cao thu chot so mb Lãng mạn bất tử

Chúng tôi có xu hướng giữ cho các đánh giá của chúng tôi ngắn và đến mức, nhưng thật công bằng khi nói ngay từ đầu- nó sẽ rất khó khăn với vị trí hành động này vì có quá nhiều thứ đang diễn ra. Sự lãng mạn bất tử có 243 cách để giành chiến thắng, hoang dã, phân tán, số nhân, trò chơi thưởng Bí mật và một vòng quay miễn phí theo chủ đề của nhân vật. Đây là một vị trí có một không hai mà người chơi yêu thích và có đủ 72.900 trên bàn!

Chi tiết khe
Cuộn
5
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
Đúng
Trò chơi thưởng
Đúng
Vòng quay miễn phí
Đúng
Số nhân
Đúng
RTP
96,86%
Cấp tiến
Không

Phần mềm, đồ họa và chủ đề Slot Romance bất tử

Bất tử-romance-slot miễn phíKhe lãng mạn bất tử là một khe tối và gothic, dựa trên một câu chuyện tình yêu bị cấm giữa các nhân vật chính- Amber, Troy, Michael và Sarah. Nó được đặt ở độ sâu của một lâu đài cổ và đồ họa rất lắt léo và được sắp xếp hợp lý.

Màu hổ phách là một dược sĩ bằng thương mại, xuất phát từ một loạt các phù thủy trắng, sự trung thành của cô trong khe nằm với Sarah, người đã vô tình yêu Michael, một ma cà rồng 800 tuổi và giáo sư di truyền học.

Troy là người bạn Michael Michael và mắc nợ anh ta kể từ khi anh ta cứu mạng anh ta. Anh ta cũng là một ma cà rồng và đang cố gắng tiết lộ những bí mật của Sarah, phơi bày cô với Michael. Sarah là con người (hoặc vì vậy cô ấy nghĩ) và là bác sĩ bệnh lý trên đường mòn để tìm ra phương pháp chữa bệnh cho sự lão hóa (gợi ý mối quan hệ của cô ấy với Michael).

Chúng tôi không muốn làm hỏng tất cả các bí mật, vì vậy bạn sẽ phải bắt đầu quay khe lãng mạn bất tử để tìm hiểu thêm về câu chuyện, nhưng chúng tôi có thể nói với bạn đó là một câu chuyện tuyệt vời, được cung cấp bởi microgaming, vì vậy bạn có thể tìm thấy nó Tại nhiều sòng bạc và chơi trên bất kỳ thiết bị nào.

Khe lãng mạn bất tử paytable và biểu tượng

4 ký tự chính trên guồng là các biểu tượng khe bổ ích nhất (ngoài các biểu tượng tiền thưởng). Kết hợp chúng từ 3-5, từ trái sang phải, trên bất kỳ cách nào để giành được giải thưởng tiền mặt từ € 70-100 Nếu bạn đang chơi ở Max Bet. Cùng với 4 người chính, bạn cũng sẽ tìm thấy biểu tượng lâu đài, giấy da nến và A-9. Những biểu tượng này được trả lương thấp hơn nhiều, nhưng hoàn toàn có thể trả tiền là bổ ích và sẽ làm hài lòng người chơi.

Nhân đôi chiến thắng của bạn với 2 Wilds

  1. Logo trò chơi là hoang dã đầu tiên của bạn và điều này hoạt động để thay thế cho các biểu tượng khác (ngoại trừ phân tán) và giúp bạn thực hiện các vụ kiện chiến thắng, nó cũng tăng gấp đôi số tiền thưởng khi được sử dụng theo cách này.
  2. Lớp thứ hai của trò chơi là biểu tượng ham muốn hoang dã và nó xuất hiện ngẫu nhiên thay đổi lên đến 5 cuộn hoàn toàn hoang dã.

Vào buồng quay và mở khóa 4 vòng thưởng

Sử dụng biểu tượng phân tán cửa vàng để vào buồng quay bằng cách thu thập 3+ ở bất kỳ vị trí cuộn nào. Đây là một vòng cổng nơi có 4 vòng quay miễn phí khác nhau (sau khi bạn đã mở khóa tất cả).

  • Trên 1st-4thứ tự Vòng quay miễn phí bạn chỉ có thể chơi như hổ phách, cô ấy sẽ cung cấp cho bạn 10 fs với số nhân 5X.
  • Trên 5thứ tự-9thứ tự Các vòng chơi như Troy với 15 vòng quay và số nhân ngẫu nhiên lên đến x6.
  • Từ 10thứ tự Vòng FS, chơi như Michael và nhận được 20 fs với các cuộn cuộn và lên đến 5X số nhân.
  • Cuối cùng, sau khi bạn đã ghi được 15thứ tự Vòng FS nhân vật cuối cùng Sarah sẽ mở khóa và bạn sẽ nhận được 25 vòng quay với tính năng Vine hoang dã.

Cược lãng mạn bất tử

Thích hợp cho tất cả người chơi, bạn có thể quay khe lãng mạn bất tử từ € 0,30 đến € 6, Chỉ cần chọn kích thước tiền xu của bạn từ 0,01-2 và tiền xu trên mỗi dòng từ 1-10. RPT là 96,01-96,86% (thay đổi do các trò chơi tiền thưởng khác nhau có thể được kích hoạt) và các giải thưởng tối đa là € 72.900! Khe lãng mạn bất tử là phương sai cao (vì vậy hãy đặt cược cẩn thận) và cung cấp các khoản thanh toán lớn.

Phán quyết của Slotsbot trên khe cắm lãng mạn bất tử

Đây là một vị trí phức tạp đã được thiết kế với sự sáng tạo và lối chơi tuyệt vời trong tâm trí. Nó là vị trí hoàn hảo cho những người tìm kiếm lối chơi dài hơn vì bạn sẽ được thưởng cho bạn chơi lâu hơn để ổn định một phiên tốt với vị trí lãng mạn bất tử từ microgaming.