Vì các nhà cung cấp trò chơi xuất bản các trò chơi mới nhiều lần trong một tháng, điều đó có thể dễ dàng xảy ra khi họ bị lạc trong khi tìm một khe trực tuyến mới để chơi. Hay bạn đang đặt theo cách của bạn và chỉ chơi một vài trò chơi sòng bạc, nhưng bạn có muốn thử một cái gì đó mới không?

Chúng tôi đã đưa ra một danh sách các vị trí nóng nhất mà chúng tôi tin rằng họ kiếm được thời gian và sự chú ý của họ. Chúng không chỉ khác nhau về chức năng, thanh toán và tiềm năng lợi nhuận của họ, mà còn cho phép họ khám phá thế giới của những cuộc phiêu lưu, tưởng tượng và những câu đố vô tận!

Bia mộ

Tombstone trực tuyến kheTombstone là một trò chơi rất mới chỉ được phát hành vào tháng Năm. Trò chơi đến từ Nolimit City, một nhà cung cấp trò chơi được biết đến với các vị trí đa dạng và trò chơi này cũng không ngoại lệ. Lấy cảm hứng từ mô típ Wild Wild West Tombstone dẫn họ đến một đất nước bụi bặm ở miền Nam, nơi họ được yêu cầu giúp cảnh sát trưởng bắt phiến quân.

Trò chơi không chỉ có một thiết kế độc đáo với màu sắc tươi sáng và các biểu tượng trò chơi chi tiết, nhưng cũng về một tiềm năng lợi nhuận thú vị. Khe có 5 cuộn và 108 tùy chọn chiến thắng, 3 loại chức năng chơi miễn phí thú vị và trò chơi hệ số nhân lái xe. Đây có lẽ là vị trí bùng nổ nhất mà chúng ta đã thấy ở Nolimit City, và một điều chúng ta có thể nói một cách chắc chắn: vị trí này sẽ giữ cho bạn trot.

Bang hội bất tử

Khe khe bất tửVào đầu tháng 5, Push Gaming xuất hiện với bản phát hành khe mới nhất mang tên Bang hội bất tử. Khe được lấy cảm hứng từ Fantasy đáp ứng họa tiết chiến binh, trong đó bạn đi đến một thế giới giả tưởng, trong đó tất cả các yêu cầu đánh bạc hoang dã nhất của bạn có thể trở thành sự thật. Bạn có muốn biết nhiều hơn? Về mặt kỹ thuật, đây là một khe với 5 cuộn và 1024 cơ hội chiến thắng. Tuy nhiên, tiềm năng lợi nhuận thực sự nằm ở các chức năng thưởng thú vị.

Trò chơi không chỉ có một vòng thưởng chơi miễn phí trong đó các biểu tượng hoang dã được giành được nhiều lần, mà còn có một chức năng để ẩn các biểu tượng mà chúng có thể khám phá trong trò chơi cơ bản và trong vòng thưởng. Phần thú vị nhất? các Chức năng để ẩn các ký hiệu Tăng lợi nhuận của bạn bằng số tiền phụ thuộc vào số lượng các biểu tượng đặc biệt này! Không có nghi ngờ rằng vị trí này không chỉ hấp dẫn về mặt trực quan mà còn mang lại tiềm năng cho lợi nhuận lớn.

Trò chơi ngai vàng

Trò chơi-throne-slot"Mùa đông đang đến!" Là một câu mà chúng ta thường nghe vào tháng Năm, và mặc dù anh ta không liên quan gì đến thời tiết, nhưng người hâm mộ Trò chơi Thrones thực sự sẽ hiểu được gợi ý ngay lập tức. Mặc dù nó không phải là một ấn phẩm mới, nhưng nó chắc chắn là đáng nói. Game of Thrones là một vị trí với 5 cuộn và 243 cơ hội chiến thắng được hỗ trợ bởi Microgaming Quickfire.

Cảm hứng cho vị trí này đến từ một trong những chương trình truyền hình nổi tiếng nhất - Game of Thrones. Khe khe dẫn họ đến Westeros, nơi 4 ngôi nhà chính cố gắng chinh phục ngai sắt. Điều làm cho trò chơi trở nên thú vị là nó không chỉ chứa các biểu tượng hoang dã, mà còn các vòng quay miễn phí cung cấp cho bạn 4 ngôi nhà tùy chọn mà bạn muốn chiến đấu. Kết nối Nhà Baratheon với 8 vòng quay miễn phí với gấp 5 lần số nhân, phần thưởng có số nhân cao nhất hoặc đến Nhà Targaryen để có được số lượng vòng quay miễn phí cao nhất. Bất kể bạn có phải là người hâm mộ của chương trình hay không, bạn chắc chắn có thể nói rằng nó cung cấp giải trí tuyệt vời. Nếu điều đó được nói, bạn sẽ chọn ngôi nhà nào?

Mất di tích

Mất khe di tích tốt nhấtMùa hè đang trở nên gần gũi hơn và chúng tôi cảm thấy khá phiêu lưu. Đây chính xác là lý do tại sao, theo ý kiến ​​của chúng tôi, đây là thời điểm tuyệt vời để kiểm tra khe di tích bị mất. Trò chơi được hỗ trợ bởi Netent Software, một trong những nhà cung cấp trò chơi trong ngành với hàng trăm vị trí nổi tiếng trong danh mục trò chơi của anh ấy. Khe tích cực bị mất được lấy cảm hứng từ chủ đề săn tìm kho báu và mang đến cho bạn cảm giác trở thành một phần của bộ phim Indiana Jones trong khi bạn đóng nó.

Thiết kế và đồ họa trông xác thực và tính năng tiền thưởng sẽ đánh thức thợ săn kho báu trong đó! Khe có 5 cuộn, và thay vì các khoản thanh toán thông thường Các khoản thanh toán dựa trên các khoản thanh toán cụm. Càng nhiều biểu tượng được sắp xếp cạnh nhau, khoản thanh toán càng cao. Và trong phần thưởng chơi miễn phí, bạn có thể giành được thêm hoang dã, số nhân và các vòng quay bổ sung. Nghe có vẻ thú vị cho bạn?

Sizzling quay

Sizzling-spin-slot tốt nhấtVào đầu mùa nướng, chúng tôi không thể tưởng tượng bất kỳ máy đánh bạc nào tốt hơn so với các vòng quay nóng bỏng. Trò chơi dựa trên phần mềm chơi n 'go được biết đến trong ngành công nghiệp trò chơi. Khe được lấy cảm hứng từ giải trí ngoài trời họa tiết và dẫn họ đến một vỉ nướng hành động. Ở đó bạn có thể nấu rau và hàng hóa khác, và nếu bạn 3 ớt ớt, nhận được một phần thưởng chơi miễn phí.

Tính độc đáo của trò chơi này nằm ở chức năng Re-spins, có sẵn cho cả các vòng chơi cơ bản và miễn phí. Bất cứ khi nào một Joker kết thúc vai trò nổi bật, có một lần quay lại. Trong vòng chơi miễn phí, trong đó bạn cũng có một số nhân cho lợi nhuận của mình, bạn có cơ hội tốt để kiếm được một số lợi nhuận nóng!

Rồng đôi

Double_dragons_slot_bestBạn đã bao giờ thấy mình là vua hay nữ hoàng của những con rồng? Ý nghĩ đó phải đến với họ khi họ nhìn thấy Daenerys của Game of Thrones cưỡi trên những con rồng của họ. Mặc dù bạn có thể không có một con diều thực sự, bạn nên thử vị trí thực sự thú vị này với phần mềm Yggdrasil. Khe có 5 cuộn và 25 đường lương. Cho 4 chiến thắng liên tiếp trong trò chơi cơ bản Bạn có thể giải phóng những con rồng thêm các cuộn hoang dã.

Nhưng khi nói đến vòng thưởng, thật thú vị khi có được chúng vì chúng không cần 3 biểu tượng phân tán để kích hoạt chúng. Thay vì điều này Là những Hai con rồng- lửa và băng. Thu thập 9 biểu tượng diều lửa để kích hoạt phần thưởng lửa hoặc 9 biểu tượng rồng băng để trải nghiệm khung băng. Khe này là một hành trình thú vị với một thiết kế tuyệt vời. Đó là lý do tại sao chúng tôi giới thiệu nó cho tháng này!