gaming club casino Di sản của Ai Cập

Legacy of Ai Cập SLOT được phát hành vào năm 2018, nó có 5 cuộn, 30 mức lương cố định, hoang dã, phân tán, vòng quay miễn phí, vòng quay kim tự tháp và 5000X đặt cược của bạn cũng như tuyệt vời- nếu một trò chơi đắt tiền và đồ họa sôi động.Khe này sẽ đưa bạn vào trái tim Ai Cập, xoay tròn bạn để làm cho di sản vận may của bạn và đưa bạn xuống trên những chiến thắng vàng.Hãy đọc để tìm hiểu làm thế nào để chơi và giành chiến thắng di sản của Ai Cập.

Chi tiết khe
Cuộn
5
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
Không
Trò chơi thưởng
Không
Vòng quay miễn phí
Đúng
Số nhân
Đúng
RTP
96,65%
Cấp tiến
Không

Di sản của phần mềm và đồ họa của Ai Cập

Legacy-of-Agypt-slot miễn phí3D và đỉnh của phạm vi, đồ họa của di sản của Ai Cập đưa ra Nhìn ra cạnh cắt Trong khi một người ngoại bang, Jungle đánh bại cuộc sống với các cuộn phim. Di sản cho mình rất nhiều để sống theo tên, một mình nó hứa hẹn rất nhiều.

Đồ họa đứng lên với nhiệm vụ và bối cảnh được tạo thành từ Hieroglyphs tối và mờ. Các cuộn vàng nằm trong các bức tường cung điện; Nó trông sang trọng và gió nhẹ so với các cuộn tối. Tải nó lên và chơi Legacy of Ai Cập miễn phí trên bất kỳ thiết bị nào.

Chơi miễn phí có nghĩa là bạn sẽ nhận được tất cả các hành động và không có rủi ro nào vì vậy hãy bắt đầu thực hành với Slotsbot.com chơi miễn phí.

Paytable và Biểu tượng tại Legacy of Ai Cập

Với 6, giá trị cao, các biểu tượng nhân vật, di sản của Ai Cập là một chuyện bận rộn, nhưng có không gian, ngay cả trong câu chuyện này để chơi các biểu tượng thẻ. Paytable tương đối bổ ích cho 3-5 dòng ký hiệu trên bất kỳ dòng nào trong số 30, các khoản thanh toán cố định vĩnh viễn.

Nữ hoàng Cleopatra cho đặt cược 10 lần của bạn, tiếp theo là các biểu tượng cao cấp khác được đại diện bởi Anubis (vị thần của việc ướp xác và người chết), Sobek (vị thần cổ xưa của cá sấu), Ra (Thần mặt trời) và Pharaoh (Vua của Ai Cập cổ đại) trả ít hơn trong một cấu trúc xếp hạng. Trong trò chơi cơ bản, hãy sử dụng biểu tượng Scarab Wild để lợi thế của bạn vì nó có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào- ngoại trừ việc phân tán để xây dựng các chiến thắng tăng betline.

Các khoản thanh toán cho Legacy of Ai Cập không phải là tốt nhất và bạn sẽ thấy nó là một vị trí không thể đoán trước, phương sai cao, cho một chủ đề tương tự, hãy xem play Rich Wilde và Sách chết.

Spin và Kim tự tháp miễn phí

Đánh vào FS thường được cấp, bằng cách thu thập 3 Kim tự tháp phân tán ở bất cứ đâu trên các cuộn phim, và để Bánh xe của các vị thần Chọn số lượng (trong số 20) bạn sẽ nhận được thông qua một vòng quay của bánh xe. Đối với mỗi vòng quay miễn phí, bạn sẽ nhận được một hệ số nhân ngẫu nhiên và khác nhau được gắn từ X2 đến X10.

Trong FS, Wilds hiện đã phụ để phân tán và 2 lần kích hoạt lại vòng tròn của các vị thần cho các vòng quay kim tự tháp thêm với số nhân từ vòng mở đầu được áp dụng, đây là nơi mà nó được đền đáp để đặt cược lớn hơn khi 5000 lần cổ phần của bạn được cung cấp.

Di sản của các cược Ai Cập

  • Đây là một vị trí khá đắt tiền từ PlayNn Go. Tất cả 30 betlines được đặt và mức đặt cược thấp nhất là € 30, € 90 cao nhất.
  • Giải thưởng tối đa là 5000x đặt cược của bạn.
  • RTP là 96,5%.

Di sản của Ai Cập xem xét lại phán quyết của chúng tôi

Di sản của khe Ai Cập là phương sai cao. Kích hoạt FS thường xuyên, nhưng bạn sẽ đặt cược theo cách của bạn ở đó ở mức 0,30 một lần quay. Giải thưởng đến thường xuyên, nhưng với Paytable, vì chính họ thường chiến thắng giá trị thấp, sự phấn khích trong vị trí này đang chờ vòng thưởng.

Di sản của Slot Ai Cập phù hợp hơn với những người chơi ngân sách lớn hơn, hiếm khi đi? Tìm ra sòng bạc nào từ của chúng tôi danh sách đứng đầu Để chơi Legacy of Ai Cập với hoặc bắt đầu quay cho phong cách slotsbot miễn phí.