chơi game web Urartu

Khám phá Vương quốc Urartu bị mất với Sòng bạc Endorphina trong vị trí trực tuyến tuyệt vời này. Với 5 cuộn, 10 dòng, hoang dã, phân tán, trò chơi miễn phí, số nhân, trò chơi rủi ro và Paytable tuyệt vời. Khe cắm video Urartu giới thiệu vương quốc bị mất của Urartu với thế giới trong trò chơi hành động tuyệt vời.

Chi tiết khe
Cuộn
5
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
Không
Trò chơi thưởng
Không
Vòng quay miễn phí
Đúng
Số nhân
Đúng
RTP
96%
Cấp tiến
Không

Máy đánh bạc Urartu: Vương quốc Kinh thánh

Urartu-slot-play-freeUrartu là một vương quốc miền núi và bí ẩn được biết đến từ Kinh thánh nằm ở Armenia thời hiện đại. Rất ít người biết đến vương quốc này và người dân của nó cũng như phần còn lại của nó và kho báu đã bị cướp bóc theo thời gian, với rất ít sự khám phá hoặc khai quật chính thức. Ngay cả câu chuyện chính xác về Urartu, mùa thu vào cuối năm 6thứ tự Thế kỷ không rõ ràng. Đây là một vương quốc bị mất và một chủ đề khe hoàn hảo.

Sòng bạc Endorphina đã lấy những gì chúng ta biết từ các thiết lập địa lý và vẫn được tìm thấy để tạo ra khe video urartu, nền cho thấy vùng đất sa mạc khô cằn, với những ngọn núi phủ tuyết ở phía sau. Các cuộn phim được làm bằng đá rắn và âm nhạc Ả Rập ám ảnh đi kèm với vị trí trực tuyến này, hoàn toàn đứng đầu bầu không khí bí ẩn.

Biểu tượng đá tại khe Urartu

Việc sử dụng các biểu tượng đá (và một số kim loại) trông rất tuyệt và phù hợp với thời kỳ lịch sử và những gì chúng ta biết về vương quốc Urartu, những người được cho là làm việc chủ yếu trong các thủ công bằng kim loại và đá. Tất cả các biểu tượng của một loại phải hạ cánh trên một dòng BET được kích hoạt, liên tiếp, từ trái sang phải với 2-5 ký hiệu cho chiến thắng tiền xu.

  • Biểu tượng giá trị cao nhất là mặt trời đầy màu sắc, mọc Hoang dại, điều này phần thưởng lớn 9.000 xu cho 5 biểu tượng. Nó cũng thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác (ngoại trừ sự phân tán) và chiến thắng đường BET được nhân đôi nếu nó được thay thế. Đây có thể là biểu tượng trò chơi chính có giá trị cao nhất mà chúng tôi đã thấy cho đến nay.
  • Các Tiêu tan cũng có giá trị cao 5.000 xu Đối với 5, hạ cánh ở bất cứ đâu trên guồng quay. Nó phần thưởng 15 trò chơi miễn phí với số nhân X3 Trên tất cả các chiến thắng. Các Vua UrartuNữ hoàng là tiếp theo, cả trong trang phục truyền thống đầy đủ và trông thật đáng kinh ngạc; Hoặc là sẽ thưởng 750 xu cho 5 biểu tượng.
  • Họ được theo sau bởi những viên đá mạnh mẽ chim ưng tại 400 xu cho 5, sau đó là cái nhìn ghê gớm Con sư tử tại 250 xu, cả hai con vật này đều có tầm quan trọng lớn và đã được tìm thấy trên hài cốt từ Urartu. Họ được cho là đại diện cho các vị thần hoặc biểu tượng của vương quốc.
  • Công việc kim loại Mũ bảo hiểm cũng có giá trị 250 xu Đối với 5. Các biểu tượng thanh toán thấp nhất của khe này là đá A: 9 bổ ích giữa 125-100 xu cho 5 biểu tượng.

Trò chơi rủi ro tiền thưởng

Điều này được bao gồm trong tất cả các vị trí phần mềm Endorphina và được cung cấp sau mỗi lần thắng. Nó cho bạn cơ hội tăng gấp đôi số tiền thắng của bạn lên đến X10. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn 1 trong 4 thẻ để đánh bại thẻ đã được hiển thị. Thẻ đại diện cho số và giá trị xếp hạng của họ. Một Joker đánh bại tất cả. Hãy cẩn thận, nếu bạn lật thẻ thấp hơn, bạn sẽ mất tất cả tiền thắng.

Đặt cược và giới hạn urartu

Tiền xu có sẵn từ € 0,01- € 1. Có 10 dòng BET nên đặt cược tối thiểu là € 0,01, trong khi tối đa là € 100. RTP là 96%. Với một Paytable đáng kinh ngạc như vậy, điều quan trọng là phải hiểu làm thế nào để đặt cược với vị trí này theo cách tốt nhất, hãy xem tất cả các lời khuyên chiến lược mới nhất của chúng tôi ở đây.

Suy nghĩ tổng thể về khe cắm urartu

Đây là một khe mạnh và bí ẩn. Chủ đề là một lựa chọn tuyệt vời và giới thiệu một chủ đề mới, bí ẩn cho nhiều người trong chúng ta. Paytable là vượt quá phi thường, đặc biệt là nếu chơi với các cược lớn, mặc dù các vòng thưởng hơi khó đánh. Được cảnh báo, điều này làm cho một trải nghiệm chơi dài, nhưng thú vị với khe video Urartu. Đây là một chiến thắng từ phần mềm Endorphina mà bạn cần chơi. Tìm hiểu và chơi thêm các vị trí trực tuyến Endorphina ngay bây giờ.