cách kiếm tiền online ở mỹ Nhiệm vụ Gonzos

Tham gia nhiệm vụ cho El Dorado và chơi cùng nhà thám hiểm người Tây Ban Nha nổi tiếng Gonzo Pizarro khi anh bắt đầu tìm thành phố vàng đã mất. Gonzo sườn Quest Slot có các vòng quay Avalanche, chơi trò chơi mở rộng và trải nghiệm người chơi khó quên! Với số nhân lên tới X15 trong các vòng thưởng, đây là một vị trí rất được yêu thích và không thể bỏ qua.

Chi tiết khe
Cuộn
5
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
Không
Trò chơi thưởng
Không
Vòng quay miễn phí
Đúng
Số nhân
Đúng
RTP
96%
Cấp tiến
Không

Khe khe nhiệm vụ Gonzo Gonzo: Đồ họa và phần mềm

Gonzos-Quest-Slot-MachineVideo mở đầu cho nhiệm vụ Gonzo khe trực tuyến chỉ đơn giản là tuyệt đẹp và kêu gọi nhà thám hiểm trong tất cả chúng ta ra ngoài và chơi. Đó là năm 1541 và chúng tôi chỉ ở ngoài khơi Peru.

Chúng tôi xem khi Gonzo lấy một bản đồ và bỏ trốn khỏi con tàu của mình để đi săn tìm kho báu, một mình. Trò chơi mở ra những phát hiện của mình, anh ấy đã dẫn chúng tôi thẳng đến El Dorado, bây giờ tất cả những gì chúng ta cần làm là hoàn thành phần cuối cùng và bảo đảm kho báu từ thành phố vàng.

Màn hình phía sau và hiệu ứng âm thanh đặt chúng ta vào sâu trong rừng trong một nền văn minh cổ đại khi côn trùng buzz và tiếng rít to. Các Đồ họa và hiệu ứng âm thanh là choángG, chính Gonzo trở nên sống động tại một số điểm nhất định của trò chơi, anh ấy là người chơi hướng dẫn trong suốt. Khe video Gonzo sườn Quest cũng có thể đánh giá được với Mac, Linux, Windows, Mobile và Tablet. Được mang đến cho bạn bởi các nhà phát triển sòng bạc và phần mềm Netent, bạn có thể nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về họ hoặc chơi các vị trí trực tuyến khác ở đây.

Khám phá tính năng Avalanche

Có 20 đường lương cố định, khi bạn giành chiến thắng, các khối biểu tượng trên dòng đó sẽ phát nổ sẽ có hiệu ứng âm thanh và được thay thế, tăng khả năng chiến thắng trong một lần chơi và cho phép bạn sử dụng hàm số nhân. Mỗi trận tuyết lở liên tiếp sẽ có một số nhân gắn liền với chiến thắng, mà bạn có thể thấy ở phía trên bên trái của reels x1- x5.

Gonzo từ Paytable và Biểu tượng

  • Các vòng thiết kế biểu tượng của Đặc tính và cổ vật Aztec cổ điểnS. Nó có một paytable khá hỗn hợp với một số phần thưởng tốt cho 5 kết hợp biểu tượng (cao nhất là 2500 cho 5), nhưng với sự sụp đổ nhanh chóng trên các khối giảm dần (thấp nhất 50 cho 5).
  • Điều này là trong tính năng Avalanche khi bạn ghi nhớ rằng hầu hết tất cả các chiến thắng sẽ có một số nhân được đính kèm, đó là một paytable hoàn toàn hợp lý, nhưng chỉ ấn tượng nếu bạn đạt được kết hợp 5 khối với hệ số nhân cao, đặc biệt là khi đặt cược khá Thấp trong khe nhiệm vụ của Gonzo.
  • Các Hoang dại là ? Đánh dấu biểu tượng và thay thế cho tất cả những người khác để thực hiện các kết hợp chiến thắng, bất thường nó cũng có thể phụ cho Biểu tượng mùa thu tự do, điều này làm cho điều này dễ dàng truy cập hơn.

Trò chơi tiền thưởng miễn phí

Kích hoạt khi nào 3 biểu tượng mùa thu không có vàng Liên tiếp trên các cuộn phim, nó trao giải 10 thác miễn phí. Avalanche Spins tiếp tục trên nền tảng mới, nhưng số nhân tốt hơn nhiều (3x -6x -9x -15x) và biến điều này thành một vòng thực sự thú vị, cho phép bạn tăng lớn các giải thưởng đó trên 10 thác miễn phí. Đây là nơi mà tiền thực sự có thể được tạo ra và những gì bạn nên nhắm đến khi chơi khe nhiệm vụ của Gonzo,; Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về các chiến lược khe.

Đặt cược tại khe cắm nhiệm vụ Gonzo

Giá trị tiền xu là € 0,01- € 0,50 trên 5 mức BET. Có nghĩa là các cược thấp nhất là € 0,20 và € 50 cao nhất, RTP là một điển hình, mặc dù ở phía thấp đối với 96%.

Nhiệm vụ Gonzo từ: Phán quyết của chúng tôi

Nhiệm vụ Gonzo sườn rất phổ biến với người chơi, chủ yếu là do chất lượng đồ họa và số nhân. Nó rất khó để đạt được vòng thưởng mùa thu miễn phí vì các biểu tượng phải được kích hoạt, đó là một xương lớn của người chơi và chúng tôi, vì điều đó có nghĩa là bạn không thường xuyên đánh nó.

Các khoản thanh toán mà không có số nhân thấp, nhưng có vô số cơ hội để đạt được số nhân Và đó là những gì khe này là tất cả về. Đây là một vị trí đơn giản và đó là một phần của vẻ đẹp của nó, dễ chơi và hiểu, phong cách hoạt hình đẹp, một câu chuyện đủ thú vị để giữ cho bạn hạnh phúc trong suốt và số nhân tuyệt vời.