cách kiếm tiền trên ecomobi Những năm sáu mươi Groovy

Khe khe sáu mươi Groovy là lần đầu tiên trong loạt 3 phần của Sòng bạc Netent, đưa bạn vào một hành trình qua 3 kỷ nguyên vui nhộn, sáng giá nhất và điên rồ nhất trong lịch sử hiện đại.Khe khe sáu mươi Groovy là một cuộn 5 lấy cảm hứng từ retro, 4 hàng và 40 khe BET có thể điều chỉnh.Nó có giải thưởng tối đa lên tới 200.000 euro, hoang dã, hoang dã xếp chồng và các vòng quay miễn phí.

 

Chi tiết khe
Cuộn
5
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
Không
Trò chơi thưởng
Không
Vòng quay miễn phí
Đúng
Số nhân
Đúng
RTP
96,5%
Cấp tiến
Không

Chủ đề, đồ họa và phần mềm Groovy Sixties

Các groovy-sixties-slot-play-freeNhững năm 60 được biết đến như một kỷ nguyên đã thay đổi cả nước Mỹ và Vương quốc Anh mạnh mẽ và mãi mãi. Khe này tràn ngập niềm vui hippy và niềm vui giúp bạn trở lại mọi thứ tuyệt vời trong thời gian. Đồ họa và phần mềm của khe sáu mươi Groovy trông đẹp, nhưng không quá chi tiết. Nó sáng và đầy màu sắc và trông thú vị.

Âm nhạc là sự lạc quan và sự hợp nhất nhanh chóng của dân gian và nhạc rock, hai thể loại nổi bật của thời đại này. Phần mềm NetEnt này có thể được phát trên các hệ điều hành Mac, Linux hoặc Windows. Tất cả các biểu tượng là những vật phẩm sùng bái thời gian phản ánh những tiến bộ xã hội, văn hóa và công nghệ. Đối với khe sáu mươi Groovy, chúng bao gồm (theo thứ tự giá trị):

Hoa lực sơn Beatle, TV, máy ghi âm, máy chiếu phim, giày cao đầu gối, đèn dung nham và a-j. Tất cả 3 vị trí trực tuyến trong loạt bài này đều có cùng một paytable và do đó, cả 3 khe cắm đều đi kèm với cùng một vấn đề, nó quá thấp và điều này ngăn chặn vị trí này không xuất sắc.

Các biểu tượng được trả lương cao nhất chỉ có giá trị 400 đồng cho 5 điểm trên đường đặt cược chiến thắng và được đưa ra nhiều khả năng bạn sẽ nhận được 3 hoặc 4 kết hợp biểu tượng, Paytable hơn nữa và mất giá tới 100 cho 4 hoặc 25 cho 3, điều này thực sự đáng thất vọng .

Các tính năng thưởng của Sixties Groovy

  • Những năm 60 hoang dã: Các chất thay thế hoang dã cho các biểu tượng khác (ngoại trừ phân tán) để làm cho dòng BET có giá trị cao hơn chiến thắng. Nếu có nhiều hoang dã trên mỗi reel, chúng sẽ xếp hàng để tạo ra các hoang dã xếp chồng lên nhau. 5 Wild có giá trị khổng lồ 1000 xu.
  • Tiêu tan: Phân tán giải thưởng 5 vòng quay miễn phí nếu bạn nhận được 3+ trên các cuộn. Tất cả các chiến thắng trong các vòng quay miễn phí đều có số nhân X2 được đính kèm và trò chơi cơ bản quay trong đó bạn kích hoạt các vòng quay miễn phí cũng trả X2 cho số tiền đặt cược của bạn. Bạn có thể giành được các vòng quay miễn phí bổ sung theo cách tương tự.

Trong vòng quay miễn phí, bạn sẽ nhận thấy có rất nhiều hoang dã xếp chồng lên nhau, điều này và số nhân sẽ thực sự giúp bạn thực hiện một số chiến thắng

Đặt cược và giới hạn vào những năm sáu mươi Groovy

Vì có 40 dòng đặt cược mà bạn có thể chọn mình, cược thấp nhất là € 0,01 và cược cao nhất là € 100. Bạn có thể đặt mức BET 1-5 và giá trị tiền xu bắt đầu ở mức € 0,01 lên tới € 0,5. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên đặt cả cấp độ BET và các dòng BET cao như bạn có thể đủ khả năng vì cả hai đều tăng đáng kể cơ hội chiến thắng hoặc số tiền bạn giành được.

RTP cho khe cắm sáu mươi Groovy là 96,5%. Nếu bạn muốn hiểu thêm về hoạt động bên trong của các khe trực tuyến và chiến lược tốt nhất để giành chiến thắng, hãy đọc hướng dẫn chiến lược của chúng tôi ngay bây giờ.

Đánh giá khe sáu mươi Groovy

Việc rút thăm của vị trí này là chủ đề và số lượng lớn hơn số lượng cược bình thường, tuy nhiên, người chơi trả tiền cho việc này ở mức BET thấp hơn và Paytable kém. Mặc dù chúng tôi thực sự thích chủ đề của khe này và đồ họa, nhưng thật không may, nó không đủ để biến điều này thành một vị trí tuyệt vời, thật không may. Tin tốt là, sòng bạc Netent có một danh mục đầu tư lớn các vị trí trực tuyến khác mà bạn có thể chơi và chúng tôi hoàn toàn khuyến nghị, hãy xem chúng ngay bây giờ.