bo so de lau ngay chua ve Hút máu

Slot video trực tuyến của Blood Suckers được tạo ra bởi phần mềm Netent và vang dội với sự sang trọng của ngày hôm nay. Nằm trong một con hẻm ở thị trấn, màn hình tối, suy đồi và lạnh lùng. Chỉ là nơi thích hợp để đi săn ma cà rồng! Các biểu tượng bao gồm tất cả các mục yêu thích cũ từ thể loại này và các vòng trò chơi của thời gothic. Nó cũng có một trong những RTP cao nhất mà chúng ta đã thấy ở mức tiên phong 98% làm cho nó trở thành một vị trí hàng đầu. Với 5 cuộn, 25 dòng trả tiền và các biểu tượng hoang dã và phân tán cộng với tính năng thưởng. Chơi ngay lập tức, trực tuyến và miễn phí với sòng bạc Net.

Chi tiết khe
Cuộn
5
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
Đúng
Trò chơi thưởng
Đúng
Vòng quay miễn phí
Đúng
Số nhân
Đúng
RTP
98%
Cấp tiến
Không

Máu máu: Phần mềm & Biểu tượng

Máu-suckers-slot-play-freeBạn có thể chơi những kẻ hút máu trực tuyến trong trình duyệt và từ bất kỳ thiết bị nào, nhưng thật không may, chúng tôi không bị ấn tượng bởi sự chú ý đến đồ họa và âm thanh với vị trí này, có lẽ điều này phản ánh tuổi của nó. Các biểu tượng, ngoài hoang dã, tiền thưởng và phân tán, bao gồm:

  • 4 ma cà rồng
  • Nước thánh
  • Kinh thánh
  • Nỏ
  • Tỏi

Số tiền đặt cược và chủ đề của khe hút máu phản ánh khán giả dự định trẻ trung của nó, đặt cược bắt đầu từ € 0,25 đến € 50 (khi chơi tất cả 4 cấp độ đặt cược). Chiến thắng tối đa trong các vòng quay miễn phí lên tới € 50.730.

Phần thưởng hút máu và các tính năng đặc biệt

Thu thập 3 cổ phần và Biểu tượng Tiền thưởng búa Trên cuộn phim kích hoạt một vòng thưởng. Đó là nhấp chuột và chọn tròn và bạn phải chọn từ 12 quan tài trên màn hình. Khi quan tài mở ra nếu nó chứa ma cà rồng, bạn phải giết nó để lấy tiền thưởng. Nếu bạn nhấp vào một chiếc quan tài trống, vòng tròn đã kết thúc và bạn trở lại guồng, nhưng đừng lo lắng quá nhiều vì chỉ có 3 quan tài trống.

Thật không may, điều này nghe có vẻ thú vị hơn thực tế, nhưng tin tốt là chiến thắng tối đa là X178 đặt cược của bạn, điều này làm cho đây là một vòng thưởng rất hào phóng. Vòng quay miễn phí được đưa ra khi các biểu tượng 3+ Scatter (Cô dâu ma cà rồng) hiển thị bất cứ nơi nào trên các cuộn. Càng nhiều biểu tượng bạn có nhiều cổ phần của bạn được tăng lên.

  • 3 cho x4
  • 4 cho x25
  • 5 cho x100

Tất cả cũng cung cấp cho bạn 10 vòng quay miễn phí, trong khi tất cả các cược được tăng gấp ba trong bất kỳ vòng quay miễn phí nào. Biểu tượng hoang dã như các sản phẩm thay thế thông thường cho mỗi ô, ngoại trừ các biểu tượng phân tán và tiền thưởng. Bắt đầu chơi cái này và các vị trí trực tuyến miễn phí khác ngay lập tức.

Những suy nghĩ tổng thể về mút máu

Chúng tôi thực sự muốn có một số sự phấn khích trong khi chơi khe hút máu. Chủ đề dường như cung cấp rất nhiều và giao hàng là tối giản. Đồ họa cấp thấp hơn và hiệu ứng âm thanh gây ra điều này. Cần lưu ý rằng khe hút máu là một trong những sáng tạo phần mềm lâu đời nhất của Netent và do đó chúng ta nên cung cấp cho nó một số thời gian.

Tuy nhiên, điều này đã ảnh hưởng đến sự phổ biến của nó với người chơi. Thật khó để quên một RTP cao như vậy và vị trí này đã khiến nhiều người chơi cờ bạc hạnh phúc và tiếp tục làm như vậy, bấm vào đây để bắt đầu chơi Blood Suckers trực tuyến miễn phí ngay bây giờ.