trò chơi Oasis Poker

Nhảy vào loạt bài poker Pro này và dành một ngày tại một sòng bạc ảo.Oasis Poker Pro Series được NetEnt Software mang đến cho bạn và cung cấp cho người chơi tùy chọn trao đổi thẻ và đánh bại ngôi nhà.Đọc tiếp để tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về chiến thắng với loạt bài Poker Pro Oasis.

Chi tiết khe
Cuộn
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
Trò chơi thưởng
Vòng quay miễn phí
Số nhân
RTP
Cấp tiến

Oasis Poker Pro Rules and Gameplay

Oasis-poker-play miễn phíCác trò chơi trên bàn đều làm theo chủ đề sòng bạc ban đầu khi nói đến thiết kế đồ họa.Feel Green Table, Gỗ có vành, chip, sàn bài, một nơi cho đặt cược và thẻ của bạn.Tất cả trông thật tuyệt vời và phần mềm không có trục trặc, âm nhạc là cổ điển và bình tĩnh.Nó tạo ra một cảm giác đích thực trong khi chơi.Oasis Poker Pro Series có thể được phát trong trình duyệt từ Mac, Linux và Windows.

Oasis Poker Pro Series được chơi với 52 thẻ, một bộ bài, xáo trộn trước mỗi vòng. Bạn chỉ chơi với ngôi nhà. Mục đích là để có được bàn tay cao nhất có thể, vì điều đó sẽ cho phép bạn không chỉ đánh bại ngôi nhà mà còn giành được nhiều hơn khi tay cao hơn mang các khoản thanh toán cao hơn.

Ante: Cược đầu tiên bắt buộc.

Cuộc gọi: Nhân đôi số lượng của ante và cần được đặt để đạt được trận đấu.

Nếp gấp: Nếu bạn không thể thực hiện bất kỳ bàn tay nào với 5 thẻ do của mình, bạn có thể, nhấp vào thẻ và nó sẽ trở nên đối mặt và được quảng cáo cho một thẻ mới. Để rút thẻ mới, có một khoản phí, bằng với ante. Hoặc bạn có thể gấp. Điều này sẽ dừng vòng và ante của bạn sẽ bị mất.

Oasis Poker Pro Game Play

  1. Đặt cược ante để nhận 5 thẻ. Các đại lý cũng được xử lý 4 thẻ mặt và 1 thẻ úp mặt.
  2. Oasis Poker Pro Series cho phép người chơi loại bỏ và thay thế thẻ với một khoản phí.

Cho phép hoán đổi thẻ có thể là một lựa chọn đắt tiền, nhưng nếu bạn đã quen thuộc với poker, tức là bạn biết tất cả các bàn tay thì đó là một sự thích nghi rất xứng đáng với poker cổ điển vì nó cho phép người chơi tạo ra những tay rất cao

  1. Để tiếp tục chơi, bạn phải chọn giữa gấp- nếu bạn không có tay và muốn bị mất vòng mà không mua cuộc gọi Bet- hoặc cuộc gọi, sẽ tiết lộ các thẻ đại lý và ở đó đã giành chiến thắng trong vòng, đây được gọi là trận đấu.

Trận đấu của Oasis Poker

Người chiến thắng là người có bàn tay tốt nhất, từ bàn tay poker 5 thẻ tiêu chuẩn. Ngôi nhà chỉ đủ điều kiện để cạnh tranh bằng tay nếu họ có Ace + King hoặc cao hơn. Bàn tay có giá trị bằng nhau là một trận hòa và đặt cược của bạn được trả lại. Nếu bạn cần chải trên tay poker của bạn, bấm vào đây. Oasis Poker thực sự là một bàn đẹp cho người chơi poker trực tuyến mới, có giới hạn đặt cược thấp và bảng tự động cho bạn biết bạn có bàn tay nào từ 5 thẻ của mình, điều đó có nghĩa là bạn có thể học trong khi bạn chơi mà không cần phải tham khảo bất cứ nơi nào.

Oasis Poker Pro Tùy chọn cá cược

Oasis Poker Pro Series bắt đầu đặt cược chỉ với € 1, giới hạn đặt cược tối đa là € 40. Điều này sẽ phù hợp với hầu hết người chơi, mặc dù có thể tránh xa các con lăn cao. Nếu bạn muốn chơi các trò chơi trên bảng khác với giới hạn cao bấm vào đây. Các mệnh giá chip là 1,5 và 10. Chip màu xám hủy đặt cược hiện tại của bạn. RTP lý thuyết là 99,27%.

Đánh giá Poker Oasis: Phán quyết

Oasis Poker Pro Series bổ sung một vòng quay sáng tạo quan trọng cho poker trực tuyến. Sức mạnh thực sự trên bảng này là có thể trao đổi những thẻ đó và kiếm được những chiến thắng thực sự cao. Chúng tôi yêu thích sự bổ sung này và đó là một lý do chính để chơi, cùng với Paytable bổ ích, khá dễ tiếp cận với các giao dịch hoán đổi liên quan, đừng quên bạn có thể thực hành miễn phí trước. Nhìn chung, đây là một bảng poker được thiết kế rất tốt, dễ chơi và sáng tạo thưởng cho người chơi tốt. Chơi và khám phá các bảng mạng khác ở đây.