choi choi Gia đình ma quái

Đây là một trong những vị trí đáng sợ nhất của Sòng bạc Isoftbet, bạn sẽ được tha thứ vì nghĩ rằng khe video gia đình ma quái là một khe có thương hiệu vì nó có một sự tương đồng cực kỳ mạnh mẽ với một gia đình đáng sợ khác, mà hầu hết chúng ta sẽ nhận ra ngay lập tức. Dù sao đi nữa, khe video gia đình ma quái có 5 cuộn, 20 betlines, phân tán, tiền thưởng hoang dã, nghĩa địa ngẫu nhiên, tiền thưởng cho thú cưng của gia đình rùng rợn và tăng gấp đôi hoặc bỏ cờ bạc. Nó có một vị trí trực tuyến được thiết kế tuyệt vời từ phần mềm Isoftbet, vì vậy hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu mọi thứ về trò chơi quyến rũ này.

Chi tiết khe
Cuộn
5
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
Đúng
Trò chơi thưởng
Đúng
Vòng quay miễn phí
Không
Số nhân
Không
RTP
95,02%
Cấp tiến
Không

Thiết lập ma quái cho khe gia đình ma quái

Ma quái-family-slot-play-freeKhe video gia đình ma quái trông thật tuyệt vời, khung guồng là cánh cổng của gia đình ma quái, đó là gothic và tối, tất nhiên, đó là thời gian ban đêm và bạn sẽ chơi dưới ánh sáng rực rỡ của trăng tròn.

Bên trái của cổng treo một bộ xương với một ngọn nến nhấp nháy trên đầu hộp sọ của nó, bên phải, một sinh vật giống như bộ xương (hoạt hình trên cơ thể anh ta là một cú chạm tuyệt đẹp), con dơi thỉnh thoảng bay trên đầu để hoàn thành tắt bộ đồng phục kỳ lạ này.

Cổng cũ và bị cong vênh; Nó tạo thành sự phân chia quanh co giữa mỗi cuộn, trong khi tên trò chơi cuộn dọc theo đỉnh của khung trong chữ xoắn.

Bạn sẽ quay sang những tiếng động ban đêm đáng kinh ngạc và hiệu ứng âm thanh đầy kinh dị, nơi xây dựng hoàn hảo sự rung cảm ma quái của khe trực tuyến này. 

Gia đình ma quái - Biểu tượng ma quái

Các biểu tượng là một hiện tượng và hoạt hình reel của chúng thực sự thú vị khi chúng cong vênh và quay, làm cho các nhân vật xuất hiện gần như ma quái, khe này có rất nhiều nét nhỏ khiến nó trở nên tuyệt vời về mặt đồ họa.

Bộ ria mép, Bố của gia đình ma quái đáng giá nhất 5.000 xu Đối với 5 biểu tượng, theo quy tắc betline sau, anh ta được theo sau bởi Mẹ ma quái ở mức 2.500Thì FrankensteiN Phong cách thành viên gia đình tại 1.000 cho 5 biểu tượng, và Con trai và  Con gái đều có giá trị 500 xu. Các biểu tượng khác là A: 10.

Đặc biệt ma quái

  • Phần thưởng ngẫu nhiên: Khi một tay zombie chết vươn lên từ trái đất, bạn đang được trao phần thưởng ngẫu nhiên lên tới 10.000 đồng. Đây là một tính năng tuyệt vời và hoàn toàn ngẫu nhiên mà bạn sẽ làm bạn ngạc nhiên.
  • Biểu tượng tiền thưởng nhà ma quái: 3+ trong số các biểu tượng này, bạn sẽ kích hoạt trò chơi thưởng siêu kỳ dị trong đó 25.000 đồng xu được lấy nếu bạn cho gia đình cho gia đình từ một bộ sưu tập vật phẩm khủng khiếp! Vòng thưởng này thay thế các vòng quay miễn phí và chúng tôi yêu thích sự rung chuyển, đó là một thay đổi lớn!
  • Crazy Skull Wild: Hộp sọ trông giống nhau này là hoang dã của chúng tôi, anh ấy có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào ngoại trừ sự phân tán hoặc tiền thưởng, nếu anh ấy có thể tạo ra một chiến thắng, anh ấy sẽ quảng cáo trên các cuộn dây để cho bạn cơ hội thứ hai khi anh ấy cười một cách khéo léo.
  • Tiêu tan: Phân tán là một vòng tròn quay màu đen và trắng, thôi miên, nó có thể hạ cánh ở bất cứ đâu trên các cuộn và cấp một số nhân lên tới x25 cho 5 ký hiệu.
  • Gấp đôi hoặc bỏ: Bạn có thể chọn đánh bạc tiền thắng của mình sau mỗi chiến thắng betline, bằng cách chọn liệu thẻ sẽ ngừng quay trên màu đỏ hay đen, bạn có thể tăng gấp đôi lên tới 5 lần hoặc mất tất cả.

Cược và giới hạn gia đình ma quái

Với 20 betlines, 5 đồng xu lên đến mỗi dòng và giá trị tiền xu từ € 0,01-1,00, đặt cược thấp nhất cho khe video gia đình ma quái là € 0,01 và cao nhất € nhất. RTP là 95,02%. Khe video gia đình ma quái chỉ có sẵn để được phát qua máy tính.

Suy nghĩ tổng thể về khe gia đình ma quái

Spooky Family Video Slot là một vị trí trực tuyến tuyệt vời, mặc dù sẽ cần một chút kiên nhẫn để đạt được tất cả các tính năng thưởng tuyệt vời và sáng tạo. Đồ họa và hình ảnh động là đỉnh cao và với một chiếc Paytable mạnh mẽ, nó là một vị trí mà bạn nên thử, tại sao không khi bạn có thể chơi miễn phí với chúng tôi ngay tại đây. Bạn cũng có thể kiểm tra thêm các khe trực tuyến và chơi chúng miễn phí với chúng tôi.