game one piece 2 người Sam trên bãi biển

Sam đáng yêu đã trở lại với gia đình troll của mình vào kỳ nghỉ ở bãi biển.Bối cảnh nhiệt đới tạo nên một vị trí hoàn hảo, với các loại hoang dã, quay lại, vòng quay miễn phí, xử lý điện và giải thưởng tiền xu lớn tới 227.520 để lấy, đây là một trò chơi phải chơi.Tiếp tục đọc Slotsbot từ Sam trên bãi biển đánh giá Slot vì ngay tại đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua lối chơi và cho bạn biết cách tận dụng tối đa điều tuyệt vời này Khe nai sừng tấm.

Chi tiết khe
Cuộn
5
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
Đúng
Trò chơi thưởng
Đúng
Vòng quay miễn phí
Đúng
Số nhân
Đúng
RTP
96,3%
Cấp tiến
Không

Sam trên đồ họa và phần mềm khe cắm bãi biển

Sam-on-the-bich-slot-freeSam là một kẻ troll và là chủ đề chính của khe đáng yêu và lạnh lẽo này, nhưng nó không phải là lần đầu tiên của anh ấy trên guồng quay.

Trên thực tế, Sam rất nổi tiếng đến nỗi bạn cũng có thể kiểm tra SAM SAM để xem lần ra mắt của anh ấy, nhưng hãy để Lừa quay lại trò chơi này.

Bạn sẽ tham gia cùng Sam và gia đình vào một ngày đẹp trời ở bãi biển khi họ tạo ra những kỷ niệm và đồng xu lớn chiến thắng trong ngày mơ ước của họ. Nó có một chủ đề đáng yêu ngay lập tức với nhạc nền nhiệt đới thoải mái và thiết kế tường thuật táo bạo sẽ mang lại nụ cười ngay lập tức cho người chơi. Sam trên bãi biển có thể được chơi trên bất kỳ thiết bị nào và miễn phí ngay tại đây với chúng tôi.

Sam trên khe bãi biển Paytable và Biểu tượng

Với 243 cách để giành chiến thắng, các cuộn phim bận rộn. Các biểu tượng nhân vật chính là gia đình Sam Lau Troll và họ không chỉ trả tiền tốt (từ 500-150 cho 5 chiến thắng betline biểu tượng), mà họ còn có thể trao giải thưởng điện trong các vòng quay miễn phí. Các biểu tượng trả lương thấp hơn là phác thảo neon của một con cua, ngựa biển và sao biển. Wilds sẵn sàng giúp bạn thực hiện chiến thắng betline và là Neon Sam trên logo bãi biển. Họ có thể phụ cho bất kỳ biểu tượng nào khác, ngoại trừ sự phân tán của Liberty Bell, giữ phần thưởng riêng của nó.

Ký ức trên bãi biển quay lại

Trong trò chơi chính, nếu bạn nhận được một đường ngang chứa mỗi biểu tượng thành viên gia đình Sam trên các cuộn phim thì bạn sẽ nhận được một lần quay lại với 4 con hoang dã được đảm bảo gây ra chiến thắng ngoạn mục.

Spin miễn phí và điều trị điện

Để bắt đầu vòng quay miễn phí điện, bạn cần thu thập 3-5 Liberty Bell Scatter ở bất cứ đâu trên các cuộn cho 5-15 vòng quay. Các vòng quay thay đổi nhịp độ và diễn ra tại Câu lạc bộ Đêm Beach vào lúc hoàng hôn. Bạn có thể thưởng thức một số âm nhạc sống động và những chiến thắng tuyệt vời khi các cuộn phim sáng lên với các biểu tượng neon và đèn tiệc! Tìm chuông bổ sung để có thêm các vòng quay vì mỗi lần cấp thêm một vòng quay!

Sam và các thành viên gia đình của anh ấy đều có một phần thưởng khác nhau trong cửa hàng cho bạn nếu họ hạ cánh trên các cuộn phim trong các vòng quay miễn phí. Chúng được gọi là các món ăn điện và làm cho một vòng tuyệt vời:

  • Sam: Các biểu tượng SAM Land 3+ và một biểu tượng ngẫu nhiên được điện khí hóa thay đổi nó thành một hoang dã dính.
  • Sandra: Đất 3+ Biểu tượng Sandra và cô ấy sẽ loại bỏ số nhân.
  • Maggie: Maggie bắn một con harpoon nếu cô ấy hạ cánh trên guồng, điều này làm tăng cơ hội chiến thắng của bạn trong vòng.
  • TED: Cuối cùng, nhận được 3+ Ted, và anh ấy sẽ quên ra đài phát thanh của mình tại bãi biển để cấp một hệ số nhân hoang dã.

Sau tiếng ồn của The Beach Bar, bạn có thể vui mừng khi quay lại các cuộn trò chơi chính thư giãn, nhưng tài khoản ngân hàng của bạn chắc chắn sẽ rất vui khi bạn tham gia vòng.

Sam tại bãi biển đặt cược

  • Đặt cược: £ 20-100.
  • 227.520 xu trong các giải thưởng tiềm năng.
  • Các chiến lược cá cược Elk có sẵn (tìm hiểu thêm nơi đây).

Sam tại The Beach Slot Review: Phán quyết của chúng tôi

Sam trên bãi biển là một vị trí tuyệt vời. Sự rung cảm mà nó phát ra sẽ mang lại một làn gió nhẹ, bình tĩnh cho bất kỳ ngày nào trong khi các tính năng thưởng dễ dàng kích hoạt và chiến thắng lớn. Chúng tôi yêu thích chủ đề và hoàn toàn khuyên bạn nên lặn ngay và bắt đầu chơi khe nai sừng tấm miễn phí này ra khỏi vòng bít! Sẵn sàng để chơi Sam trên khe bãi biển để kiếm tiền thật? Tìm của bạn Sòng bạc hoàn hảo với slotsbot. Happy Gaming Guys!