các game pc hay Mega Joker

Trở lại thời gian với vị trí trường học cũ và tươi sáng này từ phần mềm Netent. Mega Joker Slot đang cung cấp cho người chơi một trò chơi cổ điển, với giải độc đắc tiến bộ (Đinh, Đinh, Đinh) và một trò chơi thưởng Supermeter có tiền thắng lên tới 2.000 đồng tiền. Tìm hiểu những cách tốt nhất để chơi Slot Mega Joker bằng cách đọc đánh giá của chúng tôi, chúng tôi cũng sẽ cho bạn biết nơi chơi miễn phí và cách nhấn giải độc đắc.

Chi tiết khe
Cuộn
3 (3)
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
Siêu nhân
Trò chơi thưởng
Siêu nhân
Vòng quay miễn phí
không
Số nhân
không
RTP
99%
Cấp tiến
Vâng

Đồ họa và phần mềm Mega Joker

Mega-Joker-play-freeMega Joker Slot có 5 đường lương, 3 cuộn và 3 hàng. Nó là một khe cổ điển và thiết kế đồ họa là một phần rất lớn của điều này. Được làm giống như nó đang ngồi trong một sòng bạc và vữa, có những cây chậu lá dài màu xanh lá cây ở hai bên của khe và bôi đen màn hình phân vùng như được sử dụng trong các sòng bạc truyền thống để riêng biệt.

Thực tế có 2 bộ cuộn, 1 ở trên cùng và 1 ở phía dưới. Các cuộn dưới cùng là trò chơi chính. Các cuộn hàng đầu là trò chơi tiền thưởng Supermeter.

Chỉ có hiệu ứng âm thanh với Slot Mega Joker, không có bản nhạc nền. Những người này một lần nữa làm theo chủ đề máy đánh bạc cổ điển và bạn nghe thấy các khe quay và kêu lên dừng lại và tiếng ồn lớn.

Biểu tượng mega joker, paytable và cược

Các paytables được trình bày chi tiết trên máy đánh bạc và chúng nhấp nháy, cùng với các phần khác của khe để thu hút sự chú ý của bạn, giải thưởng thấp nhất là 10 xu, cao nhất 2.000. Các biểu tượng là tất cả các mục yêu thích cũ: anh đào, chanh, chuông nước Liberty, rương kho báu và những người thích đùa cho trò chơi chính. Các cuộn siêu huy chương cũng bao gồm cam, nho và 7 Lừa.

Các mệnh giá tiền xu là € 0,10 hoặc € 0,20, điều này đặt cược tối đa € 2,00 nếu chơi ở cấp 10, mà chúng tôi đề xuất vì paytable tốt hơn nhiều và đây là cách duy nhất để vào chế độ SuperMeter và cũng cho bạn cơ hội tốt hơn để giành chiến thắng Jackpot. Bạn chỉ có thể chọn chơi ở mức BET cấp 1 hoặc 10. Có 4 tùy chọn đặt cược với các mệnh giá và cấp độ đồng xu này, rất hạn chế.

  • Cấp 1 cho RTP là 76,9%
  • Chế độ Cấp 10 và Siêu nhân có RTP từ 89,1 đến 99%.

Cần phải cải thiện chiến lược khe của bạn? Bấm vào đây ngay bây giờ.

Tính năng thưởng Mega Joker

  • Chế độ thưởng Siêu nhân: Bạn chỉ có thể nhập cái này khi bạn giành chiến thắng khi chơi ở Max BET trong trò chơi chính và chỉ khi bạn giành chiến thắng, thì dưới 2.00 xu. Chiến thắng đồng xu của bạn sẽ được chuyển đến Siêu nhân. Chế độ Siêu nhân luôn chơi với 5 dòng BET và đặt cược là từ 20,40, 100 hoặc 200 xu. Bạn có thể rút tiền của mình từ chế độ Siêu nhân tại bất kỳ điểm nào bằng cách nhấp vào Thu thập và kết thúc vòng. Chiến thắng lớn nhất trong chế độ Siêu nhân là từ The Jokers, thưởng cho giải thưởng tiền xu bí ẩn từ 1.000-2.000 đồng. Bạn không thể giành được hơn 2.000 đồng tiền trong vòng thưởng Siêu nhân và một khi cổ phần của bạn hết vòng sẽ kết thúc.
  • Giải độc đắc tiến bộ: Giải độc đắc được thưởng ngẫu nhiên, trả trung bình cứ sau 40 giờ và € 17,432. Chiến thắng lớn nhất từng có là € 106,669 và € 2,435 nhỏ nhất. Đó là một giải độc đắc tiến bộ, có nghĩa là càng nhiều người chơi càng nhiều tiền, được đóng góp cho giải độc đắc vì 3% của mỗi lần đặt cược đi vào nó. Nhấn vào đây để chơi các khe trực tuyến khác với giải độc đắc tiến bộ.

Những gì chúng tôi nghĩ về Mega Joker

Đây là một khe đơn giản và không phức tạp, đó là một sự phá vỡ tốt đẹp từ các khe video hiện đại. Nó đưa người chơi trở lại các khe trái cây cổ điển và nó rất dễ chơi. Về cơ bản, với 2 bộ cuộn và 2 paytables, bạn có thể trải nghiệm 2 vị trí trong 1. Các trò đùa và giải độc đắc tất nhiên là những gì bạn cần nhắm đến để thu thập các đồng tiền. Thực tế là giải độc đắc trả tiền rất thường xuyên chắc chắn là một lý do để chơi khe này.

Mega Joker Slot có thể truy cập vào hệ điều hành Mac, Windows và Linux và được chơi trong trình duyệt. Phần mềm NetEnt có một danh mục đầu tư trực tuyến khổng lồ Bấm vào đây để kiểm tra các trò chơi khác của họ và chơi miễn phí.