Phần mềm: chơi tiến lên miền nam Endorphina

endorphina-slots miễn phíEndorphina chuyên về bitcoin và tiền tệ thực, đây là một cách tiếp cận sáng tạo cho các phương thức thanh toán cho phép họ hoạt động với một số nhà khai thác sòng bạc Bitcoin.Khắc một tên cho chính mình như một nhà phát triển phần mềm Igaming trong bối cảnh sòng bạc kỹ thuật số không phải là nhiệm vụ dễ dàng.Mỗi nhà phát triển cần USP, đối với một số người, họ tập trung vào đồ họa, thiết kế trò chơi hoặc phần mềm.

Đối với Endorphina, chiến lược chiến thắng của họ rất đơn giản, Paytables tuyệt vời. Mỗi vị trí họ cung cấp đều có khả năng thanh toán cao so với hầu hết các nhà cung cấp khác, nhưng đó không phải là tất cả; Phạm tội nàyCông ty kết hợp trải nghiệm chơi game trực tuyến tốt nhất và công nghệ tiên tiến để tạo ra các trò chơi thu hút người chơi không chỉ thiết kế đẹp và bầu không khí đích thực, mà còn là sự hồi hộp thực sự của cờ bạc. ”

Endorphina đặc biệt nhấn mạnh vào khía cạnh toán học của việc tạo trò chơi và tin tưởng chúng tôi, khi bạn mở một khe trực tuyến endorphina của bạn, mức độ phấn khích của bạn sẽ tăng đáng kể. Trong khi đây là một Chiến lược thị trường tuyệt vời Nó dường như đã giúp Endorphina rất nhiều vì họ vẫn là một nhà phát triển nhỏ mà các trò chơi không được tiếp xúc nhiều, nhưng hy vọng, điều này sẽ thay đổi theo thời gian.

Endorphina slot video trực tuyến

Sòng bạc Endorphina chuyên về các khe; Họ không cung cấp bất kỳ trò chơi trên bàn. Họ đã tạo ra một phong cách đặc biệt đã trở thành người có thể nhận ra ngay lập tức là thương hiệu Endorphina. Chúng là một ví dụ hoàn hảo về cách kết hợp đồ họa tuyệt vời với âm nhạc tuyệt vời và thời gian để tạo ra trải nghiệm người chơi đáng kinh ngạc.

Phong cách retro và đồ họa đáng kinh ngạc

Endorphina tuyển dụng 2 đặc điểm dễ nhận biết, họ xây dựng các khe nhập vai trong đó các cuộn trong suốt được đồng bộ hóa hoàn hảo vào màn hình phía sau để tạo ra một phong cách hoàn toàn hữu cơ (bí mật của Satoshi, twerk) và/hoặc phong cách hoạt hình của chúng khá retro, với nhiều khe của họ sử dụng hoạt hình 2D (xem Slot Origami) .

Điều này có tác dụng làm cho kinh điển hiện đại tức thì. Có một sự thanh lịch và sự phức tạp đáng yêu đối với thiết kế của mỗi Khe khe 2D Endorphina, không có chi tiết nào bị bỏ rơi, và rất dễ sử dụng với thiết kế phần mềm tạo ra trải nghiệm chơi độc đáo và tuyệt vời. Họ cung cấp một bộ sưu tập nhỏ của Khe 3D, cho thấy sự linh hoạt và làm chủ của SLOT và thiết kế đồ họa. Trò chơi phổ biến nhất của họ là bí mật Satoshi

Các khe cổ điển tại Sòng bạc Endorphina

Trong một vòng xoắn độc đáo khác cấu trúc các khe của nó xung quanh các khoản thanh toán và biểu tượng thấp, đây là một vị trí mới trên các khe cổ điển, thay vì sao chép công thức lỗi thời của một thiết kế vũ trang thiết kế endoprhina sử dụng cấu trúc, nhưng với đồ họa hiện đại và 5 cuộn.

Họ chủ yếu cung cấp các trò chơi từ 5 đến 50 đường lương trong đó hầu hết các nhà phát triển phần mềm khác sẽ cung cấp các vị trí 243/720 cách để giành chiến thắng. Điều này là sáng tạo sâu sắc, vì họ đã mổ xẻ các phần chơi từ cả hai khe hiện đại và truyền thống mà người chơi thích tạo ra các khe hiện đại, cổ điển và tiếp cận thị trường khác nhau. Chúng tôi yêu cách tiếp cận này, mặc dù điều đó có nghĩa là nhiều khe endorphina cảm thấy chậm để chơi.

Thật công bằng khi nói một khe endorphina không có điều hiển nhiên cách tiếp cận chủ đề, thường là những người chơi đáng ngạc nhiên, đó là một sự phá vỡ tốt đẹp từ các chủ đề hơi rập khuôn. Bộ trò chơi của họ bao gồm một loạt các quốc gia, văn hóa và kịch bản.

Gấp đôi không có gì đánh bạc

Bám sát công thức của các cơ hội đánh bạc tuyệt vời, tất cả các khe trực tuyến Endorphina cung cấp một trò chơi rủi ro tất cả hoặc không có gì sau mỗi chiến thắng cho phép khả năng cho số tiền của người chơi tăng gấp đôi lên tới 10 lần. Điều này cung cấp một động lực rất lớn cho người chơi và sòng bạc trực tuyến để đảm nhận phần mềm, vì lợi nhuận cho cả hai đều được ghi nhớ. Các tính năng thưởng khác của khe endorphina bao gồm

  • Hoang dã
  • Các trò chơi miễn phí
  • Số nhân
  • Trò chơi thưởng
  • Phân tán

Tất cả các vị trí Endorphina cho phép bạn chơi miễn phí trước khi bạn đánh bạc và nhiều người đã sẵn sàng cho iOS và Android.

Đánh giá phần mềm và sòng bạc Endorphina

Sòng bạc Endorphina được sinh ra tại Cộng hòa Séc, với trụ sở của họ ở Prague. Họ bắt đầu vào năm 2012, tham gia một thị trường đã bão hòa và hưng thịnh. Bộ trò chơi của họ vẫn còn trẻ và chỉ chứa 30 trò chơi, tất cả đều là khe. Công ty Newling này thật tuyệt vời, họ có những gì chúng tôi tin là một công thức chiến thắng, nhưng thiếu tiếp xúc. Đọc để tìm hiểu mọi thứ về sòng bạc tuyệt vời, non trẻ này.

Tất cả các trò chơi Endorphina được kiểm toán bởi ITech Labs. Họ đã giành được giải thưởng cho sản phẩm của năm vào năm 2015 từ Giải trí Giải trí, Nhà phát triển Slot trực tuyến tốt nhất năm 2015 và đã giành được 1st và 2thứ nd Đặt cho khe trực tuyến của năm từ Hướng dẫn Slots.