áp dụng một chiến lược cá cược khá khi chơi các vị trí tiếp theo.

Nền tảng các khe độc ​​lập

Các trò chơi NextGen là nền tảng độc lập. Điều này có nghĩa là chúng có thể được phân phối thông qua các nền tảng khác của công ty như Microgaming, Quickfire. Phần mềm trò chơi của họ có thể thích ứng và họ có một nhóm chuyên môn để đảm bảo tích hợp suôn sẻ.

NextGen Suite có thể được tích hợp cho các nền tảng máy tính để bàn, di động và xã hội. Bởi vì NextGen sử dụng các nền tảng khác để cung cấp năng lượng cho các vị trí của chúng Chúng thường được tìm thấy trong các sòng bạc mạnh mẽ cung cấp một loạt các trò chơi từ các nhà cung cấp phần mềm khác nhau. Điều này có nghĩa là bạn thường xuyên có trải nghiệm chơi game tuyệt vời khi bạn chọn sòng bạc NextGen.

NextGen trực tuyến tốt nhất

Một số vị trí phổ biến nhất (không theo thứ tự cụ thể) NextGen Slots là:

  • 300 khiên: Đạt được một sự sùng bái, vị trí phương sai cao này cung cấp các vòng quay miễn phí, số nhân khổng lồ của X300, Wilds và tất cả các chủ đề Spartan. Nếu bạn có mặt trên thị trường cho các vị trí với các giải thưởng có khả năng khổng lồ thì 300 lá chắn là một trò chơi tiếp theo tuyệt vời cho bạn. Tất cả những gì bạn cần làm để có được số nhân 300X lưu động được áp dụng cho tất cả các chiến thắng chiến binh trên 4thứ tự và 5thứ tự Spin miễn phí được thu thập 12 khiên phân tán trong các trò chơi miễn phí.
  • Foxin xông chiến thắng (Loạt): Foxin xông Wins là một khe 3D rực rỡ. Chủ đề theo nhân vật chính là một Fox giàu có và quý tộc và 4 con của anh ta. Khe tuyệt vời này có các vòng quay miễn phí, 25 đường lương, tính năng Superbet và Wilds.
  • Ngọn lửa: Với 7 tính năng thưởng ấn tượng (Fire Whirl, Live Embers, đốt cháy tự phát, Inferno hoang dã, Firestorm, Cross Flare, và bùng phát) và chủ đề Lửa tiêu tốn, Live là một vị trí nguy hiểm và thú vị. Nếu bạn đang tìm kiếm niềm vui phương sai giữa cao trên ngọn lửa reels là phải thử. Tải nó lên trên bất kỳ thiết bị nào và thưởng thức các hệ số nhân hoang dã lên đến X10, giành được cả hai cách, giải thưởng tiền mặt, mở rộng hoang dã, quay lại, tối đa 30 vòng quay miễn phí! Khe khe đầy mê hoặc này sẽ sớm kết nối để xem chiến lược đặt cược của bạn.
  • King Kong Fury: Đây là một trận chiến dữ dội của những con thú mang đến sự phấn khích trước, trong và sau mỗi lần quay. Đặt trên đảo Skull, những con thú quái dị tự do đi lang thang và Trải nghiệm hoàn toàn mới được đưa đến các cuộn phim như một câu chuyện cổ điển đáp ứng sự đổi mới của NextGen. Hiển thị các vòng quay lại rách rưới, các công ty hoang dã xếp chồng lên nhau, guồng sét, cuộc gọi của Kong, một vụ bắt cóc, quay miễn phí 50 dòng và cuộn 5 × 4.
  • Medusa: Medusa là một người chơi yêu thích khác, lần này với chủ đề thần thoại và 3 vòng thưởng. Trong lần đầu tiên, chuyển sang các vòng quay lại đá, bản thân Medusa là hoang dã của bạn và 3 người sẽ kích hoạt tính năng quay lại trong đó 1 cuộn sẽ biến thành đá và sau đó phá vỡ một sự hoang dã đang mở rộng. Tiếp theo là 10 vòng quay miễn phí từng bị cắn được kích hoạt bởi 3 biểu tượng logo Medusa. Cuối cùng, phần thưởng Pegasus là một Pegasus chọn tôi để giải thưởng. Là một biểu tượng phần thưởng bổ sung mỗi khi một người giải quyết xuất hiện trên các cuộn, bạn có thể nhận được tối đa 4 siêu Spin với số nhân 5X về chiến thắng. NextGen đã tiếp tục làm cho Medusa II, điều này ấn tượng trực quan hơn, nhưng bạn không thể đánh bại giải thưởng trước tiên trong cuốn sách của chúng tôi.

Tại sao chọn Trò chơi NextGen?

Trò chơi NextGen là một lựa chọn tuyệt vời cho tất cả các loại game thủ. Với hơn 350 tựa game, họ cung cấp một loạt các chủ đề, đồ họa và lối chơi đáng chú ý. Họ đã được chế tạo để hoàn thiện với một con mắt sáng tạo. Là một phần thưởng bổ sung, bởi vì chúng là một phần của nền tảng hợp tác mà bạn cũng sẽ tiếp xúc với vô số các trò chơi khác nhau nếu bạn chọn NextGen.

Do thực tế là công ty và nhân viên tập trung vào việc tạo ra các vị trí hoàn hảo và sáng tạo, bạn không bao giờ biết những gì bản phát hành tiếp theo sẽ giữ, điều này sẽ giữ cho bạn trên ngón chân của bạn. Đáng buồn thay, RTP trung bình của các vị trí tiếp theo thấp hơn một chút so với chúng ta muốn thấy và đây rõ ràng là một yếu tố quan trọng vì hầu hết mọi người chủ yếu chơi cho các giải thưởng. Kiểm tra RTP của khe bạn muốn chơi trước khi tải nó lên!

Chơi trò chơi NextGen ở đâu

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, các trò chơi NextGen được giới thiệu trong hơn 1000 sòng bạc, chúng được trải rộng và rộng, điều đó có nghĩa là bạn có một loạt các sòng bạc để lựa chọn. Mặc dù đây là một tích cực nhất định của NextGen, nó cũng có thể làm cho nó trở thành một lựa chọn khó hiểu.

May mắn cho các bạn, các chuyên gia Slotsbot đã kết hợp internet, tìm kiếm cao và thấp cho các sòng bạc khe tốt nhất để độc giả của chúng tôi chơi. Chúng tôi đã đánh giá, xem xét và nhận được tất cả cho bạn ngay tại đây. Tránh các sòng bạc xấu và có trải nghiệm chơi game thực sự tốt hơn chưa bao giờ dễ dàng như vậy.

Bạn cũng có thể thử các khe tiếp theo trong sảnh chơi miễn phí của Slotsbot. Chúng tôi đã có rất nhiều trò chơi để hét lên, tất cả những gì bạn có thể tải lên và bắt đầu quay không có gì, Hãy xem!!

Cách đăng ký Sòng bạc NextGen

Khi bạn đã tìm thấy nơi hoàn hảo của mình để chơi từ các sòng bạc được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi, thời gian đăng ký. Tất cả những gì bạn cần làm là theo liên kết được cung cấp trong đánh giá và nó sẽ đưa bạn đến sòng bạc. Bạn sẽ được yêu cầu làm theo một số bước đơn giản và nhập dữ liệu cá nhân của bạn như tên, tuổi và địa chỉ email của bạn để xác nhận tài khoản và tuổi hợp pháp của bạn vào đánh bạc. Sau khi tài khoản của bạn đã được xác minh, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để hoàn thành chi tiết ngân hàng của mình và chọn cung cấp chào mừng.

Là một thành viên sòng bạc mới, bạn sẽ đủ điều kiện nhận thỏa thuận tiền gửi không (nơi bạn không cần phải thực hiện bất kỳ khoản tiền gửi nào) hoặc một thỏa thuận tiền gửi phù hợp (trong đó sòng bạc phù hợp với số tiền bạn gửi theo một tỷ lệ nhất định), bất kỳ Bạn đã chọn, bạn có khả năng có thể bắt đầu quay các vị trí và giành giải thưởng tiền thật miễn phí. Tìm hiểu thêm về Tiền thưởng & Chương trình khuyến mãi sòng bạc từ slotsbot.

Phần mềm sòng bạc NextGen là ai? 

NextGen Gaming đã xuất hiện trong khối, bắt đầu vào năm 1999, họ có hơn 2 thập kỷ kinh nghiệm trong ngành công nghiệp Igaming và là một trong những nhà cung cấp trò chơi nổi tiếng và giàu kinh nghiệm nhất. Kinh nghiệm của họ nói trong các vị trí siêu phàm mà họ tạo ra và họ hứa sẽ Luôn phấn đấu để tạo ra các trò chơi mang lại sự giải trí phi thường và chất lượng với tính toàn vẹn. Được tạo thành từ một nhóm toàn cầu và đa dạng NextGen, có thể tạo ra các trò chơi kiệt tác đẩy ranh giới nhưng duy trì sự cân bằng giữa đổi mới và Nguyên tắc cơ bản đã được chứng minh đến thu hút, giải trí và giữ chân Người chơi.

Các vị trí tiếp theo được chơi trên khắp châu Âu, châu Mỹ và châu Á- nếu đó không phải là một dấu hiệu của sự thành công hơn là không có gì. Chúng là một phần của nền tảng kỹ thuật số SG, trước đây được gọi là Nền tảng mở NYX, là hợp tác của các nhà sản xuất phần mềm sòng bạc. Thực tế là họ đã kết hợp với nhau và cho phép các tác phẩm của họ được phát hành song song với các studio khác cho thấy sự linh hoạt và hiểu rằng người chơi muốn có một loạt các tùy chọn chơi game. Theo cách này, họ tạo và cấp phép cho các vị trí của họ như là nền tảng độc lập.

Giải thưởng và cấp phép NextGen

Là một phần của mạng lưới trò chơi khoa học NextGen được Ủy ban đánh bạc của Vương quốc Anh cấp phép dưới tên của họ. Điều này đảm bảo rằng công ty và phần mềm đã được thử nghiệm là công bằng và được quy định và hoạt động trong giới hạn của luật đánh bạc và thực tiễn chính xác. Ủy ban đánh bạc ở Vương quốc Anh là một trong những cơ quan cấp phép nghiêm ngặt hơn vì vậy đây là một dấu ấn phê duyệt cho NextGen.

NextGen thường xuất hiện trên sân khấu của nhiều nghi lễ và danh hiệu giải thưởng công nghiệp mà họ đã giành được bao gồm Nhà điều hành trò chơi xã hội của năm và nhà cung cấp sòng bạc RNG của năm.