chuyển tiền viettel vào tài khoản ngân hàng Ảo tưởng 2

Khe Illusions 2 được mang đến cho chúng tôi bởi phần mềm Isoftbet và chứa đầy các thủ thuật ma thuật, giải thưởng và bất ngờ cho người chơi WOW.Với một chương trình dừng 5 cuộn, 30 dòng, hoang dã, số nhân, phân tán, tiền thưởng ảo thuật gia, biểu tượng lừa và vòng quay miễn phí, đây là một khe để chơi.Đọc để tìm hiểu mọi thứ với chúng tôi ở đây, bao gồm cả nơi chơi miễn phí.

Chi tiết khe
Cuộn
5
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
Đúng
Trò chơi thưởng
Đúng
Vòng quay miễn phí
Đúng
Số nhân
Đúng
RTP
94,96%
Cấp tiến
Không

Illusions 2 Đồ họa và Phần mềm

Illusions-2-fre-slotĐặt trên sân khấu trong một chương trình ma thuật, vị trí trực tuyến này là một vấn đề đơn giản, hoạt hình. Các cuộn phim là sân khấu, được trang trí với rèm sân khấu màu đỏ sâu, sang trọng và trông vương giả, các nút và khung vàng. Các hiệu ứng âm thanh chính là hoặc các cuộn quay và chiến thắng hoạt hình.

Đường ray nền là nhẹ, mê hoặc và lilting, nó rất dễ chịu, nhưng không quá thú vị. Như với hầu hết các phần mềm Isoftbet, khe Illusions 2 mạnh về mặt đồ họa và có thể được phát trong trình duyệt từ hầu hết các thiết bị máy tính, di động và máy tính bảng.

Các biểu tượng giúp xây dựng chủ đề ma thuật bằng cách bao gồm tất cả các khía cạnh của phép thuật mà bạn có thể tưởng tượng. Với 30 dòng, các chiến thắng được trả cho 3-5 kết hợp biểu tượng, trên đường dẫn hoạt động, liên tiếp từ trái sang phải.

  • Nhân vật có giá trị cao nhất là Trợ lý pháp sư tại 1000 xu cho 5.
  •  SAnh ấy được theo sau bởi cả hai thỏ trắng Những bông hoa tại 300 xu cho 5.
  •  Tanh ta Quả cầu pha lê đáng giá 120 xu cho 5, cũng như A, k Q. có giá trị 80 xu Và cuối cùng J 10 tại 60 xu.

Illusions 2 Tính năng thưởng ma thuật

Số nhân hoang dã: Wild thay thế tất cả các ký hiệu ngoại trừ phân tán, tiền thưởng hoặc đánh dấu nếu được sử dụng để giành chiến thắng, có một số nhân lên đến x5 được đính kèm, như thể hiện trên biểu tượng.

Tiêu tanPhân tán trả tiền ở bất cứ đâu trên các cuộn, họ không tuân theo các quy tắc betline:

  • 3 Phân tán= betx5
  • 4 Phân tán= Đặt cược x10
  • 5 Phân tán= Đặt cược x25.

Tiền thưởng ảo thuật gia: Bản thân ảo thuật gia là biểu tượng và kích hoạt phần thưởng Lên đến 15 Vòng quay miễn phí với một số nhân, bạn có thể chọn sự kết hợp giữa các spin và số nhân bạn muốn từ 3 lựa chọn lừa.

Biểu tượng lừa: Chúng chỉ có sẵn trong FS, chúng mở rộng; hành động như Hoang dã Và ở lại trong phần còn lại của FS, hơn 1 có thể hoạt động bất cứ lúc nào. Tất cả các tính năng tiền thưởng đều có lợi nhuận cao với nhiều số nhân, chỉ chờ bạn đánh chúng; Điều này giúp tăng giá trị của khe ảo 2 cho người chơi.

Ảo tưởng 2 cược và giới hạn

Đặt cược thấp nhất là € 0,01 vì các dòng BET không được cố định, với 30 đường đặt cược, trên 10 mức BET, tạo ra cược tối đa 300 €, đây là một loạt các cược tuyệt vời. Tiền xu có sẵn từ € 0,01-1,00 và RTP là 95,17%. Hãy chắc chắn rằng bạn đang chơi hết khả năng của mình bằng cách cập nhật tất cả các chiến lược khe mới mới nhất ở đây.

Suy nghĩ tổng thể về ảo ảnh 2

Illusions 2 Slot có một số tính năng thưởng tuyệt vời và cơ hội tuyệt vời cho giải thưởng với phạm vi cá cược sẽ làm hài lòng tất cả các loại người chơi. Về mặt đồ họa có chỗ để cải thiện, nhưng điều đó có thể được đặt sang một bên trong các tính năng của vị trí tuyệt vời. Bạn có thể chơi khe Illusions 2 với chúng tôi ở đây miễn phí hoặc nếu bạn muốn khám phá các vị trí trực tuyến khác, hãy xem các đề xuất của chúng tôi ở đây.