cờ bạc online Macarons

Đây là một vị trí theo chủ đề thực phẩm khác từ phần mềm Endorphina, nhưng lần này, trọng tâm là macaroon ngon, cho những người có răng ngọt hoặc cạnh lãng mạn, khe trực tuyến này sẽ là thiên đường. Lấy bối cảnh tại Pháp, nơi sinh của macarons và thủ đô lãng mạn của thế giới, Macarons Video Slot, sẽ nhấn chìm người chơi vào một thế giới của đồ ngọt tốt, rượu sâm banh, tiền thưởng nhẫn đính hôn, trò chơi miễn phí, trò chơi số nhân và trò chơi rủi ro đặc trưng của phần mềm Endorphina.

Chi tiết khe
Cuộn
5
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
Không
Trò chơi thưởng
Không
Vòng quay miễn phí
Đúng
Số nhân
Đúng
RTP
96%
Cấp tiến
Không

Đánh giá khe Macarons: Trò chơi

Macarons-slot-free-playHãy tưởng tượng bạn đang ở trong trung tâm của Pháp, với WO/Người bạn yêu, một người lãng mạn vô vọng; Anh ấy đã đưa bạn vào một ngày để yêu cầu bàn tay của bạn kết hôn. Các thiết lập là hoàn hảo, một ngôi nhà sa mạc Pháp xa hoa với nhạc vĩ cầm và nhạc đàn accordion phong phú trôi nổi trong nền khi bạn Waltz quanh phòng trong câu chuyện tình yêu riêng tư của riêng bạn.

Đây là bức tranh hoàn hảo cảnh sòng bạc Endorphina, đã được tạo ra với khe video Macarons. Đó là một giấc mơ hoàn hảo, mà âm nhạc cho phép trở nên sống động khi bạn bay lên dọc theo các cuộn phim. Khe cắm video Macarons có thể được phát trên các hệ điều hành Mac, Windows và Linux hoặc trên thiết bị di động Android và OSX cho màn hình cảm ứng.

Biểu tượng và paytable tại khe cắm macaraons

Biểu tượng giá trị cao nhất của khe video macarons, là Những người yêu thích khiêu vũ, Chúng có giá trị 5.000 đồng tiền lớn cho 5 biểu tượng trên đường đặt cược chiến thắng. Nếu bạn nhận được Người đàn ông hoặc Người đàn bà riêng biệt chúng có giá trị 1.000 đồng xu cho 5 biểu tượng. Các Quả cam Macrons mâm xôi thưởng 500 đồng cho 5 và Quả việt quất Hạt dẻ cười Cho 200 đồng cho 5 biểu tượng. Các macarons trả lương thấp nhất là A: J. tại 100 xu cho 5 biểu tượng trên đường đặt cược chiến thắng.

Các biểu tượng là suy đồi và ngon lành do chi tiết của thiết kế. Paytable theo sau phù hợp và thật tuyệt vời, chúng ta có thể chờ đợi để bắt đầu giành được một số giải thưởng lớn với vị trí video Macarons, vì Paytable này đảm bảo một loạt các giải thưởng tiền xu.

Các tính năng tiền thưởng macarons

  • Champagne Wild: Cả hoang dã và phân tán đều có giá trị paytable của 5.000 đồng tiền khổng lồ cho 5 biểu tượng. The Wild được mở rộng và bao gồm 3 không gian cuộn và nó thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ sự phân tán để tạo ra các đường đặt cược lớn hơn chiến thắng.
  • Biểu tượng phân tán tiền thưởng: 3+ phân tán ở bất cứ đâu trên các cuộn sẽ kích hoạt 20 trò chơi miễn phí, nơi tất cả các chiến thắng là x4. Bạn có thể kích hoạt lại các trò chơi miễn phí trong khi chơi.
  • Trò chơi rủi ro: Điều này được cung cấp sau mỗi chiến thắng nếu bạn nhấn có nguy cơ. Đây là một trò chơi thẻ nhanh chóng và đơn giản, theo đó bạn phải lật thẻ cao hơn đại lý. Bạn chọn từ 4 thẻ mặt, nếu bạn giành được giải thưởng của bạn sẽ tăng gấp đôi, nếu bạn mất, mọi thứ đã biến mất. Một Joker đánh bại tất cả các thẻ khác. Bạn có thể tăng gấp đôi bạn giành chiến thắng lên 10 lần là số tiền bắt đầu.

Các tính năng thưởng rất mạnh, và mọi thứ chúng tôi muốn thấy từ một vị trí tốt, chúng rất bổ ích, có giá trị paytable và don sắt cắt bất kỳ góc nào.

Cược macarons và giới hạn

Với 10 dòng BET và giá trị đồng xu từ € 0,01- € 1, đặt cược tối thiểu là € 0,01 và tối đa € 100, RTP là 96%. MacRons Video Slot cung cấp một phạm vi đặt cược đẹp, nhưng không mở rộng; Đảm bảo bạn đang chơi với khả năng tốt nhất của bạn với lời khuyên chiến lược của chúng tôi bây giờ.

Suy nghĩ tổng thể về khe cắm macarons

Đây là một vị trí mạnh mẽ tuyệt vời từ Endorphina; Nó có tất cả mọi thứ, paytable, tiền thưởng, bầu không khí và câu chuyện. Chúng tôi đang yêu và khuyên bạn nên bắt đầu chơi ngay lập tức. Chúng tôi chỉ thận trọng rằng điều này có thể thúc đẩy một số ham muốn nguy hiểm cho sự lãng mạn. Chúng tôi biết rằng các chủ đề có thể bị đánh hoặc bỏ lỡ, vì vậy nếu đây không phải là bạn chơi các vị trí khác mà chúng tôi đề xuất ở đây.