chơi pikachu cổ điển Jimi Hendrix

Khe cắm ảo giác này cung cấp trải nghiệm Hendrix đầy đủ, 5 con lăn, 3 hàng, 20 đường cố định, re-spin, hoang dã, chuyển đổi hoang dã và một vòng chọn và nhấp vào vòng thưởng.

Chi tiết khe
cuộn
5
phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
không
Trò chơi thưởng
không
Vòng quay miễn phí
Đúng
số nhân
không
RTP
96,9%
Cấp tiến
không

Jimi Hendrix: Đồ họa và phần mềm

Jimi Hendrix-slot-play-freeThật là xấu hổ khi nói rằng một nhược điểm lớn của khe Jimi Hendrix là đồ họa: các vai trò cùn và trống rỗng, vì các biểu tượng không hồi sinh chúng.

Các điều khiển dường như cũng đã bị bỏ qua;Điều duy nhất bạn có thể thao tác trên khe này là tốc độ quay: Tại sao không có tùy chọn bài hát hoặc các tiện ích bổ sung vui nhộn khác?Màu sắc pastel thống trị khe này và nền cuộn màu xám làm cho mọi thứ trông hơi chậm chạp.

Tất nhiên, theo quan điểm mô tả về một khe cắm ảo giác của phần mềm Netent, chúng tôi cảm thấy khá thất vọng: Khe cắm trực tuyến Jimi Hendrix có thể được phát trong trình duyệt thông qua điện thoại di động, khay và máy tính.

Biểu tượng tại Jimi Hendrix

Các biểu tượng được sử dụng tất cả phù hợp với chủ đề Hendrix; Có tất cả các loại kỷ vật Hendrix, guitar, chính người đàn ông (theo những cách khác nhau), dấu hiệu hòa bình, trái tim tình yêu, hoa, hồ sơ và diễn giả (không đặt tên cho tất cả mọi người); Bảng chiến thắng không phải là cao nhất mà chúng tôi từng thấy, nhưng nó thực sự không có gì đặc biệt mà bạn có thể rên rỉ. Đàn guitar màu đỏ có giá trị cao nhất với Jimmie Hendrix Wild ở mức 400 cho 5, biểu tượng thanh toán thấp nhất là số 10 cho 50 cho 5.

Jimi Hendrix Slot Phần thưởng

Trong trò chơi chính, hai chức năng có thể được kích hoạt, cùng với trò chơi thông thường:

  • Màn khói màu tím: Được kích hoạt khi biểu tượng khói mù tím hạ cánh trên cuộn 1, sao cho tất cả 10, j, q, k và một biến thành các biểu tượng hoang dã cho spin này và p.h. Cũng trở nên quá hoang dã.
  • Đàn guitar màu đỏ quay lại: 4 hoặc nhiều hơn kích hoạt, cuộn quay lại, khi một biểu tượng guitar màu đỏ kết thúc trên các vai trò, một lần quay lại khác được cấp, vòng kết thúc khi một vòng quay kết thúc mà không có các biểu tượng guitar màu đỏ.

Các vòng thưởng

Hendrix chọn và nhấp vào: Được kích hoạt với 3+ Phân tán có thể xuất hiện trên các con lăn 3, 4, + 5. Nhấp vào những người nói có khả năng hiển thị 4 biểu tượng khác nhau nếu người chơi 3 cùng một biểu tượng mà giá được chỉ định, giá là tiền xu, các vòng quay miễn phí giao thông, các vòng quay miễn phí của Haze Haze và các vòng quay miễn phí của cánh nhỏ.

  • Lợi nhuận của quận: Giá giữa số nhân X8-X30 trong các cược ban đầu.
  • Crosstown giao thông miễn phí: 6 vòng quay miễn phí với các con lăn hoang dã xuất hiện cho mỗi vòng quay, chúng đi đến một chuyển động mới của các con lăn và sự thay đổi là một sự rung chuyển tốt đẹp, nếu không muốn nói là nhiều hơn nữa.
  • Muff-spin màu tím, Giữa 6-12 lần quay lại được trao, hãy nhớ rằng trong vòng này cứ sau 10, K, Q, K, K + A, sẽ trở nên hoang dã.
  • Các quyền tự do cánh nhỏ, Các khoản tài trợ giữa 6-12 vòng quay miễn phí với 3-5 vùng hoang dã phủ lên, xuất hiện ngẫu nhiên trên các con lăn với mỗi lần quay.

Đó là một chút khó khăn cho chúng tôi để có được vấn đề. Siêu nhiệt tình về tất cả các tính năng thưởng, bởi vì chúng tôi chỉ có thể chơi Purple Haze một lần và không có gì khác một lần.

Đặt cược vào khe cắm Jimi Hendrix

Các hoạt động tối thiểu là € 0,20 và tối đa € 200. Có 10 giai đoạn hoạt động và kích thước đồng xu nằm trong khoảng từ 0,01 - 1,00. RTP lý thuyết là 96,9%. Tìm hiểu thêm về chiến lược khe ở đây để tăng tiềm năng lợi nhuận của bạn.

Jimi Hendrix Slot: Total Idea

Có, Slot Jimi Hendrix cũng được đóng gói với các tính năng thưởng, nhưng chúng rất khó tiếp cận và giành được các tính năng nhỏ do các biểu tượng giá thấp. Ngoài huyền thoại guitar, vị trí này xem xét ít sự kìm kẹp cho người chơi.