Một số người có thể nói rằng tất cả những gì bạn cần là tình yêu và ở đó, không có lúc nào khác khi chúng ta nghe nó thường xuyên như vào tháng Hai khi ngày Valentine Saint Valentine đang len lỏi xung quanh chúng ta với trái tim, sự lãng mạn và đồ ngọt.Rất nhiều và rất nhiều đồ ngọt!Và trong khi không phải tất cả chúng ta đều ăn mừng Ngày Saint Valentine, chúng tôi đã hình dung rằng một cách tuyệt vời để dành ngày này là bằng cách chơi một số vị trí theo chủ đề lãng mạn hay nhất.Bí ẩn và ly kỳ, tinh tế và đáng yêu, sủi bọt và khiêu khích- chúng tôi đã tập hợp các trò chơi sẽ phù hợp với mọi sở thích!Tất nhiên, bạn có thể xem Titanic một lần nữa, nhưng có lẽ để có một số niềm vui thay thế?

6. Ma cà rồng

Vụ lừa đảo-VampireKhe ma cà rồng, được tạo ra bởi Phần mềm Endorphina, Đưa bạn vào một chuyến đi hoang dã vào bóng tối, nơi các sinh vật của đêm trở nên sống động và họ khao khát một số máu! Trò chơi hoàn toàn mê hoặc do các chi tiết thiết kế phức tạp của nó và điệp khúc quyến rũ. Nhưng đó không phải là nó!

Như bạn có thể đã đoán, trò chơi được lấy cảm hứng từ chủ đề ma cà rồng và nó có 5 cuộn và 25 đường lương. Có hai tính năng thưởng thú vị mà bạn có thể khám phá - phần thưởng Spins miễn phí và phần thưởng nghĩa địa.

Điều gì tuyệt vời về những tính năng này? Chà, thu thập 3 phân tán ở bất cứ đâu trên guồng và nó sẽ kích hoạt 10 vòng quay miễn phí trong đó tất cả các khoản tiền thắng được nhân lên gấp 3 lần, do đó, có một cơ hội tuyệt vời để ghi một số chiến thắng lớn. Ngoài ra, thu thập 3 biểu tượng tiền thưởng từ ngoài cùng sang phải và ma cà rồng sẽ đưa bạn đến nghĩa địa nơi bạn sẽ phải chọn bia mộ để làm sáng tỏ một số chiến thắng đồng xu thú vị!

5. Tiến sĩ tình yêu

DR-LOVE-SLOTBạn có cảm thấy một chút tình yêu? Bạn có cảm thấy như mọi thứ xung quanh bạn đều có màu sắc ảm đạm? Vâng, có một giải pháp - hãy ghé thăm Tiến sĩ Love! Anh ấy sẽ đảm bảo rằng bạn nhận được sự chú ý ngay lập tức từ các đồng nghiệp đáng yêu của anh ấy và nhận được tình yêu hàng ngày của bạn!

Nhưng trên một lưu ý nghiêm túc hơn, Tiến sĩ Love là một trò chơi rất hấp dẫn từ nhà cung cấp trò chơi nổi tiếng Microgaming QuickFire Và đã là một trò chơi yêu thích lâu năm cho nhiều người chơi. Nó có 5 cuộn và 20 đường lương và thiết kế thực sự đáng yêu chứa đầy những con gấu bông và các biểu tượng y tế trông dễ thương để giúp bạn trở lại trên đôi chân của mình và đầy sự tích cực!

Nhưng hãy để tình yêu dr đo nhiệt độ của bạn với Nhiệt kế tình yêu- Thu thập 3 hoặc nhiều hơn trong số đó và chơi phần thưởng Spins miễn phí với số tiền thắng ba lần!

4. Đạo sư tình yêu

love_guru_slotBạn đã bao giờ muốn nói chuyện với một Đạo sư tình yêu thực sự để có được một số lời khuyên về cách cải thiện cuộc sống tình yêu của bạn? Isoftbet với khe chuyên gia tình yêu thương hiệu của họ cho bạn cơ hội này! Khe đưa bạn đến cảnh ban đầu của Bộ phim 2008 có tên là Love Guru.

Trò chơi có 5 cuộn và 30 đường lương cũng như 3 tính năng thưởng để cung cấp. Kích hoạt tiền thưởng spins miễn phí bằng cách nhận được 3 phân tán Bất cứ nơi nào trên các cuộn. Trong các biểu tượng hoang dã miễn phí này ở các cuộn giữa sẽ mở rộng cho một số tiềm năng chiến thắng lớn!

Sau đó, có 2 tính năng thưởng khác nhau để kích hoạt nơi bạn có thể giành chiến thắng lớn và các vòng quay miễn phí. Thời gian vui vẻ chắc chắn được đảm bảo!

3. Playboy

Playboy-slotPlayboy Slot của Microgaming QuickFire Software là một trong những trò chơi được yêu thích nhất của người chơi và có một số lý do tại sao chúng tôi quyết định thêm nó vào danh sách này. Playboy Slot được lấy cảm hứng từ tạp chí Playboy nổi tiếng và nó đầy nữ tính và tình dục.

Khe khe rất dễ chịu vì các biểu tượng trò chơi là những người phụ nữ, xe hơi, xe máy xinh đẹp

Nó chắc chắn mang lại cho bạn cảm giác như bạn đang sống cuộc sống của giàu có và nổi tiếng!! Trò chơi có 5 cuộn và 243 cách để giành chiến thắng Và ngoài thiết kế trò chơi tuyệt vời, nó còn có một tiềm năng chiến thắng tuyệt vời. Thu thập 3 biểu tượng phân tán trở lên và mở khóa 4 tính năng quay miễn phí khác nhau với số nhân cao và tiềm năng chiến thắng khổng lồ!

2. 7 tội lỗi

7-sins-slotPhần mềm Playn Go được biết đến với một trong những thiết kế trò chơi tốt và họ có nhiều vị trí đáng yêu và thậm chí dễ thương trong danh mục trò chơi của họ, nhưng 7 tội lỗi đã thu hút sự chú ý của chúng tôi ngay từ lần quay đầu tiên. Tại sao? Câu trả lời là khá đơn giản. 7 tội lỗi được lấy cảm hứng từ 7 tội lỗi chết người trong trò chơi được đại diện bởi 7 phụ nữ tuyệt đẹp. Tất cả mọi thứ về trò chơi này đều cảm thấy thú vị và phiêu lưu, bắt đầu từ nhạc nền cho đến các tính năng thưởng đầy mê hoặc.

Những gì bạn có thể mong đợi từ trò chơi này? Về mặt kỹ thuật, nó là một 5 reel và 243 cách Điều đó cung cấp một số tính năng thú vị- Wilds, Double Wilds, MIỄN PHÍ TIỀN THƯỞNG VÀ TIỀN THƯỞNG THỨ HAI. Nó thường xuyên đến nỗi chúng ta bị trêu chọc 2 phân tán trên màn hình của chúng ta. Vì vậy, những gì trò chơi này làm là bất cứ khi nào có 2 biểu tượng phân tán, bạn sẽ có được một trong những người phụ nữ xinh đẹp để khám phá số nhân thắng của bạn hoặc kích hoạt tiền thưởng spins miễn phí.

Nhưng này, nếu bạn thu thập 3 biểu tượng phân tán, bạn sẽ có thể chơi 7 vòng quay miễn phí trong đó cuộn giữa được bao phủ bởi một trong những tội lỗi đại diện cho phụ nữ và số nhân sẽ tăng cho mỗi lần quay. Có phải nó thú vị không?

1. Lãng mạn bất tử

bất tử-romance-slot-onlineVà cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, danh sách sẽ không đầy đủ nếu chúng tôi không đề cập đến khe lãng mạn bất tử huyền thoại. Mang lại cho bạn bởi Microgaming Quickfire, sự lãng mạn bất tử đưa bạn đến một thế giới thú vị và đen tối chứa đầy những sinh vật của đêm và tình yêu đang ly kỳ và không bao giờ kết thúc.

Với 5 cuộn và 243 cách để giành chiến thắng, trò chơi này không chỉ nắm bắt được vẻ đẹp của sự lãng mạn ma cà rồng đen tối, mà còn là một trò chơi sẽ khiến máu của bạn nhanh hơn do tiềm năng chiến thắng tuyệt vời của nó. Khám phá 4 loại tiền thưởng spins miễn phí - Từ 10 đến 25 vòng quay miễn phí và các số nhân khác nhau, và tính năng ham muốn hoang dã có thể quay trở lại hoang dã cho những chiến thắng giật gân! Trò chơi này đã được người chơi yêu thích trong một thời gian dài và có một lý do rất chính đáng cho nó.

Cho dù bạn có kế hoạch cho ngày Valentine Valentine này hay bạn không quá nhiều vào đó, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ thử những trò chơi này và có thể bạn sẽ tìm thấy vị trí yêu thích mới của mình.