game chơi bài đổi thưởng Hòn đảo bị mất tích

Trên một hòn đảo dài, lạc lối và bị lãng quên, sâu trong rừng với các di tích cũ và các loại điển hình của thân cây, biểu tượng hoang dã, sự thay thế, số nhân và vòng quay miễn phí ....Giá tối đa lên tới 50.000 đồng tiền.Những gì bạn có thể mong đợi từ một hòn đảo chưa được chạm vào trong nhiều thế kỷ ... Đọc tiếp để tìm hiểu tất cả thông tin nội bộ cách chơi miễn phí và tìm những kho báu bị mất.

Chi tiết khe
cuộn
5
phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
không
Trò chơi thưởng
không
Vòng quay miễn phí
Đúng
số nhân
Đúng
RTP
96,5%
Cấp tiến
không

Lost Island Slot: Săn di tích

Lost-Island-slot-play-freeMột hòn đảo, bị mất vì ai biết bao lâu, mọi thứ có thể được tìm thấy. Trong tìm kiếm của bạn, bạn phải làm sắc nét mắt sau 5 di tích bộ lạc. Đầu tiên và mạnh nhất chỉ là 500 cho 5, 250 nhỏ nhất cho 5, các biểu tượng còn lại là A-10. Bảng lợi nhuận đáng thất vọng, số tiền cho các mặt hàng hàng đầu thấp hơn nhiều so với chúng ta muốn thấy và đó là một mâu thuẫn ngay lập tức với những gì chủ đề đã cho chúng ta tin, hy vọng khe video Lost Island có nhiều hơn để cung cấp.

  • Hoa hoang dã: Các biểu tượng hoang dã giúp bạn giành chiến thắng bằng cách thay thế bất kỳ biểu tượng nào (ngoại trừ phân tán) để hình thành các kết hợp chiến thắng tốt hơn; Bạn kích hoạt một số nhân giữa x1-x5; Bạn sẽ nhận được số nhân tương ứng lên đến số lượng hoang dã về vai trò.
  • Rùa tán xạ:Biểu tượng phân tán là một viên ngọc, một con rùa bóc vỏ và kích hoạt các vòng quay miễn phí. 3+ bắt đầu với 10 vòng quay miễn phí, phân tán cũng có giá trị paytable là 30 đồng cho 5, 20 cho 4 và 10 cho 3, đó là một lưu ý tốt, nhưng một lần nữa là rất thấp: có một biểu tượng Joker cho mỗi lần chơi miễn phí Phiên vĩnh viễn ở giữa cuộn 3. Xoay.

Cá cược tại Lost Island

Các chèn tối thiểu chỉ bắt đầu ở mức 0,20, trong khi các chèn tối đa là 100. Các giá trị đồng xu là 0,01 - 0,50. Có 10 cấp độ hoạt động và RTP là tiêu chuẩn cho một vị trí ở mức 96,5%. Đọc các đề xuất của chúng tôi cho chiến lược khe ở đây.

Kiến trúc bộ lạc

Người chơi được chuyển đến một thế giới không bị ảnh hưởng đầy di tích, khu rừng tỏa sáng hơi tím từ hệ thực vật, nhưng vẫn còn tối, nếu tất nhiên không đáng sợ. Có mặt trời hấp vượt qua rừng nhiệt đới rộng lớn bao phủ cây. Có những di tích cũ và các bộ phận của các cấu trúc có thể nhìn thấy.

Đồ họa trông tuyệt vời và trực quan, nhưng một cái gì đó còn thiếu, giống như câu chuyện không hoàn toàn hoàn chỉnh, âm nhạc bình tĩnh và yên tĩnh, nhưng hoành tráng cùng một lúc Hiệu ứng không hoàn toàn phù hợp với nhạc nền, chúng quá to so với so sánh.

Khe video Đảo Đảo cảm thấy bí ẩn và kỳ diệu, nhưng thật không may cũng giống như một hỗn hợp 2 vị trí khác từ sòng bạc net, cả hai đều đạt được mục tiêu của mình thành công hơn, nhiệm vụ của Gonzo (để săn tìm kho báu, El Dorado và Symbology cổ đại) và ánh sáng (sắc đẹp , Thiên nhiên và thanh thản) cả hai đều là những vị trí tuyệt vời, bấm vào đây để đọc các đánh giá của chúng tôi.

Đánh giá khe đảo bị mất: Suy nghĩ của chúng tôi

Đây là một kỳ vọng thấp hơn của chúng tôi về chủ đề lớn hơn nhiều, ví dụ: sẽ là kho báu ở khắp mọi nơi, chín muồi, nó không tồn tại, như thể bạn đang tìm thấy một hòn đảo bị mất và sau đó nhận thấy rằng ai đó chỉ đơn giản là đánh và lấy mọi thứ trước.