Khi chúng tôi chơi trực tuyến, chúng tôi muốn vui chơi và tất nhiên, giành chiến thắng.Và một yếu tố quan trọng mô tả các khoản thanh toán của các vị trí có thể là các trò chơi RTP RTP còn được gọi là Trở lại với người chơi.Như bạn đã biết, các máy đánh bạc trực tuyến được kiểm tra bởi hàng triệu và hàng triệu spin và RTP đại diện cho các vị trí lý thuyết thanh toán trong dài hạn.

Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi có khoản thanh toán trung bình tốt, bạn cần tìm một vị trí với RTP bắt đầu từ 97%. Điều đó có nghĩa là các vị trí này sẽ có đường biến đổi từ thấp đến trung bình và các khoản thanh toán sẽ nhỏ hơn nhưng thường xuyên hơn. Chúng tôi đã thu thập một danh sách 10 vị trí trực tuyến với các khoản thanh toán tốt nhất - hãy xem và tự mình thử chúng!

Hút máu

Bloodsuckers-2-slot miễn phíBlood Buckers là một trong những trò chơi khe trực tuyến được yêu thích nhất từ Mạng Nhà cung cấp trò chơi. Mặc dù trò chơi này không phải là một bản phát hành mới và được ra mắt vào năm 2013, nhưng nó vẫn là một trong những vị trí trực tuyến phổ biến nhất.

Máu máu là một khe theo chủ đề ma cà rồng đáng yêu và thú vị với 5 cuộn và 25 đường lương. Hút máu Sẽ thu hút sự chú ý của bạn vì nhiều lý do- không chỉ có một vòng thưởng Spins miễn phí, nơi bạn sẽ có thể chơi 10 vòng quay miễn phí với số nhân 3X, mà còn có một phần thưởng nghĩa trang- Chọn Caskets để tiết lộ giải thưởng xu! Mú hút máu có tỷ lệ RTP cao - 98%.

Sói xấu lớn

Big-Bad-WolfBig Bad Wolf là một trò chơi gần gũi với nhiều người chơi vì nhiều lý do. Trò chơi có một thiết kế đáng yêu lấy cảm hứng từ tất cả những câu chuyện cổ tích được biết đến của con sói xấu lớn mà hầu hết chúng ta đã đọc và nghe nhiều lần lớn lên. Khoảng cách đến từ phần mềm Quickspin và là một trong những trò chơi phổ biến nhất từ ​​danh mục của họ.

Nhân vật chính trong khe này là Sói xấu lớn cũng đóng vai trò biểu tượng phân tán. Thu thập 3 con sói sẽ đưa bạn đến vòng quay miễn phí, nơi bạn sẽ có thể mở khóa các biểu tượng hoang dã và các vòng quay miễn phí bổ sung. Một trong những điều hấp dẫn nhất về trò chơi này là thực tế là mọi chiến thắng sẽ làm cho các biểu tượng chiến thắng cho Cascade và cứ 2 chiến thắng liên tiếp sẽ biến một biểu tượng bổ sung thành một biểu tượng hoang dã. Big Bad Wolf có RTP tuyệt vời là 97,35%.

Cửa hàng phù thủy

Wizards-shop-slotCho dù bạn lớn lên khi xem The Charmed nơi 3 chị em đã đánh bại độc áclinh hồn, hoặc bạn tin vào phép thuật theo kiểu Harry Potter thực sự, Wizard Shop là một vị trí bạn nên thử. Wizard Shop là một vị trí trực tuyến thực sự hấp dẫn đến từ Push Gaming Software- một nhà cung cấp trò chơi biết cách đẩy giới hạn và tạo ra một trong những vị trí trực tuyến tốt!

Khe được lấy cảm hứng từ thế giới ma thuật và đưa bạn đến một Cửa hàng phù thủy nơi bạn có thể hỗ trợ phù thủy trong khi anh ấy trộn lẫn thuốc độc và thuốc tiên ma thuật. Khe cắm cửa hàng phù thủy có tính năng Phần thưởng Spins miễn phí thú vị, số nhân hoang dã và Wilds Infored Wilds- một số người thậm chí có thể nói nó là một Hoang dại trò chơi! Các khe RTP lý thuyết là 97%.

Tháp hơi nước

Sắc sò-slot-play-freeTháp hơi nước là một cái tên không cần giải thích- hầu hết người chơi sẽ biết những gì mong đợi từ vị trí hấp dẫn này. Steam Tower là một khe lấy cảm hứng từ chủ đề hơi nước với 5 cuộn và 15 đường lương và một vòng thưởng thú vị. Bắt Steam Tower, biểu tượng hoang dã xếp chồng lên bất cứ nơi nào trên guồng và nó sẽ đưa bạn đến vòng quay miễn phí.

Vòng quay miễn phí có một mục tiêu ly kỳ để đạt được- leo lên đỉnh cao của tòa tháp để giải cứu công chúa. Vòng thưởng Steam Tower, bắt đầu với 10 vòng quay miễn phí và mỗi khi bạn nhận được biểu tượng móc, bạn sẽ tiến lên cao hơn trên tòa tháp sẽ thêm bạn thêm 2 vòng quay và giúp bạn đạt được số nhân cao hơn. Bạn có thể không còn đọc Fairytales, nhưng hãy tin chúng tôi, bạn sẽ muốn trở thành một phần của câu chuyện giải cứu này! Khe hơi nước có RTP lý thuyết là 97%.

Người chơi joker

Jokerizer-slotNếu bạn thích các khe với vẻ ngoài cổ điển hơn, Người chơi joker Bởi phần mềm Yggdrasil phù hợp với bạn! Lấy cảm hứng từ chủ đề khe cổ điển của Bells, Stars, 7, và Berry, Jokerizer là một khe 5 reel với 5 đường lương. Có một vòng thưởng thường xuyên hoặc vòng quay miễn phí, tuy nhiên, ngôi sao chính của khe là Joker.

Nhận 3 biểu tượng Joker trở lên ở bất cứ đâu trên guồng quay và bạn sẽ được trao Giải thưởng bí ẩn!! Trò chơi sẽ giữ bạn trên đầu vì sau mỗi lần thắng, bạn có tùy chọn thu thập chiến thắng hoặc chơi của mình Chế độ Jokerizer- Đối với 20 đồng tiền mỗi lần quay, bạn có thể thử vận ​​may của mình để ghi 2 biểu tượng Joker để nhận được một chiến thắng bí ẩn! Jokerizer có RTP lý thuyết rất cao là 98%.

Simsalabim

Simsalabim-slotSimsalabim là một vị trí rất nổi tiếng đến từ nhà cung cấp trò chơi Netent. Nó lấy cảm hứng từ chủ đề ma thuật và sẽ cho bạn thấy rằng những chiến thắng lớn có thể đạt được dễ dàng như kéo một con thỏ ra khỏi mũ! Simsalabim là một khe 5 reel với 25 đường lương và 2 tính năng thưởng thú vị. Thu thập 3 biểu tượng phân tán để chơi 10 vòng quay miễn phí với số nhân 3X hoặc nhận được tới 30 vòng quay miễn phí bằng cách thu thập 5 ký hiệu phân tán trong trò chơi cơ sở.

Tuy nhiên, như chúng tôi đã đề cập, Rabbit có một vài mánh khóe trên tay áo của anh ấy- nhận được 3 biểu tượng tiền thưởng thỏ liên tiếp và bạn sẽ vào phòng ảo thuật gia chứa đầy những chiếc mũ khác nhau. Chọn lựa chọn của bạn và nhận được phần thưởng với các giải thưởng đồng xu ngon ngọt! Trò chơi có tỷ lệ phần trăm RTP lý thuyết cao là 97,5%.

Retro Reels: cực nóng

retro-bets-extreme-HeatKhông chỉ mùa hè với nó, Sun Sunshine đang ở trong mùa xuân đầy đủ Retro reels cực nóng. Đây là một phiên bản khác của một máy đánh bạc cổ điển, trong đó các biểu tượng chính là trái cây, chuông, thanh và 7. Tuy nhiên, điều làm cho trò chơi này trở nên hấp dẫn là tính năng tiền thưởng của nó cũng như tính năng quay lại. Làm thế nào nó hoạt động? Chà, bạn đã bao giờ chơi một vòng quay trong đó bạn chỉ là 1 biểu tượng để có được một sự kết hợp 5 trong một chiến thắng lớn hoặc bỏ lỡ 1 phân tán để kích hoạt vòng thưởng? Retro Reels Extreme Heat Slot giới thiệu một tính năng quay lại trong đó sau mỗi lần quay, bạn có tùy chọn cho một chi phí bổ sung để quay lại cuộn mà bạn muốn.

Bạn càng gần nhận được một vòng thưởng hoặc kết hợp lương cao, chi phí quay lại sẽ càng cao, tuy nhiên tính năng này cho phép bạn có cơ hội thứ hai và nắm lấy các vấn đề trong tay bạn. Nhưng nếu bạn không muốn khám phá tùy chọn tương ứng, đừng lo lắng, vì vị trí 5 reel 30 payline này sẽ mang lại cho bạn nhiều giải trí! Bắt 3 hoặc nhiều phân tán để vào vòng thưởng Spin miễn phí rực lửa với tối đa 20 vòng quay miễn phí với số nhân 2x! RTP lý thuyết cho vị trí này là 97,50%

 Jack Hammer

Jack-HammerJack Hammer Có lẽ là một trong những vị trí theo chủ đề truyện tranh phổ biến nhất trong thế giới chơi game. Nó không phải là một bí mật rằng các vị trí theo chủ đề truyện tranh có thể trông trẻ con và do đó- không hấp dẫn. Tuy nhiên, Netent biết cách tạo ra các khe trực tuyến giải trí và Jack Hammer cũng không ngoại lệ!

Khe này đưa bạn đến một chương của một cuốn truyện tranh nơi Jack Hammer cần đánh bại Bác sĩ độc ác. Một khía cạnh ly kỳ của vị trí này là nó có 5 cuộn và 25 đường lương, và bất cứ khi nào bạn có được một sự kết hợp chiến thắng, các biểu tượng chiến thắng sẽ trở nên dính và các cuộn khác sẽ quay lại để giành chiến thắng lớn hơn có thể.

Thu thập 5 ký hiệu phân tán trở lên cho tối đa 30 vòng quay miễn phí với số nhân 3x lớn! Các khe RTP lý thuyết là 97%.

Rich Wilde và Aztec Idols

Aztec-idolsNếu bạn thích Sách chết Slot, nơi Rich Wilde đi săn kho báu có trụ sở tại Ai Cập cổ đại, bạn nên xem xét phần tiếp theo của Slot-Rich Wilde và Aztec Idols. Khe này đã giữ cho nhân vật chính- Rich Wilde, là biểu tượng trả lương cao nhất. Tuy nhiên, có một số khác biệt trong trò chơi. Khe khe của Aztec Idols có 5 cuộn và 15 đường lương cũng như 2 tính năng thưởng.

Thu thập các biểu tượng tiền thưởng vàng trên cuộn 3, 4 và 5 để tìm vật tổ và tiết lộ giải thưởng tiền mặt hoặc thu thập các phân tán trên các cuộn 1, 3 và 5 để vào vòng quay miễn phí. Khi kích hoạt các vòng quay miễn phí, bạn sẽ ngẫu nhiên nhận được một biểu tượng đặc biệt sẽ mở rộng trên các cuộn cho chiến thắng lớn hơn và thú vị hơn. Bạn đã đóng gói túi của mình cho hành trình săn tìm kho báu tiếp theo của mình chưa? Thần tượng Aztec khe có RTP lý thuyết là 97%.

Goldilocks và những con gấu hoang dã

/static/picture/w9p7dohr7i.jpgDanh sách của chúng tôi không thể kết thúc mà không có Goldilocks và những con gấu hoang dã chỗ. Đây là một vị trí thú vị, lấy cảm hứng từ cổ tích từ phần mềm Quickspin. Nếu bạn nhớ lại câu chuyện mà bạn có thể đã nghe nhiều lần trong khi lớn lên, bạn sẽ nhận thấy rằng các nhân vật chính của Slot là Bears, Goldilocks và Cháo khét tiếng.

Thu thập 3 biểu tượng phân tán để vào vòng quay miễn phí, trong đó người chơi sẽ có khả năng biến các biểu tượng gấu khác thành hoang dã cho một số chiến thắng ly kỳ! Goldilocks và Wild Bears có RTP là 97,84%.