game làm bánh pizza Ultra tươi

Mới nhất là một số vị trí trực tuyến theo chủ đề trái cây từ Sòng bạc Endorphina;Slot Video Ultra Fresh là về tốc độ và sự đơn giản.Vứt vào màn hình của chúng tôi, khe trực tuyến này có màu sắc tươi sáng, đồ họa HD, biểu tượng cổ điển, 3 cuộn, 5 dòng và trò chơi rủi ro tiền thưởng.

Chi tiết khe
Cuộn
5
Phần mềm
Đường lương
5
Trò chơi thưởng
Không
Trò chơi thưởng
Không
Vòng quay miễn phí
Không
Số nhân
Đúng
RTP
96%
Cấp tiến
Không

Slot Ultra Fresh: gấp đôi hoặc không có gì

Ultra-fresh-slot-free-playPhần mềm Endorphina thêm đặt cược mặt đẹp này vào tất cả các vị trí trực tuyến của họ. Nó có một canh bạc nhanh chóng và dễ dàng để tăng gấp đôi số tiền thắng của bạn lên đến 10 lần hoặc mất tất cả. Sau mỗi chiến thắng, bạn có thể chơi, bằng cách nhấp vào rủi ro. Sau đó, bạn sẽ được trình bày với 5 thẻ, 1 mặt. Bạn cần chuyển 1 trong số các thẻ còn lại và nó phải hiển thị giá trị cao hơn các đại lý. Bạn có thể thoát tại bất kỳ điểm nào bằng cách nhấp vào Take Win. Chúng tôi thích tùy chọn được thêm vào này để giành chiến thắng nhiều hơn và điều đó có nghĩa là bạn luôn có thể chọn thêm sự phấn khích cho bất kỳ khe cắm Endorphina nào.

Slot Video Ultra Fresh là một sân tập tuyệt vời cho những người chơi mới, hoặc những người có lối sống bận rộn tìm kiếm một sự hối hận nhanh chóng, sảng khoái và ngon ngọt. Chỉ có 3 cuộn và 5 dòng có nghĩa là khe trực tuyến này là hoàn hảo để thực hành một số chiến lược khe cơ bản và rất dễ dàng để nắm bắt.

Đồ họa giới thiệu một số biểu tượng khe yêu thích của chúng tôi trên nền màu xanh lá cây sủi bọt và các cuộn quay nhanh chóng quay tròn đến một nhịp nhanh và tương lai.

Biểu tượng và Paytable tại Ultra Fresh

Tất cả các giải thưởng đồng xu là cho 3 biểu tượng trên một dòng BET được chọn từ trái sang phải, liên tiếp. Nhiều chiến thắng được thêm vào với nhau.

  • Số 7: Phần thưởng 750 xu.
  • Sao: 200 xu.
  • Quán ba: 60 xu
  • Dưa hấu, mâm xôi, chanh và anh đào: 40 xu
  • Quả nho: 5 xu.

Cũng như người tiền nhiệm, khe video tươi lấp lánh, Ultra Fresh chỉ có một phần thưởng này là Hệ số nhân phù hợp với cuộn và hàng đầy đủ: Nếu bạn quản lý để có được cùng một loại ký hiệu trên tất cả các không gian cuộn cho dưa hấu, mâm xôi, chanh hoặc anh đào, các chiến thắng của bạn sẽ được nhân lên. Cảm giác cực kỳ tươi.

Cược và giới hạn cực kỳ mới

Có 5 dòng BET và tiền xu có sẵn từ € 0,01- € 1. Đặt cược tối đa là 50 tín dụng và tối thiểu 5. Tổng số đặt cược của bạn được tính theo số tín dụng trên mỗi dòng, trong khi tổng số giải thưởng được nhân với tín dụng trên mỗi dòng, vì vậy mọi thứ trong PayTable đều là X10 nếu chơi tất cả 5 dòng BET ở mức đặt cược tối đa. Không giống như các nhà phát triển trò chơi sòng bạc khác, Endorphina sẽ tính toán Paytable cho bạn, trong menu khi bạn thay đổi số tiền tín dụng trên mỗi dòng, nhưng một lý do khác để người mới bắt đầu chơi với Sòng bạc Endorphina.

Suy nghĩ tổng thể về Slot Ultra Fresh

Đây là khe hoàn hảo cho các cài đặt mà bạn cần để giữ một mắt mở, bởi vì không có gì nhiều xảy ra, ngoài khoảng cách có thể chơi được. Điều đó không thể nói rằng đó là một nơi cho vị trí này, đó là một sự phân tâm lớn và cách tốt để sống động và buồn tẻ, nhưng không có gì nữa. Chơi khe video Ultra Fresh hoặc các khe đầy phần thưởng khác mà chúng tôi đề xuất cho bạn, với chúng tôi ở đây.