các game miễn phí Cướp biển băng

Đây là một chiếc băng lạnh, mát mẻ như địa ngục, khe trực tuyến có Cướp biển Galore, 5 cuộn, 3 hàng, 10 dòng, đồ họa phong phú, hoang dã, hộp sọ và phân tán xương chéo, trò chơi miễn phí, số nhân, số nhân ngẫu nhiên và trò chơi rủi ro khét tiếng của Endorphina. Hãy chắc chắn rằng bạn đang ấm áp để nhảy lên chiếc tàu phiêu lưu cướp biển nguy hiểm, vung vẩy và lạnh lùng này từ phần mềm Endorphina.

Chi tiết khe
Cuộn
5
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
không
Trò chơi thưởng
không
Vòng quay miễn phí
12 trò chơi miễn phí
Số nhân
x2, x3 x5, x10 hoặc x20
RTP
96%
Cấp tiến
không

Cái nhìn của khe cắm cướp biển băng

Ice-Pirates-slot-play-freeKhe cắm video của Ice Pirates trông thật phi thường, tất cả các hiệu ứng âm thanh được sinh ra từ biển, những con chim nằm trên đầu, văng ra khi dây thừng bị rơi, tiếng kêu của con tàu cướp biển và một xylophone xương bật ra một giai điệu nhẹ nhàng khi các cuộn tròn quay tròn. Đó là một bầu không khí nhập vai.

Bối cảnh cho thấy biển, với băng bị hỏng nổi trên một dòng điện mạnh mẽ. Bản thân các cuộn là những tấm ván bằng gỗ với dây thừng và ở hai bên, phía sau chúng ta có thể thấy phía trước thuyền của chúng ta hoàn toàn đóng băng. Trong đường chân trời, bạn có thể nhìn thấy những chiếc máy bay băng phẳng và bầu trời thắp sáng sâu, rõ ràng.

Đây là những đồ họa rất ấn tượng, tuyệt đẹp và chi tiết, một công việc tuyệt vời và thành công từ Endorphina.

Cướp biển băng - phi hành đoàn

Các phi hành đoàn cướp biển và tất cả các biểu tượng trông nổi bật. Các Thuyền trưởng hoang dã là nhân vật có giá trị cao nhất; Và là thành viên phi hành đoàn lành nghề nhất, anh ta có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác và có giá trị 1000 đồng cho 4 biểu tượng.

Các Sọ và phân tán xương chéo tiếp theo và giá trị 250 đồng cho 5. Nó cũng thưởng cho 12 Các trò chơi miễn phí, nếu bạn nhận được 3+ ở bất cứ đâu trên guồng. Phần còn lại của phi hành đoàn cướp biển được tạo thành từ 2 chi tiết quỷ dữ Cướp biển nam; Cả hai đều có giá trị 200 cho 5 và đầu đỏ Nữ cướp biển ở 80 cho 5.

Các biểu tượng khác bao gồm một cái nhìn rất dễ thương và lạnh lùng Gấu Bắc cực và a Swashbuckling Pirate Penguin, cả hai đều có giá trị 60 cho 5, và A+k: 40, cuối cùng Q, J + 10 ở mức 20 cho 4. Tất cả các kết hợp biểu tượng phải nằm trên đường đặt cược chiến thắng, liên tiếp từ trái sang phải để thưởng tiền thưởng.

  • Hàm số nhân: Bạn cũng sẽ thấy một số biểu tượng đông lạnh theo chủ đề rum trên guồng thứ 5; Đây là số nhân của x2, x3 và x5. Đối với mỗi spin 1 sẽ không được đóng băng để bạn thử và kết hợp trong một dòng BET chiến thắng. Trong các trò chơi miễn phí, tất cả các số nhân không được đóng băng và X10 + X20 được thêm vào để có thêm tiềm năng giải thưởng.
  • Trò chơi rủi ro: Điều này có thể được chơi sau mỗi chiến thắng và là một đánh bại đơn giản cho việc đặt cược bên đại lý. 5 Thẻ được trình bày, 1 lần lật bởi đại lý, bạn phải chọn 1 trong số các thẻ còn lại có thể đánh bại thẻ đại lý để tăng gấp đôi số tiền thắng của bạn, nếu bạn chọn thẻ thấp hơn bạn mất tất cả mọi thứ. Joker đánh bại tất cả.

Cá cướp biển băng và giới hạn

Tiền xu có sẵn từ € 0,01 đến € 1,00, có 10 mức đặt cược và 10 đường đặt cược, khiến cho đặt cược tối đa € 1,00 và đặt cược tối thiểu € 0,01 RTP là 96%. Hãy chắc chắn rằng bạn đang chơi ở đầu trò chơi của bạn bằng cách kiểm tra lời khuyên chiến lược của chúng tôi.

Đánh giá khe cướp biển Ice: Phán quyết của chúng tôi

Đây là một khe trực tuyến tuyệt đẹp và tuyệt vời. Đó là một trò chơi tuyệt vời, nhưng phần nào bị hạn chế bởi số lượng thanh toán thấp, có thể khiến chiến thắng cảm thấy hơi chậm Trong mỗi lần quay là một tính năng tuyệt vời của vị trí này và chúng thực sự giúp tăng một chiến lợi phẩm lớn trong các trò chơi miễn phí. Hãy quay với khe video Ice Pirates ngay bây giờ; Nó có sẵn trên máy tính xách tay của bạn trong trình duyệt hoặc thiết bị di động/máy tính bảng cho phiên bản màn hình cảm ứng.