cách chuyển tiền về việt nam Boss Ninja

Ninja Chef Video Slot From Isoftbet là một khe trực tuyến dựa trên thực phẩm với 5 con lăn, 30 dòng, hoang dã, mở rộng và vữa hoang dã, số nhân hoang dã, phân tán, vòng quay miễn phí và vòng thưởng Ninja Chief, trong đó bạn có thể tìm ra mọi thứ về Ninja Chef Video Slot, bao gồm cả nơi bạn có thể chơi miễn phí và chiến lược khe mới nhất.

Chi tiết khe
cuộn
5
phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
không
Trò chơi thưởng
không
Vòng quay miễn phí
Đúng
số nhân
Đúng
RTP
94,96%
Cấp tiến
không

Đồ họa và phần mềm Ninja Chef

Ninja Boss-slot-play-freeTrên mái nhà, các con lăn tạo thành tầng trên cùng của một tòa nhà với gạch mái như một khung: Đó là đêm, gạch và bầu trời phía sau nó đều có màu xám tương tự các biểu tượng hơi màu.

Khe khe bắt đầu với âm nhạc phương Đông nhẹ nhàng, nhưng điều này nhanh chóng bị lu mờ bởi các hình ảnh động lợi nhuận táo tợn đã xóa nó cho đến khi nó bị cắt hoàn toàn để bạn chỉ có thể phát âm thanh của các con lăn quay.

Khe cắm video Ninja Chef từ phần mềm Isoftbet có thể được phát qua máy tính, điện thoại di động hoặc khay của bạn để bạn có thể chơi khi đang di chuyển.

Biểu tượng và bảng thanh toán tại Ninja Chef

Để giành chiến thắng, các biểu tượng phải tuân theo các quy tắc của dòng giường, từ trái sang phải, từng người khác trên các dòng được kích hoạt.

Nếu bạn chơi với đặt cược tối đa, biểu tượng thanh toán cao nhất là Đệm Với 10.000 xu cho 5 biểu tượng, tiếp theo là Bít tết hoặc lachssushi 3.000 xu, các Ramen hoặc tôm1.200 xu giá trị.

Các biểu tượng khác các Các biểu tượng chứa một số màu cần thiết cho khe trực tuyến này, nhưng kiểu đồ họa khác với phần còn lại của khe, để chúng trông hơi lạc lõng.

Tính năng thưởng Ninja Chef

  • Vùng hoang dã: Wilderies có thể là bình thường hoặc nhân, cả hai loại đều hoạt động để thay thế các biểu tượng khác (ngoại trừ tiền thưởng, vai trò hoang dã và phân tán) và để tạo hoặc tăng lợi nhuận. X1 có thể xuất hiện trên cuộn 1 & 5, x2 trên cuộn 2 & 4 và x3 và x5 chỉ có thể xuất hiện ở vai trò giữa, trong trường hợp lợi nhuận, giá dòng được nhân với số tiền được hiển thị trong trò chơi được sử dụng, hoang dã có thể được nhân lẫn lẫn nhau.
  • Ninja Chef Scatter: Bạn chỉ có một giá trị paytable. 5 Biểu tượng thưởng cho tổng số tiền 25 lần.
  • Biểu tượng tiền thưởng: Các hành động sau đây kích hoạt nhiều hơn 3 ký hiệuPhần thưởng đầu bếp Ninja Tất cả mọi thứ bạn phải làm là chọn loại thực phẩm bạn muốn phá hoại (phong cách Ninja Fruits); Mỗi loại thực phẩm có một lượng FS và hệ số nhân khác nhau; FS được kích hoạt ngay sau đó. hoang dã FS và vòng thưởng thực sự dễ dàng kích hoạt, đây là một lợi thế bổ sung và có nghĩa là bạn có cơ hội thử tất cả các kết hợp nhân và spin.

Nhiệm vụ và giới hạn của ông chủ Ninja

Với 30 dòng cá cược có thể điều chỉnh, 10 đồng xu được phép trên mỗi dòng và giá trị đồng xu là € 0,01-1,00, mức sử dụng thấp nhất là € 0,01, € 300 cao nhất, một lựa chọn lớn cho tất cả các loại người chơi Chiến lược khe của chúng tôi để cải thiện lợi nhuận của bạn . 95,17% RTP cho khe video đầu bếp ninja.

Suy nghĩ chung về vị trí đầu bếp ninja

Thật không may, chúng tôi cảm thấy thất vọng bởi khe video của đầu bếp ninja: anh ấy sử dụng quá nhiều phong cách đồ họa không hợp nhau, âm nhạc táo bạo và táo bạo, các chức năng trò chơi quan trọng nhất và hoạt hình thấp và chủ đề đã được sử dụng quá ít không được sử dụng cho một trò chơi kém.