game không cần tải Rambo

Khe video Rambo từ Sòng bạc Isoftbet là một loại có thương hiệu, giải độc đắc, khe trực tuyến. Dựa trên nhượng quyền phim Rambo (có 4 bộ phim), vị trí này tập trung vào phần năm 2008. Rambo (Sylvester Stallone) là một cựu chiến binh, người thường thấy mình trong các nhiệm vụ solo trên khắp Việt Nam và các quốc gia xung quanh, 3 bộ phim đầu tiên được thực hiện vào những năm 80 và tập trung vào Chiến tranh Việt Nam. Người cuối cùng, trọng tâm của chúng tôi thấy Rambo giúp phục hồi một nhà truyền giáo đã mất tích ở Miến Điện.

Chi tiết khe
Cuộn
5
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
Không
Trò chơi thưởng
Không
Vòng quay miễn phí
Đúng
Số nhân
Đúng
RTP
97,60%
Cấp tiến
Đúng

Đồ họa và phần mềm

Rambo-slot-play-freeThiết lập cuộn có một chút khác biệt để phù hợp với 720 cách để giành chiến thắng, để đạt được điều này, các cuộn này theo mô hình hàng 3-4-5-4-3 (kiểm tra chiến lược khe của chúng tôi để hiểu rõ hơn những cách lớn để giành được các khe). Các cuộn phim trong suốt và được hình thành từ kim loại được bắt vít dày, tạo ra một cảm giác rất mộc mạc.

Các nút nằm dọc theo đáy của khung cuộn và được tạo ra tương tự từ các kim loại nặng. Nó gần như tạo ra cảm giác như thể chúng ta đang chơi từ cửa sổ của một hầm, nhìn ra ngoài chiến trường. Khung cảnh nền có màu cam nhưng mờ dần bởi mặt trời, bạn có thể tạo ra một số cây bụi, nhưng đó là về nó, sự trống rỗng là rất lớn, vươn ra từ xa.

Hiệu ứng âm thanh giúp đưa cuộc chiến đến gần hơn khi các cuộn kim loại Thud và Clunk dừng lại, Bet Line thắng trở nên sống động với âm thanh của pháo và phát, thông thường với một đoạn phim tương ứng, sẽ gây ấn tượng và quyến rũ người hâm mộ.

Ca khúc nền đầy những khoảnh khắc hồi hộp và anh hùng để khen ngợi hoàn hảo bầu không khí căng thẳng của vị trí trực tuyến này. Bạn có thể thấy ở phía dưới và đỉnh của reels 1 và 5 Có những từ bùng nổ, dũng cảm, danh dự và tàng hình, đây là 4 trình theo dõi giải độc đắc.

Biểu tượng Rambo, các tính năng Paytable và Phần thưởng

Bốn biểu tượng trò chơi chính được nhúng vào một ngôi sao quân đội xanh với vật phẩm ở giữa, có một Jeep, rắn, kiếm và đạn đáng giá 500, 100, 50 và 50 xu tương ứng cho 5 ký hiệu. Các biểu tượng khác cũng bao gồm A- 9, đó là các biểu tượng trả lương thấp nhất.

Rambo hoang dã: Biểu tượng này có thể thay thế bất kỳ thứ nào khác ngoại trừ sự phân tán của giải độc đắc để thực hiện hoặc tăng chiến thắng betline. Nó cũng có giá trị paytable cao nhất trong trò chơi tại 1000 xu cho 5 biểu tượng theo quy tắc betline.

Rambo phân tán: Điều này có thể xuất hiện ở bất cứ đâu và thưởng cho các vòng quay miễn phí

  • 3 Phân tán = 5 fs+ 5x Bet tổng số đặt cược.
  • 4 Phân tán = 10 FS+ 10 lần đặt cược tổng số.
  • 5 Phân tán = 15 fs+ 15x Bet tổng số đặt cược.

Vòng quay miễn phí tại khe Rambo: Trong FS có một biểu tượng mở rộng, được chọn ngẫu nhiên khi bắt đầu. Biểu tượng này có thể mở rộng trên toàn bộ cuộn để kiếm thêm chiến thắng và bạn sẽ sớm thấy các cuộn tròn lấp đầy với nó, nhưng Wilds sẽ không tính trong khi biểu tượng mở rộng đang diễn ra.

Rambo Jackpots:

Có 4 giải độc đắc và chúng đã giành được bằng cách lấy biểu tượng tiến bộ Golden Grenade ở bất cứ đâu trên guồng bất cứ lúc nào.

  • 5 = Giải độc đắc tàng hình
  • 6 = Giải độc đắc
  • 7 = Giải độc đắc
  • 8 = Giải độc đắc nổ.

Rambo đặt cược và giới hạn

Khe video Rambo có thể được phát từ bất cứ đâu vì nó là máy tính, di động và máy tính bảng sẵn sàng. Đó là một khe giới hạn thực sự thấp, với đặt cược tối đa chỉ ở mức € 50, cược thấp nhất cũng khá đắt ở mức € 0,5. Đặt cược hạn chế như vậy sẽ hạn chế những người chơi của vị trí trực tuyến này. Tiền xu có sẵn từ € 0,01-1,00 và RTP là 97,2%, cao đối với phần mềm Isoftbet.

Đánh giá khe Rambo: Nhiệm vụ đã hoàn thành

Khe trực tuyến này có 720 cách để giành chiến thắng, 4 giải độc đắc, biểu tượng mở rộng, hoang dã, phân tán, vòng quay miễn phí, clip phim, biểu tượng theo chủ đề chiến tranh và rất nhiều Rambo. Tìm hiểu mọi thứ về khe video Rambo ngay tại đây, bao gồm cả nơi chơi miễn phí. Đây là một vị trí tuyệt vời để chơi, nó sẽ gây ấn tượng với người hâm mộ Rambo vì vị trí công lý nhượng quyền phim mang tính biểu tượng, tất cả những gì chúng ta có thể đề xuất có lẽ là một trò chơi phần thưởng phụ có sự góp mặt cuộn.