Phần mềm: các bảng đấu world cup 2022 Isoftbet

Khe khe isoftbetIsoftbet là nhà cung cấp các trò chơi sòng bạc trực tuyến và di động tập trung chủ yếu vào các thị trường được quy định ở châu Âu và châu Á. Giống như các nhà cung cấp phần mềm nổi tiếng khác, Isoftbet cũng cung cấp các trò chơi của mình, đặc biệt là các máy đánh bạc, cho các sòng bạc trực tuyến độc lập, và do đó trang bị cho họ các trò chơi xu hướng mới nhất và các khe giải trí.

Không giống như PlayTech, Netent hay Microgaming, Isoftbet vẫn là một người chơi tương đối lạ trong trò chơi đánh bạc. Nhưng chỉ trong một vài năm, công ty đã có thể tạo dựng tên tuổi trong số các chuyên gia công nghiệp và thiết lập một danh tiếng tốt trong lĩnh vực các vị trí trực tuyến. Isoftbet được chứng nhận ở Ý, Tây Ban Nha, Bỉ và Alderney và phải tuân theo các cơ quan giám sát ở đó.

Chúng tôi muốn giới thiệu với bạn về nhà sản xuất phần mềm vẫn chưa biết này để bạn có thể lựa chọn tốt vào sự tin tưởng của bạn vào sòng bạc trực tuyến của bạn.

Isoftbet: Lịch sử & Phát triển Công ty

Rất ít thông tin về lịch sử hoặc sở hữu của isoftbet. Một số chỉ dẫn chỉ ra rằng công ty được gọi là ISB Technologies tại buổi khai trương - nhưng thông tin này chưa được xác nhận với chúng tôi.

Giấy phép của Ủy ban Kiểm soát Alderney chỉ đơn giản là dẫn đầu công ty dưới tên IBS là một công ty tư nhân có địa điểm ở London. Ngoài ra còn có một công ty phần mềm ở Pakistan được dẫn dắt dưới tên IBS Technologies - nhưng chúng tôi không thể tìm thấy kết nối giữa hai công ty này. Hầu hết các nguồn chỉ chỉ ra rằng công ty được thành lập vào năm 2010 và ngay lập tức mang lại hàng trăm trò chơi cho ngành công nghiệp.

Công ty dường như được liên kết với một nhà cung cấp khác có tên là Fast CPU (trang web của bạn hiện đang dẫn đến isoftbet). Các bản ghi cũ từ trang web chơi game CPU nhanh cho thấy chúng được thành lập vào năm 1997 và mang lại hơn 200 tựa game khi bắt đầu.

Thực tế là chúng ta biết rất ít về nhà sản xuất phần mềm này khiến chúng ta hơi bối rối. Mặc dù Isoftbet là đáng tin cậy và tôn trọng ngay cả khi không có lịch sử công ty sâu sắc, chúng tôi muốn có thêm thông tin và hy vọng rằng công ty sẽ sớm theo dõi nó.

Trò chơi isoftbet

Phần lớn các trò chơi Isoftbet là các khe trực tuyến. Phong cách chơi này đang ngày càng trở nên phổ biến với người chơi Đức và cung cấp một lựa chọn gần như vô tận về đồ họa, chủ đề và cấu hình. Isoftbet có nhiều thương hiệu và các khe vui nhộn với đồ họa 3D hiện đại. Đây phải là quy tắc trong các trò chơi khe, nhưng thật không may, nó thực sự không phải là. Nếu bạn không tin tôi, hãy nhìn vào cảm giác ngân sách thấp của Elvis The King sống. Mặc dù không phải tất cả các trò chơi khe của Isoftbet đều được cập nhật, nhưng chúng tôi đã cảm thấy các trò chơi như Chilli Chilli Bang Bang và Hot Shots như các tác phẩm kinh điển của sòng bạc hiện đại.

Màn hình lớn cũng không bị bỏ qua. Cuộc gọi dài từ Isoftbet đã có thể kinh doanh xuất sắc với ngành công nghiệp điện ảnh. Nếu bạn cảm thấy như một cái tát nhỏ, bạn có thể nhìn vào khe Nacho Libre. Toàn bộ sự lén lút (và tất cả các bộ ria mép) được ánh xạ đầy đủ trong trò chơi. Hoặc, nếu bạn có các giải thưởng quân sự và muốn chứng tỏ mình là cựu chiến binh sòng bạc, Sư đoàn bộ binh thứ 25 trong trò chơi Slot chính thức của Trung đội tham gia. Có nhiều lựa chọn khác nhau vì Isoftbet có một trong những pallet sản phẩm tốt nhất của trò chơi khe nhượng quyền phim.

Mặc dù hầu hết các trò chơi đang ở trên các khe video của Isoftbet 5, những đổi mới thực tế chỉ được sử dụng trong 3 trò chơi con lăn. Có những tiêu đề có 3 cuộn cho các biểu tượng (cũ) thông thường, và sau đó 2 con lăn tùy chọn khác cũng có thể cải thiện lợi nhuận của bạn. Ultimate Super Reels là một ví dụ về loại trò chơi này. Con lăn thứ tư có một số đồng tiền bổ sung (tối đa 1000) có thể được thêm vào lợi nhuận trong khi con lăn thứ năm mang lại cho bạn một số nhân. Để chơi các cuộn bổ sung này, bạn phải gửi thêm tiền. 3 cuộn phim mang lại cho bạn một đến chín đồng xu, 10 thêm vai trò thứ tư và cái cuối cùng cần 15 đồng xu.

Một số vị trí mới hơn từ Isoftbet sử dụng công nghệ lợi nhuận 243. Điều này có nghĩa là mỗi sự kết hợp của nhiều hơn ba biểu tượng bắt đầu trong vai trò bên trái mang lại lợi nhuận. Đây không phải là mới (Aristocrat, IGT và những người khác đã sử dụng kỹ thuật này), nhưng nó ngăn chặn những khoảnh khắc khó chịu khi bạn nghĩ 5 loại, chỉ để xác định rằng bạn đã bỏ lỡ một đường trả tiền.

 Máy đánh bạc isoftbet tốt nhất

Isoftbet không có máy đánh bạc nổi tiếng mà người ta sẽ phải làm nổi bật, mà là một vị trí hàng đầu tốt của các khe trực tuyến trên trung bình:

  1. 24
  1. Cậu bé lớn
  1. Rồng đỏ hoang dã
  1. Bao vây
  1. Spinin spin
  1. Rambo
  1. Kim cương hoang dã
  1. Kobushi
  1. Leprechaun may mắn
  1. Boss Ninja

Như bạn có thể thấy, có một số tiêu đề cấp phép trong số 10 vị trí hàng đầu từ isoftbet- ví dụ như 24 hoặc Rambo, và tất nhiên là không nên thiếu các máy đánh bạc cổ điển như Diamond Wild. Có rất nhiều trò chơi khác để bạn không thể buộc tội isoftbet phải quá hẹp -được các chủ đề đặc biệt.

Chẳng hạn, với Mega Boy, cũng có một khe retro đưa chúng ta trở lại vào những ngày đi học: Bạn có còn biết khi nào bạn chơi trên bảng điều khiển với những người bạn thân nhất của bạn vào buổi chiều không? Đây là cách Mega Boy cảm thấy nhất quán, và chúng tôi đánh giá cao điều đó rất nhiều. Ngoài tính thẩm mỹ của throwabar, tất nhiên chúng tôi đặc biệt hài lòng về các loại tự nhiên và các vòng quay miễn phí được tích hợp trong trò chơi.

Khi nói đến đồ họa tuyệt vời, chúng ta cũng phải làm nổi bật Red Dragon một cách điên cuồng. Video này theo phong cách Viễn Đông sẽ đưa bạn vào một thế giới khác. Ở đây cũng vậy, âm thanh và đồ họa là tuyệt vời. Tất nhiên, Isoftbet tại Red Dragon Wild đã cung cấp các vòng quay tự do và hoang dã tương ứng.

Máy đánh bạc từ Bewitched là phép thuật. Điều đó có quen thuộc với bạn không? Bộ phim truyền hình "Charmed" là một hit trên toàn thế giới. Trong vị trí này, các phù thủy và pháp sư có thể cạnh tranh cho lợi nhuận của bạn. Ở đây cũng vậy, đồ họa quyến rũ theo phong cách truyện tranh rất phù hợp.

Một vị trí đặc biệt khác từ Isoft Bet là Forest Mania, một trò chơi khe đầy màu sắc, bí ẩn, cung cấp một bối cảnh được thiết kế đẹp mắt và một trong những trò chơi trò chơi sáng tạo nhất. Booster cũng là một vị trí cổ điển với bối cảnh không gian mê hoặc, và Happy Birds là một trò chơi khe dựa trên trò chơi Angry Birds rất phổ biến, nhưng được bổ sung một số chức năng đặc biệt đáng giá.

Nền tảng tổng hợp trò chơi isoftbet

Một trong những lợi thế cạnh tranh quan trọng nhất và một sản phẩm chính từ Isoftbet là Nền tảng tổng hợp trò chơi (GAP). Nền tảng này cho phép các sòng bạc trực tuyến tích hợp các trò chơi từ tối đa 30 nhà sản xuất trò chơi sòng bạc khác nhau. Điều này có thể rất quan trọng cho sự tăng trưởng và phổ biến của một sòng bạc. Sòng bạc trực tuyến thường bắt đầu với một ưu đãi nhỏ, với khoảng 2 đến 4 nhà cung cấp trò chơi. Tuy nhiên, con số này có thể khá lớn với tối đa 20 nhà cung cấp trò chơi khác nhau trong tương lai.

Chơi trong một sòng bạc trực tuyến isoftbet đảm bảo các phiên trò chơi dài và thành công. Người chơi sẽ có thể thực sự trải nghiệm những lợi thế của tất cả các chương trình VIP bằng cách chứng minh lòng trung thành với sòng bạc. Tuy nhiên, điều này không trở nên hạn chế vì nhờ GAP, bạn có quyền truy cập vào một lựa chọn rất nhiều trò chơi khác nhau.

Ngoài ra, các trò chơi của Isoftbet tương thích với các nền tảng khác. Việc tích hợp vào một nền tảng khác là khá đơn giản. Vì Isoftbet có quyền truy cập vào một số thị trường với các rào cản gia nhập cao, công ty đã đi rất xa bằng cách thực hiện một hệ thống tiếp thị đặc biệt. Nó cho phép Các nhà khai thác sòng bạc để giải quyết các nhóm mục tiêu nhất định liên quan đến các tùy chọn ngôn ngữ.