Mẹo và thủ thuật chơi bài xì phé Stud Caribbean

chơi bài tiến lên Mẹo và thủ thuật chơi bài xì phé Stud Caribbean

5 lời khuyên để tốt hơn ở Caribbean Stud Poker

Caribbean Stud Poker là một trò chơi phổ biến mà bạn có thể chơi trong các sòng bạc trên đất liền và các trung tâm chơi game trực tuyến.Trò chơi có các quy tắc tương tự như poker stud năm thẻ, nhưng sự khác biệt là bài xì phé Stud Caribbean được chơi với ngôi nhà chứ không phải là người chơi.

Các cơ chế của trò chơi rất đơn giản trên tay các đại lý và bạn giành được giải độc đắc, hoặc giải độc đắc tiến bộ trong một số trò chơi poker stud Caribbean. Nhưng để bạn có cơ hội chiến thắng tốt hơn, hãy làm theo năm lời khuyên và thủ thuật này khi chơi bài xì phé Stud Caribbean:

1 │ Biết tay poker của bạn

Một chìa khóa để chiến thắng một vòng ở Caribbean Stud Poker là biết giá trị của bàn tay trong trò chơi. Nếu bạn đã chơi Poker trực tuyến Trước đây, sau đó bạn nên quen thuộc với những bàn tay này. Nhưng nếu đây là lần đầu tiên bạn thử chơi trò chơi, thì hãy lưu ý đến các bài xì phé sau:

 • Royal Flush - Một nhóm các thẻ bao gồm Ace, King, Queen, Jack và 10 trong cùng một bộ đồ.
 • Straight Flush - Một nhóm năm thẻ liên tiếp trong cùng một bộ đồ (ví dụ: 4, 5, 6, 7 và 8 trong cùng một bộ đồ).
 • Bốn không hai-một nhóm bốn thẻ có cùng giá trị (ví dụ: 2 trái tim, 2 kim cương, 2 của thuổng và 2 câu lạc bộ).
 • Full House-Một nhóm các thẻ bao gồm 3 trong số một và một cặp (ví dụ: 4 trong số các spades, 4 trái tim, 4 viên kim cương, ace của các câu lạc bộ và Ace of Hearts).
 • Flush - Một nhóm năm thẻ trong cùng một bộ đồ (ví dụ: Ace, 3, 7, 9 và Queen trong cùng một bộ đồ).
 • Straight - một nhóm năm thẻ liên tiếp (ví dụ: 5, 6, 7, 8 và 9).
 • Ba không hai-một nhóm ba thẻ có cùng giá trị (ví dụ: 8 câu lạc bộ, 8 của Spades và 8 của Hearts).
 • Hai cặp - hai cặp cùng một thẻ (ví dụ: Queen of Hearts, Queen of Spades, 9 câu lạc bộ và 9 viên kim cương).
 • Một cặp - một cặp cùng một thẻ (ví dụ: 10 trái tim và 10 câu lạc bộ).
 • Thẻ cao - Một nhóm thẻ có thứ hạng cao nhất (ví dụ: Ace, Queen, 10, 9 và 8).

Bàn tay poker

Biết các kết hợp thẻ là không đủ. Bạn cũng nên biết về khoản thanh toán cho mỗi tay. Bằng cách này, bạn có được một ý tưởng mà bàn tay trả tiền tốt nhất. Dưới đây là các khoản thanh toán cho mỗi kết hợp thẻ:

 • Royal Flush-Thanh toán 100 đến 1
 • Frital Flush-Thanh toán 50 đến 1
 • Bốn loại-thanh toán 20 đến 1
 • Nhà đầy đủ-Thanh toán 7 đến 1
 • Rush-Thanh toán 5 đến 1
 • Trực tiếp-Thanh toán 4 đến 1
 • Ba trong số một loại-khoản thanh toán 3 đến 1
 • Hai cặp-Thanh toán 2 đến 1
 • Cặp-Thanh toán 1 trên 1

Bây giờ bạn đã biết khoản thanh toán tương đương cho mỗi bàn tay, bạn có thể tập trung vào việc có được bàn tay được trả lương cao nhất là Royal Flush. Xác suất để có được bàn tay này là thấp, vì vậy bạn cũng nên nhắm đến các bàn tay khác như tuôn ra thẳng và bốn không hai.

2 │ Biết khi nào nên gấp hoặc nâng

Trong trò chơi, các đại lý cung cấp cho bạn năm thẻ ban đầu. Sau đó, bạn có tùy chọn để gấp hoặc nâng cao. Để gấp có nghĩa là bạn gắn bó với thẻ ban đầu của bạn. Mặt khác, để nâng cao, có nghĩa là bạn sẽ trả lại một số thẻ của mình để đổi lấy một bộ mới. Tuy nhiên, bạn cần tăng đặt cược cho tùy chọn này.

Để giành được một vòng, bạn cần phải quan trọng khi gấp hoặc nâng cao. Bạn nên nâng cao khi bạn giữ một cặp hoặc tốt hơn. Điều này cung cấp cho bạn đòn bẩy để tạo ra một sự kết hợp tốt hơn. Ngoài ra, xác suất đánh bại đại lý cao hơn với một cặp. Ngược lại, bạn cần phải gấp nếu bạn không giữ một ace hoặc vua.

3 │ Kiểm tra thẻ hố của đại lý

Ngoài việc chỉ tập trung vào thẻ của bạn, bạn cũng nên kiểm tra thẻ lỗ của đại lý. Điều này có thể giúp bạn quyết định bước đi tiếp theo của bạn, đặc biệt là khi bạn không biết bạn sẽ tăng hay gấp. Nên tăng nếu thẻ đại lý là bất kỳ giá trị thẻ nào ngoại trừ ACE hoặc nếu giá trị thẻ phù hợp với bạn.

Thẻ đại lý

Bạn cũng nên tăng nếu bạn có nữ hoàng hoặc cao hơn và nếu thẻ lỗ của đại lý có giá trị thấp hơn thẻ cao thứ tư của bạn. Giả sử, bạn đang giữ một nữ hoàng, 10, 5, 4 và 3. Vì thẻ cao thứ tư của bạn là 4 và nếu thẻ đại lý là 3 hoặc 2, bạn nên gọi. Trong khi đó, bạn nên gấp nếu thẻ đại lý là một trong số Ace, King, Queen hoặc Jack.

4│ Cẩn thận với Thẻ Ace-King và Ace-Queen

Một thời điểm tốt để nâng cao là khi bạn có thẻ ace-king. Mặc dù vậy, hãy cảnh giác vì không phải tất cả các thẻ ace-king đều có thể mang lại lợi ích cho bạn. Bạn vẫn cần xem xét thẻ cộng đồng cũng như các thẻ đại lý. Trong trường hợp này, sự kết hợp tốt nhất sẽ hoạt động là một tay A-K cao. Chẳng hạn, bạn có Ace, King, Nữ hoàng và hai thẻ khác. Bạn có cơ hội đánh bại đại lý nếu một trong những thẻ ban đầu của bạn giống như một trong những thẻ đối mặt của đại lý.

Ngược lại, thẻ Ace-Queen là một không lớn trong kết hợp thẻ của bạn. Hầu hết người chơi nghĩ rằng có một queen-queen sẽ cho họ một bàn tay tốt. Điều đó không đúng. Trong thực tế, bàn tay này sẽ dễ dàng thua đại lý.

5 │ gấp khi không có thẻ cao

Để đánh bại các đại lý, bạn phải làm cho nó một điểm mà bạn có một bàn tay mạnh mẽ. Một bàn tay mạnh mẽ thường bao gồm một át chủ bài, vua, nữ hoàng và jack. Vì vậy, nếu bạn không thấy bất kỳ thẻ mạnh mẽ nào trong số này, thì bạn nên xem xét việc gập tay. Rốt cuộc, bạn không muốn mạo hiểm ngân hàng của mình vào đặt cược rất có thể sẽ mất, phải không?

Với 5 mẹo poker stud Caribbean hàng đầu này, bạn có thể tự tin đến sòng bạc ưa thích của mình để chơi một vòng. Chỉ cần chắc chắn để ghi nhớ các bàn tay được trả lương cao, biết khi nào nên gấp hoặc nâng cao, và chắc chắn rằng bạn có thẻ mạnh để bạn đánh bại đại lý. Và nếu bạn đang tìm kiếm thêm hướng dẫn, mẹo và chiến lược về các trò chơi sòng bạc yêu thích của bạn, hãy truy cập Lời khuyên hạnh phúc.

Mẹo chơi game mới nhất

Dễ dàng Tây Ban Nha 21 lời khuyên cho người mới bắt đầu Tây Ban Nha 21 là một trong nhiều biến thể blackjack mà bạn ...
5 mẹo để chơi bài cào tốt hơn một trong những trò chơi may mắn nhất để ...
6 lời khuyên để giúp bạn tận dụng tối đa các phiên SIC BO SIC của bạn, cũng được biết đến ...
3 lời khuyên để tăng tỷ lệ chiến thắng của bạn trong Pai Gow Poker nếu bạn đang tìm kiếm ...
4 mẹo để tăng tỷ lệ cược của bạn khi chơi craps trực tuyến trực tuyến là một lựa chọn công bằng cho ...