ket qua so xo khanh hoa 24

Người hâm mộ của chương trình truyền hình 24 sắp tìm thấy một ngôi nhà mới trong 24 slot video từ phần mềm Isoftbet.Với 5 cuộn, 3 hàng, 243 cách để giành chiến thắng, chơi trò chơi thú vị, hoang dã, quay miễn phí, trò chơi số nhân và trò chơi ném bom.Khe khe đóng gói hành động này sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu đầy hồi hộp, đầy hồi hộp với Jack Bauer;Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết và chơi miễn phí trong bài đánh giá của chúng tôi.

 

Chi tiết khe
Cuộn
5
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
Đúng
Trò chơi thưởng
Đúng
Vòng quay miễn phí
Vâng
Số nhân
Đúng
RTP
96,07%
Cấp tiến
Không

24 máy đánh bạc: Chủ đề và đồ họa

24-slot-play-freeKhoảng cách trực tuyến này tập trung vào đặc vụ FBI Jack Bauer, nhân vật chính của 24, người làm việc cho đơn vị khủng bố phản công. 24 lần chạy trong thời gian thực, mỗi tập phim là 1 giờ, mỗi mùa chỉ 24 giờ của cuộc đời Jack Bauer. Đây là một ý tưởng đột phá vào năm 2001 khi chương trình lần đầu tiên phát sóng và tạo ra sự hồi hộp tuyệt vời trong loạt phim và một số vách đá tuyệt vời.

Đồ họa và biểu tượng của 24 khe video phát ra nhiều những gì chúng ta đã thấy trong sê -ri. Các biểu tượng là màu neon và ngồi trên các cuộn công nghệ cao, trong suốt, cho thấy một phông nền thành phố phía sau chúng. Các hiệu ứng âm thanh có nhịp độ nhanh, kỹ thuật số và kịch tính, chúng là phần đệm hoàn hảo cho một khe và chủ đề hồi hộp cao.

Bạn cũng thỉnh thoảng nghe thấy Jack thúc đẩy bạn với một lớp lót từ chương trình. Jack sẵn sàng hành động, nắm lấy súng của mình, phải không?

24 - Cược và giới hạn

243 cách để giành chiến thắng có nghĩa là thực sự quan trọng là phải đứng đầu trong chiến lược của bạn trước khi chơi, có 5 cấp độ đặt cược và kích thước tiền xu là từ € 0,01- € 1. Điều này làm cho đặt cược thấp nhất € 0,25 và cao nhất € 125. RTP là 96,07%.

Biểu tượng và Paytable ở vị trí 24

Jack là biểu tượng giá trị cao nhất và ở mức cược thấp nhất, anh ta trị giá € 3,00. Các Biểu tượng cảnh sát Biểu tượng có giá trị € 1,50 cho 5. Súng, € 0,70 cho 5, A, k+ q Tất cả đều có giá trị € 0,30 cho 5. và các biểu tượng thấp nhất J, 10 +9 có giá trị € 0,20 cho 5. Phần thưởng tiền xu Paytable cho mức độ đặt cược hiện tại mà bạn đang chơi. Để trao một biểu tượng chiến thắng phải rơi vào liên tiếp từ trái sang phải trên một đường đặt cược.

Vòng thưởng 24 khe

Khe trực tuyến này từ Sòng bạc Isoftbet có rất nhiều vòng thưởng thú vị và ly kỳ, thêm sự giúp đỡ lớn của nguy hiểm và dự đoán cho vị trí này.

  • Mục tiêu Hoang dại: Điều này thay thế bất kỳ biểu tượng nào ngoại trừ phần thưởng hoặc vòng quay miễn phí.
  • Tiền thưởng 24 logo: 3+ Biểu tượng bất cứ nơi nào trên các cuộn sẽ bắt đầu vòng thưởng, nơi bạn sẽ phải đối mặt với việc lừa đảo một quả bom trong một giới hạn thời gian nhỏ. Cắt dây sai sẽ trừ thời gian. Có hàng tấn số nhân có sẵn trong vòng này và khả năng thêm thời gian. Giải thưởng tối đa là đặt cược 100 lần.
  • Huy hiệu cảnh sát miễn phí quay vòng: Điều này có thể xuất hiện trên 3RD Chỉ có reel và kích hoạt 10 vòng quay miễn phí và hồi hộp cao và bùng nổ khi Jack chiến đấu với kẻ thù. Sau mỗi lần quay, Jack sẽ bị tấn công và bất kỳ biểu tượng nào bị tấn công trong Crossfire sẽ trở nên hoang dã. Bạn có thể thấy súng, súng máy và bom phát nổ tại các biểu tượng.

24 máy đánh bạc: Kết luận

Thật khó khăn khi thực hiện một loạt phim được yêu thích và rất hồi hộp như vậy và tính toán nó thành một trải nghiệm chơi tương tự, thật không may, chúng tôi cảm thấy isoftbet, thiên đường đã xoay sở để phù hợp với mức độ phấn khích và hồi hộp với 24 điểm video. Tuy nhiên, đồ họa và bầu không khí của khe nắm bắt bản chất của 24 một cách hoàn hảo. Nó rất đáng để chơi, nhưng chúng tôi không chắc chắn nếu nó có đủ sự phấn khích để giữ cho 24 người hâm mộ trở lại.