game y8 com Những chiến binh

Khe chiến binh dựa trên Cult 1979, bộ phim có cùng tiêu đề trong đó một trận chiến trên khắp New York.Các nhân vật chính là một băng đảng tên là Chiến binh, những người đã bị đóng khung vì bắn một thủ lĩnh băng đảng đối thủ và do đó phá hủy một thỏa thuận ngừng bắn.Họ phải quay trở lại trên khắp New York trong một mảnh trong suốt một đêm, với tất cả các băng đảng và cảnh sát khác chống lại họ.Để hỗ trợ cuộc phiêu lưu của bạn, Slot Warriors đã bao gồm tất cả các loại tính năng thưởng bao gồm;243 cách để giành chiến thắng, tiền thưởng vòng, hoang dã, vòng quay miễn phí, số nhân và các biểu tượng xếp chồng lên nhau.Hãy đọc để tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về vị trí trực tuyến, thương hiệu này.

 

Chi tiết khe
Cuộn
5
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
Đúng
Trò chơi thưởng
Đúng
Vòng quay miễn phí
Đúng
Số nhân
Không
RTP
95,01%
Cấp tiến
Không

The Warriors: Đồ họa và Phần mềm

The Warriors-slot-play-freeBối cảnh khe chiến binh được bôi đen, cũng như các cuộn. Dọc theo đỉnh của khung cuộn là đường chân trời thành phố New York được phủ bóng màu xám đen.

Điều khiển người dùng có màu cam sáng và chạy dọc theo đáy màn hình, nút quay là đỉnh của một loại sơn phun, gắn liền với các biểu tượng kiểu graffiti.

Khi vị trí đầu tiên mở ra, bạn sẽ được đối xử với một bản nhạc sắc sảo đáng buồn, điều này sẽ sớm bị cắt ra, chỉ để lại những âm thanh trống rỗng của các cuộn phim quay và tiếng ồn của thành phố ban đêm, như đi qua các chuyến tàu. Thiết kế đồ họa từ phần mềm Isoftbet rất áp đảo và đáng buồn, mang lại cảm giác rất cơ bản cho vị trí trực tuyến này.

Gặp gỡ các băng đảng

Bạn sẽ gặp một số nhân vật phim quan trọng trên guồng; Lòng thương xót, thiên nga, cao bồi Thiếu sót, người cho 5 chiến thắng betline biểu tượng trị giá lần lượt là 10.000, 5.000, 2.500 và 2.000 đồng, nếu chơi Max Bet và Max Coin.

Bạn cũng sẽ tìm thấy graffiti A: 10, đó là các biểu tượng thanh toán thấp nhất, nhưng có thể thưởng từ 2.000 đến 625 đồng. Đây là một paytable tuyệt vời, hy vọng, điều này cùng với các tính năng tiền thưởng có thể bồi thường cho đồ họa.

Các tính năng thưởng chiến binh

Hoang dại: Biểu tượng này có cả lòng thương xót và thiên nga và chỉ có thể xuất hiện trên các cuộn 2-5. Nó thay thế bất kỳ biểu tượng nào khác để tăng hoặc tạo chiến thắng betline, ngoại trừ phần thưởng. Tất cả các chiến thắng được thực hiện bằng cách sử dụng Wild sẽ được nhân đôi.

Biểu tượng tiền thưởng Motif Gang: tôiF Các biểu tượng tiền thưởng hạ cánh trên cuộn 1, 3 và 5 cùng một lúc, vòng thưởng sẽ được cấp và về cơ bản bạn cần xây dựng các vòng quay miễn phí của mình. Các biểu tượng tiền thưởng trên reel 1 thưởng cho số lượng FS được cấp, tối đa 50 có sẵn, cuộn 3 quyết định số nhân lên đến x5 và reel 5, biểu tượng nào sẽ được xếp chồng lên nhau trong FS. Điều này làm cho một vòng FS có lợi nhuận cao và điều tốt hơn là nó dễ dàng được kích hoạt.

Các chiến binh đặt cược và giới hạn các chiến binh

Với 243 cách để giành chiến thắng, bạn có thể chọn từ 5 mức BET và giá trị tiền xu bắt đầu từ € 0,01 tăng lên 1,00 €. Đặt cược tối thiểu là € 0,5, trong khi mức tối đa là € 250, RTP là 95,01%. Khe chiến binh chỉ có thể được chơi trong trình duyệt từ máy tính của bạn. Để tăng ngay chiến thắng của bạn, hãy đọc chiến lược của chúng tôi ngay bây giờ.

Suy nghĩ tổng thể về khe chiến binh

Đây là một khe yếu bằng đồ họa, tổng thể tạo ra một trải nghiệm chơi trống rỗng và buồn tẻ. Đây thực sự không nên là trường hợp cho một vị trí về chiến tranh băng đảng trên khắp New York. Một số lần hối hận có thể được tìm thấy trong các vòng quay miễn phí và paytable ấn tượng, giúp giữ cho sự cân bằng của bạn, nhưng trừ khi bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của bộ phim Warriors, thì không có nhiều ở đây cho người chơi. Bạn có thể chơi khe chiến binh miễn phí ở đây hoặc chơi các vị trí trực tuyến khác mà chúng tôi khuyên dùng để có trải nghiệm hồi hộp cao hơn.