Nolimit City là một trong những công ty trò chơi phát triển nhanh nhất và nó đã thu hút sự chú ý của chúng tôi. Họ truyền cảm hứng cho chúng tôi và cho thấy rằng làm việc chăm chỉ và cam kết được đền đáp. Năm ngoái, họ đã hoàn thành nhiều giao dịch nội dung với các nhà khai thác nổi tiếng.

Phỏng vấn nhà cung cấp trò chơi Nolimit City

Chúng tôi ở đây tại Slotsbot rất coi trọng các trò chơi sòng bạc tốt và có thể tự hào nói rằng chúng tôi đã mở rộng bộ sưu tập trò chơi của chúng tôi với các trò chơi Nolimit City. Điều này nói: Chúng tôi rất quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về những người đứng sau thương hiệu và những gì họ có trong kho cho tương lai. Chúng tôi rất vui vì Malcolm Mizzi, giám đốc điều hành thương mại, đã đồng ý nói chuyện với chúng tôi và cho chúng tôi thấy rằng không có giới hạn tại Nolimit City!

 

Trước hết, tôi xin chúc mừng bạn về thành công của Nolimit City. Bạn đã quản lý để phát triển thành một nhà cung cấp trò chơi nổi tiếng và xây dựng quan hệ đối tác với các nhà khai thác lớn. Bạn có thể cho chúng tôi biết câu chuyện đằng sau Nolimit City không?

Vậy, cám ơn! Chỉ một vài năm trước, chúng tôi đã chuyển đổi một vài trò chơi trực tiếp và kể từ khi tham gia vào cuối tháng 8 năm 2017, chúng tôi chỉ mới theo một chiến lược thương mại. Tuy nhiên, cho đến nay, chúng tôi đã thấy thành quả của công việc khó khăn của chúng tôi. Tuy nhiên, có rất nhiều việc phải làm để trở thành người tạo ra xu hướng tiếp theo.

Nolimit City được sinh ra tại Thành phố Stockholm công nghệ vào năm 2014, chính thức được công khai nhờ những nỗ lực chung của hai người sáng lập của chúng tôi, những người có nền tảng toàn diện trong bối cảnh đánh bạc trực tuyến và đã làm việc cùng nhau hơn 10 năm. Bạn đã luôn mơ ước rằng bạn có thể tạo ra mạng net của riêng mình và hợp tác chặt chẽ với các nhà khai thác để phát triển các trò chơi trông tốt, nhưng cũng để thực hiện mục đích lớn hơn theo nghĩa của mối quan hệ đối tác thực sự. Nolimit City Limited được đăng ký trên Đảo Malta thân thiện với trò chơi, được cấp phép bởi MGA, UKGC, và gần đây đã mở công ty con công nghệ thứ hai của chúng tôi tại Gurugram, Ấn Độ.

 

Cuộc phỏng vấn thành phố NolimitBộ sưu tập trò chơi Nolimit City bao gồm 15 tựa game và mọi người đều khá độc đáo, từ các họa tiết trò chơi đến các tính năng. Bạn sẽ gọi mục tiêu của mình là nhà cung cấp trò chơi là gì? Người chơi Nolimit City là ai?

Người chơi Nolimit City có mọi độ tuổi trò chơi, mọi xu hướng tình dục và mọi giống chó. Không có vấn đề, chúng tôi phát triển các trò chơi của chúng tôi để họ nổi bật và giải quyết mọi người. Tuy nhiên, chúng tôi cũng hiểu rằng chúng tôi là những người mới trong bối cảnh và đã thu hút sự chú ý của những người chơi thế hệ mới thích trò chơi máy móc nhẹ nhàng hơn Sách của người chơi ra, nhưng không.

Tại Nolimit, chúng tôi học hỏi liên tục từ mỗi phiên bản trò chơi - như bạn đã nói một cách đúng đắn, tất cả các trò chơi của chúng tôi trông hoàn toàn khác nhau, điều này chắc chắn làm cho USP này trở thành một trong những điểm bán hàng độc đáo của chúng tôi - điều này đã cho chúng tôi cơ hội khám phá và khép lại sự thèm ăn của người chơi Ngoài kia và cũng để hiểu. Chúng tôi muốn tiếp tục thúc đẩy và tiếp tục đổi mới nghiên cứu, nhưng chúng tôi cũng tìm hiểu những gì người chơi thực sự muốn. Câu cuối cùng ở đó, nó làm cho tôi rất phấn khích cho những gì sẽ đến!

 

Gần đây, nhiều nhà cung cấp trò chơi đã thích nghi với xu hướng megaway nổi tiếng, trong đó các khoản thanh toán của Megaways phụ thuộc vào các megaways thay vì các khoản thanh toán thường xuyên. Bạn nghĩ gì về xu hướng này? Đó có phải là thứ chúng ta có thể thấy từ Nolimit City trong tương lai?

Chúng tôi yêu Megaways! Hat Off BTG để tạo ra một cơ chế phổ biến như vậy - ai có thể nói rằng đây không phải là một thành công? Không còn nghi ngờ gì nữa, họ đã tạo ra một xu hướng đáng kinh ngạc cũng sẽ kéo dài. Nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi tiếp theo, mọi người nên - không nghi ngờ gì: Cơ học là một thành công và sẽ vẫn còn - thậm chí còn cho rằng một số nhà cung cấp mới được cấp phép của các nhà cung cấp, những người đã tiếp quản cơ học thậm chí có thể làm tốt hơn một chút so với tác giả .

Câu hỏi là, người chơi sẽ ghi lại bao nhiêu? Tôi chắc chắn rằng cơ học sẽ tiếp tục là một loại trò chơi. Cô ấy đã có một lượng người hâm mộ khổng lồ, Nhưng làm thế nào nó tiếp tục? Ai sẽ tạo ra xu hướng mới nhất đầu tiên? Điều gì làm cho người chơi tiếp tục hoặc thậm chí nhiều hơn? Đây là những câu hỏi chúng tôi tự hỏi mình trong nội bộ. Câu trả lời đơn giản cho câu hỏi của bạn là từ quan điểm của chúng tôi, chúng tôi giải quyết điều này và làm mọi thứ theo kiểu nolimit và cách.

 

Ngành công nghiệp game tiếp tục phát triển mỗi ngày và thật không thể tin được thế giới đánh bạc đã thay đổi bao nhiêu trong những năm gần đây. Và cuộc thi cũng được kết nối với điều này-sự khác biệt giữa các trò chơi thành phố Nolimit từ các nhà cung cấp trò chơi khác là gì? Có rất nhiều điều bạn nên tự hào, vì vậy đừng ngại!

Chúng tôi muốn mọi thứ đơn giản và dễ dàng Nắm giữ - Trò chơi của chúng tôi được đặc trưng bởi vì chúng tôi đã cố tình thoát ra khỏi chuẩn mực và suy ngẫm về việc chúng tôi là một công ty. Tôi đã đề cập đến một trong những điểm bán hàng độc đáo của chúng tôi (USPS) trong một câu trả lời trước đó và tôi tin rằng một lý do khác là sự khiêm tốn của chúng tôi, mặc dù chúng tôi luôn cố gắng trở thành người giỏi nhất.

Một trong những giá trị cơ bản của chúng tôi luôn là chúng tôi nên luôn luôn sẵn sàng và sẵn sàng làm việc với tất cả những ai muốn cho chúng tôi cơ hội. Điều này đặc biệt áp dụng cho các công ty như của họ! Nếu bạn muốn viết về chúng tôi hoặc giới thiệu chúng tôi, tại sao không trả lời cử chỉ này? Đúng là chúng tôi có thể không đạt được kết quả trực tiếp, nhưng chúng tôi nhận được một cái gì đó Có giá trị hơn, và đó là nhận thức về thương hiệu, có nghĩa là nhiều hơn bất cứ điều gì trong ngành này.

Ngày nay, người chơi đã nhận thức được các thương hiệu của các nhà cung cấp trò chơi, không còn là một số ít các nhà cung cấp thống trị một mình, người chơi bây giờ biết ai là nhà cung cấp trò chơi của họ- Mục tiêu là nổi bật trong mắt các cầu thủ, và phần còn lại sẽ theo sau.

 

Trò chơi sòng bạc Nolimit CityBạn có thể cho chúng tôi biết thêm một chút về những người đứng sau Nolimit City không? Hoạt động yêu thích của bạn tại chính công ty và vai trò của bạn đằng sau Nolimit City là gì?

Một điều mà tôi thực sự yêu thích ở Nolimit là hồ bơi đa dạng to lớn trong tất cả các văn phòng của chúng tôi. Tôi không thể đếm số lượng quốc tịch mà chúng ta làm việc từ khắp nơi trên thế giới, nhưng thật tuyệt vời khi trở thành một phần của một gia đình quốc tế. Nolimit có một nền tảng có kinh nghiệm trong lĩnh vực đánh bạc.

Một số đồng nghiệp của tôi có các công ty như Comeon! Và Netent, bản thân tôi đến từ lĩnh vực tuyển dụng và quản lý tài khoản thương mại của Pentasia và NYX GG. Tôi có thể nói rằng mọi người tìm thấy một nền tảng mở ở đây mà họ có thể mang lại đề xuất của họ - chúng tôi biết và cho mọi người cơ hội đơn giản là chính mình và tỏa sáng giữa những người khác. Nolimit lắng nghe và muốn lắng nghe tất cả mọi người.

 

Chúng tôi đã đánh dấu lịch của chúng tôi với sự kiện tiếp theo mà chúng tôi có thể mong đợi, cụ thể là việc xuất bản khe với mô típ Wild West có tên là Tombstone, vào ngày 2 tháng 5. Ngoài ra - những điều thú vị nào chúng ta có thể mong đợi từ Nolimit City trong tương lai?

Rất vui khi bạn đề cập đến ấn phẩm tiếp theo của chúng tôi, Tombstone! Chúng tôi rất vui về trò chơi này và hy vọng rằng trò chơi sẽ thích người xem. Từ năm 2019, chúng tôi đã sử dụng thiết bị thứ năm với sản xuất nội dung. Các đối tác và người hâm mộ của chúng tôi sẽ mong đợi nhiều nội dung hơn trong năm nay và danh mục xuất bản lịch của chúng tôi sẽ mở rộng tới hơn 12 trò chơi mới so với 6 tựa game của năm trước. Chúng tôi cũng theo đuổi một cách tiếp cận cởi mở hơn để cung cấp các trò chơi của chúng tôi gồm tất cả các nhà khai thác quan tâm đến các giai đoạn độc quyền trước khi xuất bản toàn cầu. Tombstone là một ví dụ điển hình.

Ngay từ đầu, chúng tôi đã rất quan tâm đến nhà điều hành trong trò chơi và quyết định cung cấp Tombstone trong một khoảng thời gian độc quyền hai tuần cho nhà điều hành, người thể hiện sự quan tâm lớn nhất và ý chí lớn nhất để giới thiệu trò chơi cho công chúng. Nhưng chúng tôi muốn công bằng và làm cho tình yêu của chúng tôi công khai. Từ năm nay, chúng tôi cung cấp tất cả các ấn phẩm của chúng tôi dưới dạng giai đoạn độc quyền cho các thương hiệu đã biết khác nhau. Cảm ơn sự hỗ trợ của các đối tác thứ ba của chúng tôi  Chúng tôi dự định làm ở một số thị trường quy định khác (như Romania và Đan Mạch) mở rộng và cùng một lúc để mở rộng sự hiện diện của chúng tôi trên một trong những thị trường được quy định nhiều nhất, ở Vương quốc Anh. Chúng tôi đặt hy vọng lớn cho nó, nhưng chúng tôi đã sẵn sàng để phát triển nhanh chóng!