Mẹo poker trực tuyến

chơi bài tiến lên Mẹo poker trực tuyến

Những sai lầm phổ biến mà hầu hết người mới bắt đầu mắc phải trong poker trực tuyến

Có nhiều cách và chiến lược khác nhau để giành chiến thắng khi chơi bài xì phé trực tuyến. Tuy nhiên, sự đa dạng của các kỹ thuật chơi game cũng khiến người chơi, đặc biệt là người mới bắt đầu, với nhiều phòng cho sai lầm. Nhưng đừng lo lắng; Bạn có thể tránh xa những flub này bằng cách biết chúng trước đó. Như sáo rỗng, phòng ngừa luôn tốt hơn chữa bệnh. Dưới đây là những sai lầm poker trực tuyến phổ biến nhất mà bạn phải tránh bằng mọi giá.

Không biết khi nào nên gấp

Hầu hết những người mới trong phòng poker trực tuyến có xu hướng nâng hoặc gọi mặc dù chúng có thẻ yếu. Kết quả là, họ mất nhiều hơn những gì họ có thể đủ khả năng. Thực tiễn này cũng mang đến cho những người đồng chơi của bạn một ấn tượng rằng bạn không có kỹ năng để biết khi nào hoặc khi nào không gấp. Nâng cao hoặc kiểm tra mọi vòng có vẻ như bạn có một thẻ tốt và sau đó sẽ khiến đối thủ của bạn phải gấp, nhưng nếu đã làm sai, bạn có thể mất tất cả tiền và thoát khỏi trò chơi sớm.

Hiển thị quá nhiều câu nói

Hầu hết những người chơi phạm sai lầm này không biết rằng họ đang làm điều đó. Nói là những hành động mà bạn vô thức làm, điều này đưa ra manh mối hoặc chỉ dẫn về những thẻ bạn đang nắm giữ. Hiển thị quá nhiều câu nói có thể khiến bạn mất rất nhiều vì những người chơi khác có thể tính toán bước tiếp theo của họ chống lại bạn. Tất nhiên, hầu hết người mới bắt đầu đều có tội với thực tiễn này vì họ đang trong quá trình ban đầu để mài giũa kỹ năng của họ trong poker trực tuyến.

Phát hiện có thể dễ dàng trong một sòng bạc truyền thống. Một người chơi bình thường có thể trở nên im lặng khi anh ấy/cô ấy có một bàn tay mạnh mẽ, trong khi một số người chơi chạm vào mặt họ khi họ vô tội vạ. Các game thủ khác thậm chí còn đặt một số tiền cược cố định nhất định khi họ có một bàn tay tốt hay xấu. Nhưng làm thế nào bạn có thể phát hiện ra trong bài xì phé trực tuyến? Thông thường, đó là bằng cách quan sát thời gian một người chơi phải hành động trên tay anh ấy/cô ấy. Dưới đây là một số ví dụ phổ biến của Tells trong Poker trực tuyến:

  1. Một người chơi đang mất quá nhiều thời gian để kiểm tra
  2. Người chơi đang thực hiện cuộc gọi ngay lập tức
  3. Người chơi đang thực hiện kiểm tra ngay lập tức
  4. Một người chơi đang chọn tăng lương trong một lượt hoặc một vòng sông

Một người chơi mất quá nhiều thời gian để kiểm tra có thể có nghĩa là anh ấy/cô ấy có thẻ yếu. Ngược lại, thẻ mạnh thường thực hiện một cuộc gọi người chơi hoặc nâng cao ngay lập tức.

Cá cược hoặc dưới cược

Biết cách kích thước đặt cược của bạn là một yếu tố quan trọng khi chơi bài xì phé trực tuyến. Đặt sai và bạn sẽ làm trống ngân hàng của bạn với tốc độ đáng báo động. Chắc chắn, cần có thời gian để trở thành một chuyên gia trong khía cạnh này, nhưng biết những điều cơ bản sẽ giúp bạn lật và gọi một cách dễ dàng.

Quan sát các động thái của những người chơi khác có thể là một cơ sở tốt cho đặt cược của bạn. Chẳng hạn, trong vòng trước, người chơi thường đặt cược gấp ba đến tám lần số lượng người mù lớn. Xác định những gì dường như là đặt cược trước flop bình thường trên bảng của bạn. Sau đó, hãy lưu ý bất cứ khi nào người chơi chuyển từ tiêu chuẩn đó. Chẳng hạn, khi đặt cược bình thường vào bảng của bạn là 3 lần và người chơi quyết định mở trò chơi bằng cách đặt cược 5X, rất có thể anh ấy/cô ấy có một thẻ tốt. Bạn có thể sử dụng quan sát này làm cơ sở cho bước đi tiếp theo của bạn.

Nghiêng

Trong ngôn ngữ của poker trực tuyến, một độ nghiêng là một giai đoạn thất vọng về tinh thần hoặc cảm xúc dẫn đến hiệu suất kém của người chơi. Nhiều yếu tố có thể gây ra sự đau khổ này, chẳng hạn như mất chuỗi, vô tội vạ và thậm chí các sự kiện không liên quan đến trò chơi. Tất cả những điều này có thể khiến bạn mất tập trung và trở nên hung hăng hơn khi chơi.

Để tránh nghiêng, hãy đảm bảo quan sát trạng thái cảm xúc của bạn trước khi chơi. Nếu bạn không có tâm trạng, bạn có thể sắp xếp lại trò chơi sau này. Nhưng nếu bạn trải nghiệm độ nghiêng ở giữa trò chơi, bạn có thể dừng lại một lúc và nhắm mắt lại. Từ đó, điều chỉnh hơi thở của bạn và thư giãn. Nếu không có công việc nào trong số này, điều tốt nhất để làm là nghỉ ngơi. Bạn luôn có thể quay lại khi bạn đã sẵn sàng.

Poker trực tuyến là một trò chơi ly kỳ mà bạn có thể làm chủ khi bạn chơi và chơi. Bây giờ bạn đã biết những sai lầm cần tránh khi chơi nó, giờ đây bạn có thể tự tin kiểm tra kỹ năng của mình bằng cách chơi với các cược tiền thật. Nếu bạn thích chơi trò chơi để giải trí trước tiên, bạn luôn có thể Chơi ở chế độ chơi miễn phí.

Bạn cũng có thể có cơ hội giành chiến thắng lớn bằng cách chơi các trò chơi khác. Chỉ Ghé thăm những lời khuyên về hạnh phúc Để biết thêm mẹo chơi game, hướng dẫn và hướng dẫn.

Mẹo chơi game mới nhất

Dễ dàng Tây Ban Nha 21 lời khuyên cho người mới bắt đầu Tây Ban Nha 21 là một trong nhiều biến thể blackjack mà bạn ...
5 lời khuyên để tốt hơn ở Caribbean Stud Poker Caribbean Stud Poker là một trò chơi phổ biến mà ...
5 mẹo để chơi bài cào tốt hơn một trong những trò chơi may mắn nhất để ...
6 lời khuyên để giúp bạn tận dụng tối đa các phiên SIC BO SIC của bạn, cũng được biết đến ...
3 lời khuyên để tăng tỷ lệ chiến thắng của bạn trong Pai Gow Poker nếu bạn đang tìm kiếm ...