Phần mềm: game nhiều người Microgaming

Microgaming-slots miễn phíMicrogaming cũng có thể đã xác định ngành công nghiệp sòng bạc với họ rằng trò chơi sòng bạc trực tuyến bắt đầu và họ đã tiếp tục dẫn đầu thị trường kể từ đó. Những người chiến thắng nhiều giải thưởng, người giữ kỷ lục và một công ty đầu tiên, microgaming là một studio trò chơi được nhìn thấy.

Nói chung, giải độc đắc của họ đã trả nhiều hơn bất kỳ ai khác, chỉ trong năm 2018, tổng cộng hơn 150 triệu người. Microgaming đã tạo ra, phát triển và thống trị thị trường sòng bạc và sòng bạc trực tuyến và là một trong những cái tên đáng tin cậy nhất trong ngành. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về microgaming ngay tại đây tại slotsbot.com.

Bộ trò chơi microgaming 

Nếu Netent có thể được gọi là một người khổng lồ chơi game thì microgaming là một titan của thế giới chơi game. Họ chịu trách nhiệm tạo ra Hơn 850 trò chơi độc đáo Và họ cũng đã tạo ra nhiều lần đầu tiên trong lĩnh vực này. Tự thừa nhận, các trò chơi microgamingThì đã giành được giải thưởng, ghi lại trí tưởng tượng và thực hiện các triệu phú.

Microgaming hoạt động thông qua nền tảng QuickFire, tải phần mềm sòng bạc ngay lập tức trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động với tích hợp liền mạch, cung cấp một nền tảng chơi game mạnh mẽ và đáng tin cậy. Hãy để lặn và xem xét những gì bộ trò chơi của họ cung cấp.

Khám phá các khe cắm microgaming tốt nhất 

Các vị trí là đặc sản của microgaming, mặc dù chúng được công nhận rộng rãi là một công cụ của tất cả các giao dịch (và, tất nhiên, là bậc thầy của tất cả) khi nói đến phần mềm chơi game. Khi chúng tôi gọi microgaming là một công ty đầu tiên, chúng tôi không bị rối tung. Cùng với việc tạo ra vị trí giải độc đắc tiến bộ đầu tiên trên thế giới, họ cũng chịu trách nhiệm cho giải độc đắc tiến bộ được chơi nhiều nhất:

Microgaming cũng là studio phần mềm đầu tiên trả hơn 10 triệu đô la trên khe cắm giải độc đắc. Những thứ khá ấn tượng, phải không?

Video và các vị trí cổ điển tại sòng bạc microgaming

Bộ sưu tập khe của Microgaming, rất lớn và bao gồm một phạm vi tốt sẽ gây ấn tượng với những người chơi khe thông thạo nhất từ ​​các tùy chọn máy 3 và trái cây cổ điển đến các khe video hiện đại với các vòng thưởng thưởng. Bạn có thể tìm thấy khá nhiều chủ đề của khe trong bộ sưu tập microgaming, với số lượng các đường lương từ khe này sang khe khác, nhưng chúng có xu hướng phù hợp với cùng một khuôn có 15 đường lương. Có một vài trường hợp ngoại lệ, tất cả đều phải chơi các vị trí microgaming) có 243 cách để giành chiến thắng:

Tất cả các vị trí microgaming đều có chất lượng cao, với đồ họa tuyệt đẹp và lối chơi thực sự thú vị. RTP có thể thay đổi rất nhiều so với các tựa game khác nhau, vì vậy hãy kiểm tra trước khi bạn chơi. Tỷ lệ RTP cao nhất đến từ khe cắm tổng win sum với mức 98%khổng lồ, nhưng mức thấp nhất là Mega Moolah ở mức 88%. Chỉ có 4 khe cắm microgaming dưới 95% RTP và trung bình các khe microgaming trả 95,99%, có thể tốt hơn một chút.

Microgaming được tin tưởng trong toàn ngành để mang lại cuộc sống cho các thương hiệu khổng lồ ở định dạng khe. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm các vị trí lớn, có thương hiệu như Terminator 2 ™, Jurassic Park ™, Game of Thrones ™ và Bridesmaids ™, Microgaming là nơi để chơi, mặc dù nhiều nhà sản xuất phần mềm sòng bạc khác rất cạnh tranh trong lĩnh vực này, vì vậy hãy mua sắm xung quanh .

Các vị trí tiến bộ Jackpot 

Microgaming có một bộ sưu tập tuyệt vời của giải độc đắc và các vị trí giải độc đắc tiến bộ. Một số mục yêu thích của chúng tôi là tiền mặt và hàng triệu lớn, nhưng không gì có thể đánh bại Mega Moolah hùng mạnh. Mega Moolah là người tiến bộ lớn nhất và phổ biến nhất của microgaming, trên thực tế, đó là khe cắm giải độc đắc tiến bộ được chơi nhiều nhất.

Nó có một công cụ phá kỷ lục nhiều, đã đánh cắp tiêu đề thanh toán giải độc đắc lớn nhất trong một máy đánh bạc trực tuyến (€ 17,879,645) từ khe cắm Fortune của Netent Mega bằng cách tăng khoảng 18.000 €. Sau đó, năm sau, nó đã phá vỡ kỷ lục một lần nữa bằng cách thanh toán chỉ 18 triệu. Jackpots microgaming không có gì để đùa, đừng quên điều đó Chỉ riêng trong năm 2018, họ đã trả nhiều hơn một con Tổng cộng 150mill!

Khám phá trò chơi sòng bạc microgaming

Microgaming bắt đầu phát triển phần mềm sòng bạc khác trong suốt thiên niên kỷ và các bản phát hành đầu tiên của họ là một nền tảng poker và phần mềm lô tô. Bây giờ họ có một loạt các trò chơi trên bàn và sòng bạc trực tiếp với phát trực tuyến HD và hỗ trợ đa ngôn ngữ. Sòng bạc trực tiếp microgaming tái tạo cảm giác và tương tác của một cơ sở gạch và vữa, nhưng từ máy tính để bàn, thiết bị di động hoặc máy tính bảng của bạn.

Phần mềm sòng bạc trực tiếp của họ thực sự là một cái gì đó khác và bạn có thể tham gia vào một điểm của Baccarat, Roulette và Blackjack bất cứ khi nào bạn cảm thấy thích nó. Bạn sẽ nhận được nhiều sự lựa chọn hơn khi chơi các trò chơi trên bàn Microgaming, hơn là trong sòng bạc trực tiếp của họ vì bạn cũng có thể thưởng thức craps và poker, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ thấy tải nhiều hơn từ sòng bạc trực tiếp trong tương lai gần.

Microgaming phát hành mới và hợp tác 

Vào năm 2018, microgaming, đã phân nhánh và lựa chọn các studio nhỏ hơn đầy hứa hẹn dưới cánh của họ để đồng tạo ra các khe mới (nhà cung cấp phần mềm nhỏ hơn tạo ra trò chơi và MG phân phối nó trên nền tảng của họ, dưới thương hiệu của họ). Điều này đã tạo ra cả phản hồi tiêu cực và tích cực cho microgaming, với một số người chơi yêu thích sự đa dạng của các trò chơi, phong cách và tốc độ mà các trò chơi mới được phát hành (ít nhất 2-4 mỗi tháng) và những người khác không thích những gì họ thấy là các trò chơi không đạt tiêu chuẩn được phát hành thông qua Thương hiệu microgaming.

Chúng tôi phải thừa nhận rằng một số bản phát hành thiên đường là những trò chơi hay nhất hoặc phù hợp với những gì người chơi thường mong đợi từ tên microgaming, nhưng động thái này đã cho phép một số trò chơi đáng kinh ngạc tấn công ánh sáng vôi. Hãy xem; Crystal Rift, Astro Legends: Lyra và Erion và Robin của Sherwood cho các ví dụ tuyệt vời về các trò chơi có thể không đạt đến đỉnh cao của sự nổi tiếng và tiếp xúc mà không cần microgaming cho vay một tay. Đây là một ví dụ tuyệt vời về cách những người khổng lồ chơi game có thể vị tha, trong khi tăng lưu lượng truy cập nền tảng của riêng họ và giữ cho các trò chơi của họ và ý tưởng mới mẻ.

Microgaming hiện đã nói rằng chỉ có các hãng phim độc lập sau đây sẽ làm việc sản xuất các trò chơi dành riêng cho họ vào năm 2019.

  • Chuyển trường Studios.
  • Sling Shot Studios.
  • Triple Edge Studios.
  • Và Nhà máy Fortune.

Đây thực sự là một danh sách giảm nhiều từ những người đã phát hành các trò chơi dưới thương hiệu microgaming vào năm 2018, vì vậy họ đã lắng nghe phản hồi. Chào mừng và thúc đẩy tài năng mới dường như là hướng đi mới mà microgaming đang thực hiện và nó chắc chắn sẽ giữ cho họ đưa ra những bản phát hành thú vị. Tại slotsbot.com, chúng ta có thể chờ đợi để xem các khe cắm gì trong đường ống!

Giải thưởng và cấp phép tại Microgaming

Trong những năm qua, microgaming đã giành được nhiều giải thưởng hơn bạn có thể nhồi nhét vào bất kỳ tủ cúp nào, một số ấn tượng nhất bao gồm:

  • Giải thưởng EGR B2B: Để đổi mới cho bingo, phần mềm RNG, cung cấp khe, phần mềm chơi game di động và nhiều lần mạng poker microgaming. Trên thực tế, EGR đã trao cho microgaming ít nhất một giải thưởng trong tám năm liên tiếp!
  • Giải thưởng trò chơi toàn cầu: Cho sản xuất kỹ thuật số và đổi mới chơi game.
  • Spark The Change Award 2017.
  • Giải thưởng chơi game: Nhà đổi mới của năm 2016, sản phẩm di động của năm 2017, nhà cung cấp phần mềm IGAM năm 2018.

Cung cấp cho bạn một ảnh chụp nhanh về nhiều giải thưởng microgaming đã được trao là dấu hiệu cho thấy chất lượng tuyệt vời của phần mềm họ đang sản xuất.

Microgaming được cấp phép và quy định bởi Ủy ban Đánh bạc của Vương quốc Anh khi họ dựa trên các hoạt động của họ tại Vương quốc Anh. Ủy ban đánh bạc ở Anh là một trong những cơ quan cấp phép nghiêm ngặt nhất trên thế giới. Điều này đảm bảo rằng microgaming cam kết đánh bạc có trách nhiệm, sản xuất phần mềm được thử nghiệm và công bằng và sử dụng RNG để tạo kết quả trò chơi của họ cùng với nhiều điều kiện khác được thiết kế để giữ cho người chơi an toàn và đánh bạc đúng với hình thức.

Tại sao chọn microgaming 

Microgaming đã ở đó ngay từ đầu và là công cụ tạo ra thị trường iGaming như chúng ta biết ngày nay. Họ đã cho chúng tôi rất nhiều và tiếp tục vô địch những đổi mới lớn như công nghệ di động, thực tế ảo và chơi game 3D. Bạn không thể bỏ lỡ microgaming nếu các vị trí tiến bộ mà bạn tìm kiếm và trong thực tế, mọi người chơi khe sẽ có một lựa chọn tốt các khe cắm microgaming trong tiết mục của họ để thực sự hiểu trò chơi trực tuyến là gì.

Microgaming sản xuất các khe đáng kinh ngạc và chắc chắn là một để theo dõi bây giờ họ đang làm việc với nhiều Slots Studios hơn.

Chơi các khe cắm microgaming ở đâu 

Hơn 70 sòng bạc sử dụng phần mềm microgaming, hãy xem các đánh giá sòng bạc hàng đầu của chúng tôi để xem nơi chơi các trò chơi microgaming và trò chơi sòng bạc. Nếu bạn muốn lặn ngay và bắt đầu chơi mà không chi một xu, tại sao không thử một số khe cắm Microgaming miễn phí Slotsbot.com ngay bây giờ?

Ai đang microgaming 

Chơi game sòng bạc trực tuyến có từ năm 1994, và trong khi nhiều công ty ra mắt trong thời gian này và những năm sau đó, chỉ có một tuyên bố là sòng bạc trực tuyến đầu tiên ra mắt, microgaming. Họ đã khởi xướng những gì đã trở thành một ngành công nghiệp khổng lồ và rất có lợi nhuận trong thời gian mà hầu hết chúng ta vẫn đang khám phá Internet. Microgaming đã không ngớt ngay từ đầu và đến năm 1998, họ đã tạo ra trò chơi giải độc đắc tiến bộ đầu tiên của Internet, Cash Splash.

Họ đã không dừng ở đó, không chỉ họ là sòng bạc tiền thật đầu tiên và người tạo ra giải độc đắc tiến bộ triệu phú, họ còn là người đầu tiên ra mắt phần mềm sòng bạc di động vào năm 2004. Quá nhiều để cảm ơn họ cho.

Công ty đột phá bắt đầu ở Nam Phi. Thật không may, các chi tiết khác với đó là một chút âm u. Họ hiện đang dựa trên các hoạt động của họ trên Đảo Trắng và thiết lập của họ là rất lớn. Các văn phòng microgaming, sáu mươi hai, thậm chí còn được đặt tên là một trong những thế giới tuyệt vời nhất. Rõ ràng, tất cả mọi thứ chạm vào microgaming đều trở thành giành giải thưởng.

Microgaming là một cái tên đồng nghĩa không chỉ chơi game tuyệt vời, mà còn cả sự an toàn. Trong suốt lịch sử của công ty, Họ đã giúp biến ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến thành một khu vực được quy định hơn, là một trong những thành viên sáng lập của Hội đồng chơi game tương tác vào năm 1996 và sau đó là Ecogra. Cả hai đều là cơ quan được thiết lập để điều chỉnh, kiểm tra và đảm bảo sự công bằng trong phần mềm ngành và trò chơi. Microgaming có khá nhiều di sản.