Thật đáng kinh ngạc khi thấy ngành công nghiệp trò chơi đã thay đổi như thế nào trong những năm gần đây. Với một loạt các nhà cung cấp trò chơi, đó là một nghệ thuật để tìm đúng trò chơi. Là người mới bắt đầu trong thế giới trò chơi và trò chơi cơ hội, việc lựa chọn có thể khó khăn hơn. Làm thế nào để bạn khám phá một nhà cung cấp trò chơi để nếm? Thậm chí quan trọng hơn, làm thế nào để bạn tìm thấy một khe phù hợp? Hãy theo dõi và chúng tôi sẽ cho bạn biết những lời khuyên hữu ích cho chuyến đi của bạn qua thế giới trò chơi.

Bạn là loại cổ điển hay bạn thích đổi mới?

Máy đánh bạc có hai biến thể, như máy đánh bạc cổ điển và video.

1. Máy đánh bạc cổ điển

Các máy đánh bạc cổ điển đi kèm với các họa tiết trái cây hoặc các biểu tượng cổ điển như: chuông, thanh hoặc 7-ner. Màu sắc chủ yếu là nhẹ và rực rỡ và đồ họa rất đơn giản. Rất thường các máy đánh bạc này có ít thanh toán hơn và không có tiền thưởng. Thiết kế của các máy đánh bạc cổ điển mang đến cho bạn cảm giác về sòng bạc thực tế, dựa trên đất liền, mà nhiều người chơi thích. Một ví dụ tốt về điều này là Phá vỡ ngân hàng da Bằng cách microgaming QuickFire. Ngoài đồ họa đơn giản, nó cũng phổ biến cho cách hấp dẫn và nhiều cơ hội chiến thắng.

2. Máy đánh bạc video

Bạn có thể nói to rằng sự phổ biến của máy đánh bạc tăng nhanh, theo đó các nhà cung cấp luôn xuất bản những cái mới, thậm chí hàng tháng. Điều gì phân biệt chúng với thông thường? Thiết kế mang đến cho bạn cảm giác rằng bạn là một phần của một trò chơi và nghiên cứu cả một thế giới tưởng tượng mà bạn sẽ làm yếu tố. Máy đánh bạc video có chi tiết rất thực tế, hình ảnh nổi bật và độ chính xác chi tiết. Nhiều người trong số họ có nguồn cảm hứng trong các bộ phim và bộ phim nổi tiếng, chẳng hạn như Những người Viking, cái nào cuối cùng  MạngThành độS sự xuất bản giữ cho. Các máy đánh bạc video là giải trí và không nghi ngờ gì là rất thú vị.

Dòng đại học, con đường hay megaways?

Đường dây thu, đường dẫn hoặc megawaysCác máy đánh bạc trực tuyến trước đây có các hệ thống payline cho thấy lợi nhuận. Các máy đánh bạc cổ điển có 3 hoặc 5 đường lương, trong khi máy đánh bạc video ngay cả từ 9 đến 100 dòng lương sẽ có. Điều này có nghĩa là các biểu tượng của trò chơi trên các khoản thanh toán tương ứng phải xuất hiện trên màn hình để chúng có thể giành chiến thắng. Một ví dụ kinh điển về điều này là máy đánh bạc hay Alive luôn phổ biến.

Tiếp theo, với nhà cung cấp trò chơi, là cách thức. Các đường dẫn có nghĩa là không có đường lương nào nhất định cho lợi nhuận mà các biểu tượng phải có. Điều chính là có ít nhất một biểu tượng của cùng một loại trên mỗi vai trò. Các trò chơi có "cơ hội chiến thắng" thay vì các khoản thanh toán thông thường dễ biến động hơn và có thể đạt được doanh số cao hơn. Một ví dụ rất phổ biến cho những cách thức của các máy đánh bạc "là sự lãng mạn bất tử, thậm chí 243 cơ hội chiến thắng Ưu đãi.

Mặt khác là Megaway, được giới thiệu vào thế giới trò chơi trực tuyến vài năm trước, một chút độc đáo hơn và ngày nay nó là một trong những tính năng phổ biến nhất. Megaways, giống như cách, giải thích các cơ hội chiến thắng theo một cách rất đơn giản. Tuy nhiên, sự khác biệt lớn ở đây là cơ hội chiến thắng có thể khác nhau đối với bất kỳ vòng quay nào.

Nhà cung cấp trò chơi đầu tiên với chức năng này là trò chơi thời gian lớn, người đã định hình đáng kể bộ sưu tập trò chơi của anh ấy. Các trò chơi được biết đến với sự biến động của họ, với một thành tích khởi đầu tốt.

Trò chơi tiền thưởng hay không có tiền thưởng?

Có hai loại khe cắm cho máy đánh bạc - có hoặc không có vòng thưởng. Cái nào tốt nhất? Không có câu trả lời đúng cho câu hỏi này và đó là một vấn đề của hương vị. Nhiều máy đánh bạc có một trò chơi cơ bản rất đơn giản có thể không thú vị, nhưng có một vòng thưởng tuyệt vời. Một ví dụ tốt về điều này là Khe chết hoặc sống.

Một số người chơi có thể trông khá chậm và ít thú vị hơn, và khi 3 biểu tượng phân tán xuất hiện, adrenaline lao qua huyết quản của họ, bởi vì họ biết rằng với Chết hay sống Chơi mọi thứ đều có thể.

Một số lượng lớn các trò chơi không cung cấp các vòng thưởng. Đổi lại, điều này không có nghĩa là họ thiếu tiềm năng lợi nhuận. Đối với điều này, những trò chơi này có chức năng trò chơi cơ bản độc đáo làm cho cuộc đua, có nghĩa là cơ hội cao hơn để giành chiến thắng. Các chức năng này có thể bao gồm mọi thứ, bắt đầu với:

  • Các cuộn kết đôi được liên kết như Slot spin đôi
  • Biểu tượng phát nổ như Nhiệm vụ của Gonzo
  • Các biểu tượng hoang dã và các tính năng quay lại như Berry BurstDám

Bạn có thể chắc chắn rằng một máy đánh bạc không có chức năng thưởng điển hình, điều này không chỉ ra rằng bạn không có niềm vui hoặc không thể thắng.

Thiết kế và biến động

Tìm máy khe hoàn hảoKhi nói đến các yếu tố thiết kế, đó là một vấn đề của hương vị. Với một lựa chọn của hàng ngàn máy đánh bạc trực tuyến, có thể đặt câu hỏi cho liệu một Chủ đề cụ thể là quan trọng đối với họ.

Một chủ đề phổ biến hiện nay là  "Ai Cập già" Với các trò chơi như cuốn sách của người chết, cuốn sách của Ra, Kim tự tháp: Tìm kiếm sự bất tử. Là một phổ biến khác Tưởng tượng -Từ các khe zombie đến ma cà rồng, các vị thần và thậm chí cả phù thủy. Một sở thích liên quan đến chủ đề có thể giúp giảm lựa chọn trò chơi của bạn.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi chọn một khe trực tuyến là biến động. Có các loại sau đây - biến động thấp, trung bình và cao. Máy đánh bạc có độ biến động thấp như Đội hình Starburst cung cấp cho họ lợi nhuận nhỏ nhưng thường xuyên trong thời gian được đề cập ở trên Khe chết hoặc sống Một trong những biến động là vì nó có thể bù cho hàng trăm vòng quay trả thấp với tính năng thưởng tốt.

Bạn có thể quyết định loại lợi nhuận và sở thích cá cược mà bạn giải quyết. .

Cái khe hoàn hảo nào cho bạn?

Không có câu trả lời đơn giản cho câu hỏi này, nhưng bạn có thể tìm hiểu nếu bạn thử. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã giúp hiểu được yếu tố nào có thể ảnh hưởng đến quyết định của bạn hoặc vị trí trực tuyến nào cô ấy kháng cáo.

Và hơn thế - điều nào quan trọng với bạn hơn người khác. Có lẽ bạn là một chiếc xe tay ga cao đang tìm kiếm sở thích cho một khe có biến động cao mà không có thiết kế cụ thể, hoặc mê hoặc cho một máy đánh bạc có biến động thấp hơn. Một vấn đề của hương vị là khác nhau, nhưng với một loạt các trò chơi, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy máy đánh bạc hoàn hảo của mình.

Ồ, và trước khi bạn nói lời tạm biệt, hãy thử chúng miễn phí trên trang web của chúng tôi. Đừng quên vui vẻ, bởi vì đó là những gì các vị trí là về!