Tại sao những trò chơi phổ biến này không còn có sẵn cho người chơi? Đó là quyền cho nhượng quyền phim và truyền hình Marvel năm 2009 khi Walt Disney Studios. Họ không muốn được liên kết với cờ bạc và sự tiêu cực có thể có thể được liên kết. Sau khi mua hàng Marvel, họ đã giải thích rằng ngay khi thỏa thuận cấp phép kết thúc với PlayTech, giấy phép không được gia hạn. Vào ngày 31 tháng 3 năm 2017, cô kết thúc và dẫn đến một sự kiện đáng tiếc về thái độ của các trò chơi.

Marvel Slots: Làm thế nào tất cả bắt đầu

Vào một thời điểm nhất định trong cuộc sống của chúng tôi, tất cả chúng tôi đều nhiệt tình về nhượng quyền thương mại Marvel. Bạn có thể thậm chí còn trên trang này về Jackpots Marvel từ Phần mềm PlayTech để chơi, không còn có sẵn. Nhưng hãy nói về Marvel và các vị trí giải độc đắc nổi tiếng rất phổ biến với các cầu thủ.

Câu chuyện về Marvel là đủ Trở lại cho đến năm 1930, khi các phiên bản đầu tiên của truyện tranh Marvel được xuất bản (tại thời điểm đó, chúng được biết đến dưới cái tên Marvel Mystery-Comics). Phiên bản đầu tiên của Truyện tranh bí ẩn Marvel đã được xuất bản vào năm 1939 và đạt được hơn 800.000 bản. Mọi người rõ ràng yêu thích khái niệm truyện tranh. Không có gì đáng ngạc nhiên khi họ trở thành máy đánh bạc hàng thập kỷ sau đó.

Từ truyện tranh đến phim và hàng hóa quốc tế

Máy đánh bạc MarvelVới ấn phẩm đầu tiên của Marvel Comics, rõ ràng mọi người yêu thích không chỉ truyện tranh mà cả các anh hùng. Với những truyện tranh này, họ đã có thể thực hiện những tưởng tượng của mình, trải nghiệm bản thân như một anh hùng và chỉ đơn giản là đắm mình trong những cuộc phiêu lưu hoang dã nhất.

Các nhân vật và siêu anh hùng trở thành biểu tượng và cảm hứng cho các thế hệ trẻ và cũ hơn. Bước hợp lý tiếp theo là biến truyện tranh thành phim hành động Marvel Studios được sản xuất.

Bộ phim đầu tiên với siêu anh hùng lấy cảm hứng từ loạt truyện tranh là Người trừng phạt. Thành công vẫn còn đáng kinh ngạc, vì loạt phim Marvel Super Hero vẫn còn trên thị trường và vẫn phát hành những bộ phim mới và hàng hóa của họ trên khắp thế giới được bán. Nhưng bây giờ chúng tôi đến với các trò chơi.

Máy đánh bạc Marvel

Khe đánh bạc Marvel đầu tiên đến vào năm 2009 Từ Playtech khổng lồ chơi game, được biết đến với nhiều máy đánh bạc được lấy cảm hứng từ các chương trình truyền hình và phim nổi tiếng. Tổng cộng có hơn 30 trò chơi Marvel đã được phát hành. Các cầu thủ đã có cơ hội chơi nhiều trò chơi khe với các siêu anh hùng nổi tiếng của họ.

Các trò chơi được phát triển để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất Jackpots và các chức năng thưởng thú vị đã được kết hợp. Các trò chơi khe không có đường lương cố định để người chơi có thể thích nghi với sở thích cá cược của họ. Đối với những người chơi không phải là người hâm mộ, cũng có những thẻ cọ xát Marvel để chơi.

Tuy nhiên, một điều là chắc chắn-các trò chơi Marvel có khả năng tạo ra lợi nhuận có thể thay đổi cuộc sống, điều mà họ đã đạt được nhiều lần. Một trong những vị trí Marvel phổ biến nhất là:

  • Daredevil
  • Electra
  • Người Sắt
  • Hulk đáng kinh ngạc
  • The Avengers
  • Wolverine

Tại sao các vị trí Marvel lại phổ biến như vậy?

Marvel-Avengers-SlotNhư đã đề cập, mọi người yêu thích các siêu anh hùng, và điều đó TV và phim Marvel Ngay lập tức trở nên nổi tiếng. Và nhiều người yêu thích truyện tranh và phim đã tò mò chơi với các siêu anh hùng yêu thích của họ. Playtech đã làm công việc tuyệt vời để cung cấp các máy đánh bạc chất lượng cao, giải quyết mọi sở thích.

Sự lựa chọn rất đa dạng đến nỗi ngay cả những người chơi thường không phải là người hâm mộ hành động bị đánh bắt bởi những hành động hấp dẫn và các nhân vật anh hùng, lôi cuốn.

Họ không nhất thiết phải là một người hâm mộ phim Marvel nhiệt tình để thưởng thức các trò chơi. Tất cả các máy đánh bạc bắt đầu với một đoạn giới thiệu ngắn gọn giới thiệu lịch sử và các nhân vật chính của các khe chi tiết hơn cho người chơi. Các trò chơi dành cho người hâm mộ Marvel niềm vui thật sự. Điều gì có thể tốt hơn là tạo ra một chiến thắng lớn trong khi bạn thích các siêu anh hùng yêu quý của mình?

Và khi chúng ta "Thắng lớn" Chúng tôi không làm quá nó, bởi vì Trò chơi Marvel nổi tiếng với giải độc đắc của họ. Những thứ này có thể được giành chiến thắng bởi ngẫu nhiên và có tiềm năng để trao hàng triệu! Nói một cách ngắn gọn: adrenaline Rush, có thể thay đổi cuộc sống bằng cách săn giải độc đắc và cũng có một thiết kế tuyệt vời và các siêu anh hùng thú vị, là quá đủ để làm cho các vị trí Marvel trở nên phổ biến.

Chúng tôi sẽ bỏ lỡ các vị trí Marvel

Người ta chắc chắn có thể nói rằng các vị trí của Marvel có một vai trò quan trọng trong thế giới trò chơi trực tuyến và đã đóng một tiêu chuẩn cao cho các máy đánh bạc và giải độc đắc với một chủ đề anh hùng. Họ được yêu thương, nói về họ và mọi người đều có ý kiến ​​về họ. Các trò chơi cũng đưa phần mềm PlayTech vào mức độ nhận thức cao, và nhiều người chơi sau đó trở thành người hâm mộ của các trò chơi Playtech. Dưới đây là một số trò chơi mà nhóm sách khe bị bỏ lỡ nhiều nhất.

  • The Avengers - Đó là một vị trí thú vị với 5 cuộn và 20 đường lương có một trò chơi hấp dẫn với Captain America, Thor, Iron Man và Hulk.
  • Electra - Trò chơi này là về sức mạnh của phụ nữ, và nó đã được chứng minh rằng các siêu anh hùng có thể là cả hai giới. Phần thưởng chơi miễn phí với số nhân luôn khiến chúng tôi bận rộn với hy vọng cho những lần thắng lớn!
  • Bộ tứ siêu đẳng - Tình bạn và tình bạn kết hợp với siêu năng lực thú vị. Trò chơi này có một vòng thưởng Spins miễn phí giải trí, đó thực sự là do 4 chức năng thưởng tuyệt vời Tiềm năng là!

Nơi chúng tôi đã có một khoảnh khắc yên tĩnh để cho thấy chúng tôi sẽ bỏ lỡ các trò chơi Marvel đến mức nào, đã đến lúc đi xa hơn và trở nên rõ ràng với nó. Với sự phát triển của ngành công nghiệp game, có Hàng ngàn trò chơimà bạn có thể thưởng thức. Mặc dù chúng không phải là chủ đề của Marvel, nhưng bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nhiều trò chơi có thể tiết lộ anh hùng bên trong của bạn! Duyệt qua rộng rãi của chúng tôi Thư viện trò chơi Và kiểm tra chúng miễn phí!