Hướng dẫn poker trực tuyến

các chương trình khuyến mãi Hướng dẫn poker trực tuyến

Có được bàn tay tốt nhất: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Poker đòi hỏi một sự kết hợp chiến lược giữa may mắn và kỹ năng. Đây là một trong những trò chơi bài phổ biến nhất trong nhiều sòng bạc trên khắp thế giới cho cơ hội của trò chơi này và chiến thắng có giá trị. Vì những lý do này, vô số trò chơi trực tuyến và sòng bạc trên khắp thế giới có nhiều biến thể poker.

Poker có rất nhiều trò chơi. Mỗi loại có các quy tắc riêng, nhưng những điều cơ bản của trò chơi là như nhau. Hiểu cách chơi bài xì phé, cơ chế trò chơi, quy tắc cơ bản, vv thông qua hướng dẫn poker trực tuyến này cho người mới bắt đầu.

Tay poker tốt nhất để nhớ

Trước khi bạn biết các quy tắc cơ bản của trò chơi, bạn cần biết tay poker cơ bản trước. Bàn tay poker bao gồm năm thẻ và có thể được phân loại thành các loại khác nhau. Trong trò chơi, những người chơi có giá trị thẻ cao nhất. Loại tay poker cơ bản mà bạn cần biết được xếp theo thứ tự từ trên xuống dưới:

 • Royal Flush - Loại thẻ tương tự được đặc trưng bởi sự kết hợp của 10, Jack, Queen, King và Ace.
 • Flash thẳng - Nó bao gồm 5 thẻ liên tiếp của cùng một loài.
 • Forcard - Chứa 4 thẻ có cùng số.
 • Ngôi nhà hạnh phúc - Đó là sự kết hợp của ba thẻ và một cặp.
 • tốc biến - Có 5 thẻ tương tự theo bất kỳ thứ tự nào.
 • dài - Có 5 thẻ liên tiếp bất kể loại.
 • Three -card - Nó bao gồm ba thẻ có cùng một số.
 • Hai cặp - Có một thẻ có cùng số hai bộ.
 • Một -pair - Các số chứa hai thẻ.
 • Thẻ cao - Chứa 5 thẻ được ghép nối hoặc không có gì.

Những tay poker này giữ các giá trị và tỷ lệ cược khác nhau. Royal Flash là cổ tức cao nhất vì nó rất có thể đạt được. Mặt khác, đối với các thẻ cao, 2 được coi là yếu nhất và ACE được coi là mạnh nhất. Bàn tay này được sử dụng khi không có người chơi tay ở trên. Trong trường hợp đó, bất cứ ai giữ thẻ giá trị cao nhất sẽ giành chiến thắng trong trò chơi.

Cách làm bài xì phé trực tuyến

Một trong những biến thể phổ biến nhất của poker là Texas Holdem. Trò chơi này sử dụng 52 thẻ bao gồm các thuổng, kim cương, trái tim và câu lạc bộ tiêu chuẩn. Texas Holdem Poker là để có được bàn tay poker tốt nhất bằng cách sử dụng hai trong số hai thẻ lỗ và năm trong số năm thẻ cộng đồng. Ở đây, có những quy tắc cơ bản cần ghi nhớ khi chơi game.

 • Bắt đầu: Chọn một đại lý và đặt một người mù

Trước khi trò chơi bắt đầu, nút đĩa tròn xoay quanh bảng ngược chiều kim đồng hồ và quyết định ai sẽ là đại lý. Hai người chơi ở bên trái của đại lý được chọn làm hai chiếc giường đầu tiên: rèm nhỏ và rèm lớn. Đây là những cược được quy định đặt ra các trò chơi tối thiểu của trò chơi. Sau đó, bạn sẽ nhận được hai thẻ lỗ.

 • Preferp: Daiichi Bet Round

Đây là nơi trò chơi cá cược bắt đầu. Người chơi ở bên trái của hai cược đầu tiên sẽ đặt cược trước. Điều này được hỗ trợ bởi bốn tùy chọn: nếp gấp (ra khỏi trò chơi), các cuộc gọi (để thực hiện cùng một số tiền), tăng (thêm đặt cược), tất cả -in (tất cả -in).

 • Flop: Bed Round 2nd

Sau vòng đầu tiên, đại lý phân phối ba thẻ cộng đồng đầu tiên và bắt đầu đặt cược vòng mới. Giống như vòng trước, bạn có thể chọn từ bốn tùy chọn Bets, nhưng lần này bạn có thể kiểm tra hoặc vượt qua mà không cần rời khỏi trò chơi.

 • Turn: Vòng đặt cược thứ ba

Trong vòng thứ ba, đại lý sẽ phát hành thẻ cộng đồng thứ tư. .

 • Sông: Vòng đặt cược cuối cùng

Trong vòng cuối cùng, thẻ cộng đồng thứ năm sẽ được phát hành (River) và một loạt các cược mới sẽ được thực hiện. Sau khi đặt cược được thực hiện, những người chơi còn lại hiển thị thẻ của họ. Những người có chiến thắng tốt nhất.

Poker là một trận chiến giữa trí tuệ và may mắn. Bạn cần hiểu những điều cơ bản, chấp nhận rủi ro và thưởng thức các trò chơi cũng như vượt qua và kiểm tra. Tận dụng những lời khuyên của trò chơi, trải nghiệm bài xì phé hay nhất và trở nên chiếm ưu thế trong trò chơi. Để có trải nghiệm tốt hơn, hãy chơi Texas Holdem tại các sòng bạc trực tuyến. Chế độ chơi miễn phíHãy thử các trò chơi hoặc đặt cược bằng tiền thật và thử các kỹ năng poker.

Ngoài việc thực hiện poker trực tuyến, bạn có thể trải nghiệm trò chơi trực tuyến tốt nhất bằng cách tìm kiếm và chơi các trò chơi sòng bạc trực tuyến. Đối với các trò chơi, hướng dẫn và hướng dẫn đơn giản hơnLời khuyên hạnh phúclàm ơn nhìn vào.

Hướng dẫn mới nhất

Claps là gì? Vỗ tay là gì ...
Video Pokers với ba bước đơn giản ...
Người châu Âu với bốn bước đơn giản ...
Shin để học những mảnh vỡ cao ...
Tên khác của Blackjack là Twente ...