Hướng dẫn Baccarat giới hạn cao

chơi bài miễn phí Hướng dẫn Baccarat giới hạn cao

Hướng dẫn đơn giản để học nho giới hạn cao

Baccarat là một tên khác là Puntabanko hoặc Shamand thất bại. Trò chơi sòng bạc rất phổ biến trong số các con lăn cao của Macau. Người hâm mộ 007 nên nhớ bác sĩ điện ảnh năm 1962 Noo. Một đặc vụ bí mật chơi baccarat chống lại Sylvia Trenche. Trên thực tế, trò chơi này chơi trò chơi giống như đặt cược vào việc ném tiền xu.

Chọn một chiếc giường

Bạn có thể đặt cược vào người chơi, boongke (còn được gọi là đại lý) hoặc Thái Lan (vẽ). Các đại lý giữ hai thẻ, mỗi người chơi và hầm, để đối mặt với thẻ. Bạn không phải là người chơi hoặc boongke. Bạn đặt cược người đạt 9 hoặc một số gần 9.

Chơi để thua

Baccarat không chơi để có được điểm số tốt nhất. Thay vào đó, bạn cần phải có càng gần 9 càng tốt. Nếu bạn đặt cược vào tay người chơi và gần 9, giải thưởng gấp đôi so với bạn đặt cược. Nếu bạn đặt cược vào boongke và bounker sẽ thắng, sòng bạc sẽ nhận được khoản hoa hồng 5 % và nhận được phần còn lại.

Nếu điểm là 9 trở lên, hãy thêm nó

Nếu tổng số tay là 23, bạn giảm 2. Nếu bạn đặt cược vào người chơi và bàn tay của bạn xuất hiện dưới dạng Thái Lan, việc đặt cược của bạn sẽ được trả lại. Nếu bạn đặt cược vào Thái Lan và tay của bạn đang ở Thái Lan, bạn sẽ trả 8 đến 1 khi đặt cược.

Các quy tắc của baccarat giới hạn cao gần giống như baccarat bình thường. Sự khác biệt là trước đây cho phép đặt cược kết hợp một người chơi, Thái Lan hoặc một boongke và Thái Lan. Trong Baccarat cao, bạn có thể đặt 500 tín chỉ trên hầm và 500 người chơi khác. Bạn không phải vượt quá ngân sách vì đặt cược tối thiểu là một tín dụng. Do đó, Baccarat là một trò chơi trực tuyến phù hợp với hầu hết các ngân sách của người chơi.

Hướng dẫn mới nhất

Claps là gì? Vỗ tay là gì ...
Video Pokers với ba bước đơn giản ...
Người châu Âu với bốn bước đơn giản ...
Có được bàn tay tốt nhất: Người mới bắt đầu ...
Tên khác của Blackjack là Twente ...