game chơi thử miễn phí Về chúng tôi

Đội Slotsbot mở vũ khí cho tất cả người chơi và người mới chơi game. Chúng tôi là một nhóm thân thiện, tập trung cùng với một nhiệm vụ đơn giản; Để cung cấp các tùy chọn chơi game thực sự tốt hơn cho người chơi. Chúng tôi thực hiện điều này thông qua các bài báo tin tức, đánh giá trò chơi, phần mềm và sòng bạc và các khuyến nghị hàng đầu, cùng với một số mẹo và thủ thuật xuất sắc được đưa vào. Trung tâm này là niềm tin vào sự trung thực và minh bạch khi nói đến các trò chơi, sòng bạc và phần mềm.

Một cái gì đó về công ty

slotsbot-about-usNhóm của chúng tôi là các chuyên gia và giữa họ, họ có Hơn 20 năm kinh nghiệm về trò chơi trực tuyến, có nghĩa là chúng tôi đã ở đó ngay từ đầu. Kinh nghiệm và sự cống hiến của chúng tôi cho các đánh giá trung thực đảm bảo rằng chúng tôi chỉ đưa ra ý kiến ​​bạn có thể tin tưởng và thời gian của chúng tôi trong ngành và địa điểm có nghĩa là chúng tôi có nhiều quan hệ đối tác chiến lược với các nhà phát triển phần mềm sòng bạc- đó là cách mà chúng tôi đã có rất nhiều các trò chơi miễn phí cho bạn để tận hưởng.

Slotsbot.com có ​​trụ sở tại Đảo Sunny của Malta, nếu bạn quen thuộc với đất nước, bạn sẽ biết rằng nó không chỉ là một địa điểm kỳ nghỉ tuyệt vời, mà còn là một trung tâm của sự đổi mới. Có một số lượng lớn đầu tư vào ngành và nhiều công ty chơi game lớn biến Malta thành nhà của họ, điều đó có nghĩa là Slotsbot càng gần với hành động càng tốt

Gặp gỡ nhóm Slotsbot

Nhóm Slotsbot rất đa dạng, được tạo thành từ các nhà văn, biên tập viên, nhà thiết kế trang web và nhà phát triển đều sẵn sàng đặt chuyên môn của họ chỉ dành cho bạn. Việc tạo nội dung và bảo trì trang web của chúng tôi đều được thực hiện tại nhà tại các văn phòng Malta của chúng tôi, vì vậy chúng tôi liên tục có mặt để cập nhật trang web với tất cả các nội dung, tin đồn và tin tức mới nhất khi nó xảy ra.

Nhóm dành phần lớn thời gian của họ để chơi, nghiên cứu hoặc viết về các trò chơi, Đánh giá sòng bạcChương trình khuyến mãi sòng bạc, có nghĩa là khi họ đưa ra một ý kiến, nó là kỹ lưỡng. Nó đã được nghiên cứu, được hình thành qua nhiều năm kinh nghiệm và nếu đó là một trò chơi, rất có thể được chơi đến chết. Hãy để gặp một vài đội ngũ Slotsbot tận tâm và tài năng.

Các nhà văn và chuyên gia trò chơi của chúng tôi

Kalani-SlotsbotKalani: Kalani là 1 trong 3 nhà văn Slotsbot, anh ấy là một chap dễ tiếp tục và được sinh ra ở Sri Lanka. Sau khi hoàn thành nghiên cứu truyền thông và bằng đại học báo chí, ông chuyển sang Mỹ để nghiên cứu sau đại học, đây là nơi tình yêu cờ bạc của ông bắt đầu. Kalani bắt đầu trong các sòng bạc trên đất liền của LA vào cuối tuần để kiếm thêm một hoặc hai lần cho trường học, nhưng thói quen của anh ta đã sớm trở thành một người kiếm tiền toàn thời gian. Nhận ra anh ta có một xu hướng cho poker, anh ta bắt đầu chơi nhiều lần một tuần, thường đi bộ với những khoản tiền thắng khá tốt. Sau khi hoàn thành các bậc thầy của mình và xóa tất cả học phí của mình trong một khoảng thời gian khá ngắn Kalani chuyển đến châu Âu và bắt đầu viết về niềm đam mê mới của mình, đánh bạc. Do các hạn chế thấp hơn ở châu Âu (so với Hoa Kỳ) đối với Kalani đánh bạc trực tuyến, sớm phát hiện ra tiềm năng chơi, kiếm và làm cho sự nghiệp đánh bạc trực tuyến là rất hấp dẫn. Đây là 15 năm trước. Ngày nay, Kalani có một vị trí rất mòn trên ghế sofa Slotsbot, mà anh ấy thích làm việc/chơi. Anh ấy đã ở với chúng tôi 10 năm làm việc trên một số trang web khác nhau trong sự nghiệp của anh ấy.

Anna-SlotsbotAnna: Anna là một người mới đến nhóm Slotsbot. Cô là một con bạc, nhà văn và chuyên gia tiếp thị có trình độ cao với một C.V dài phía sau cô. Sinh ra và được lai tạo ở Nam London, Anna, chuyển đến Malta, để gần hơn với cảnh đánh bạc và tận hưởng Mặt trời Địa Trung Hải. Để cung cấp một cái nhìn sâu sắc trong tất cả các vấn đề đánh bạc, phần mềm và sòng bạc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp đánh bạc, Anna là một chuyên gia đánh bạc và chúng tôi không thể hạnh phúc hơn khi có cô ấy đứng về phía chúng tôi trong cuộc chiến để chơi game tốt hơn.

Filip-SlotsbotFilip: Filip là thành viên cuối cùng của nhóm viết. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp chơi game trực tuyến của mình bằng cách chơi ở nhà, vị trí đầu tiên của anh ấy là bản phát hành năm 1996 của WMS lên cơ hội để chơi nó. Tuy nhiên, tại thời điểm đó là đột phá, có cả hai khoản thanh toán và tiền thưởng thứ cấp, nó đã sớm đưa ra một niềm đam mê không thể ngăn cản ở Filip vì Igaming. Luôn luôn là một người hâm mộ công nghệ, Filip là một trong số ít đủ dành riêng cho giai đoạn đầu của trò chơi và internet trực tuyến này để có kết nối gia đình và đủ dám chơi trực tuyến. Những đặc điểm này đã không chấm dứt kể từ đó và anh ta luôn có thể được tìm thấy kiểm tra các phát triển trò chơi mới nhất, khe và công nghệ mới trên thị trường. Hiến tò

Các biên tập viên

Carl-Slotsbot Jessica-SlotsbotSlotsbot.com có ​​2 biên tập viên, Jessica và Carl. Cả hai đều có kinh nghiệm trong bối cảnh chơi game và rất chuyên môn. Về cơ bản, họ phụ trách mọi thứ, đảm bảo tất cả đều chạy trơn tru và phần còn lại của đội có mông của họ trong thiết bị. Là các ông chủ, họ đặt ra chương trình nghị sự của Slotsbot (sau các cuộc họp toàn bộ nhóm và nảy qua lại ý tưởng), đưa ra các nhiệm vụ, thiết kế chiến lược tiếp thị, đảm bảo nội dung được viết hoàn hảo, tải lên và duy trì trang web. Nó không có nhiệm vụ dễ dàng và cung cấp trò chơi thực sự tốt hơn cho các bạn giữ cho cả Jessica và Carl bận rộn.

Ngoài họ, chúng tôi có nhiều cộng tác viên khác, từ các nhà thiết kế đồ họa, đến chuyên gia trò chơi và nhà phát triển là một phần của gia đình Big Slotsbot.com!

Lên tàu với đội Slotsbot

Nếu bạn đã sẵn sàng để nhảy vào và biến trò chơi trực tuyến của bạn thành một trải nghiệm thực sự tốt hơn thì bạn đã đến đúng nơi. Nhóm Slotsbot có mặt để giải quyết tất cả các câu hỏi và truy vấn chơi game lớn của bạn, ngay cả những câu hỏi mà bạn không biết bạn có! Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về nhóm của chúng tôi hoặc các vị trí mở, bạn có thể gửi cho chúng tôi một dòng tại