bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu Những người Viking

Người Viking là những chiến binh và người chinh phục khét tiếng, sợ hãi, đi biển. Viding Video Slot lao thẳng vào cuộc đột kích với 20 dòng, 5 cuộn, trò chơi miễn phí, số nhân, hoang dã, phân tán và trò chơi rủi ro đặc trưng của phần mềm Endorphina. Đây là một vị trí trực tuyến cổ điển không có thời gian cho mánh lới quảng cáo hoặc lời hứa sai, chỉ có sức mạnh và giải thưởng. Hãy đọc để tìm hiểu tất cả các mẹo bạn cần giành chiến thắng và chơi miễn phí.

 

Chi tiết khe
Cuộn
5
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
Đúng
Trò chơi thưởng
Đúng
Vòng quay miễn phí
Đúng
Số nhân
Đúng
RTP
96%
Cấp tiến
Không

Đồ họa và phần mềm Vikings

The_vikings-slot-play-freeSòng bạc Endorphina đã tạo ra thế giới Viking rất riêng của họ với khe video Viking. Lấy bối cảnh giữa một hang động băng, với các icicles bấp bênh treo trên trần nhà và mọi góc, những chiến binh, tự hào này thống trị các cuộn phim trong suốt lạnh lẽo. Nhạc chiến thắng, nhạc nền mạnh mẽ hoàn thành cuộc phiêu lưu Scandinavia này và tạo nên trải nghiệm chơi tuyệt vời.

Đặc tính giá trị cao nhất của khe video Viking là dữ dội và sợ hãi Nhà lãnh đạo Viking, Đối với 5 biểu tượng trên một dòng đặt cược chiến thắng, anh ta sẽ trả 1.000 đồng tiền. Của anh Ngựa chiến tiếp theo với 500 đồng cho 5 biểu tượng, theo sát là cả hai mũ bảo hiểm có sừng đội Nữ Viking ở 400 xu cho 5, Khiên gỗ hoặc Golden Broach có giá trị 200 đồng cho 5. Các biểu tượng giá trị thấp nhất của khe trực tuyến này là A: q ở 100 xu cho 5.

Các biểu tượng và tính năng tiền thưởng của người Viking:

  • Thuyền rồng hoang dã: Điều này thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác ngoài sự phân tán để tạo ra các dòng đặt cược chiến thắng.
  • Phân tán hộp sọ: 3+ phần thưởng phân tán 12 trò chơi miễn phí Với những con hoang dã xếp chồng lên nhau, thực sự tạo ra số tiền chiến thắng và tạo ra những vòng đấu rất thú vị khi các cuộn phim lấp đầy với Wilds.
  • Trò chơi rủi ro: Đây là một trò chơi bài đơn giản có thể tăng gấp đôi số tiền thắng của bạn lên tới 10 lần. Nó được cung cấp sau mỗi chiến thắng. Sẽ có 5 thẻ, 1 mặt, 4 mặt, bạn cần chọn 1 thẻ từ 4 để đánh vào thẻ mặt. Nếu bạn giành được tiền của bạn là gấp đôi, nếu bạn mất tất cả mọi thứ sẽ bị mất.

Đặt cược và giới hạn tại người Viking

Giá trị tiền xu bắt đầu ở mức € 0,01 và tăng lên € 1, có 20 dòng BET; Do đó, đặt cược thấp nhất là 1 tín chỉ và cao nhất 200. RTP là 96%. Các khe Endorphina luôn tạo ra một loạt các cược tuyệt vời, nhưng điều này có nghĩa là rất quan trọng để sử dụng một chiến lược trong cách bạn chơi. Nhận tất cả các gợi ý và lời khuyên chiến lược khe mới nhất từ ​​chúng tôi. Khe cắm video Viking có thể được phát trong trình duyệt trên các thiết bị máy tính và thiết bị di động/máy tính bảng.

Suy nghĩ tổng thể về khe cắm Viking

Khe video Viking có tất cả tiềm năng để trở thành một tác phẩm kinh điển ngay lập tức. Nó bám vào một cấu trúc khe đơn giản và đã được chứng minh của đồ họa và chủ đề tuyệt vời, paytable có lợi nhuận, hoang dã, phân tán và các trò chơi miễn phí tuyệt vời. Nó hoạt động tuyệt vời. Bạn sẽ có niềm vui tuyệt vời khi chơi khe này và giành chiến thắng rất nhiều cùng một lúc. Phát trò chơi video Viking cùng với các vị trí trực tuyến khác mà chúng tôi đề xuất cho bạn bây giờ.