làm web kiếm tiền Tháp hơi nước

Khe hơi nước Steam là một khe cắm 5 reel, 3 hàng và 15 tiền từ sòng bạc Netent. Đặt vào năm 19thứ tự Thế kỷ giữa cuộc cách mạng công nghiệp và thời kỳ Victoria. Người chơi phải leo lên tháp hơi nước thông qua các vòng quay miễn phí để giải cứu công chúa khỏi con rồng. Cô ấy đứng đầu tòa tháp, được bảo vệ quyết liệt. Đây là một trong những vị trí tốt bao gồm: số nhân, hoang dã, mở rộng hoang dã, giải thưởng tới 30.000 đồng xu và vòng phiêu lưu quay miễn phí.

Chi tiết khe
Cuộn
5
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
Không
Trò chơi thưởng
Không
Vòng quay miễn phí
Đúng
Số nhân
Đúng
RTP
97,04%
Cấp tiến
Không

Tháp Steam: Đồ họa, Biểu tượng và Paytable

Sắc sò-slot-play-freeKhe này trông thật tuyệt vời; Rõ ràng là rất nhiều sự nhấn mạnh đã được đặt vào đồ họa và thiết kế. Màn hình mở đầu tổng hợp nhiệm vụ chính trong khe. Giải cứu Công chúa khỏi Captor Dragon nguy hiểm và tức giận của mình, bằng cách sử dụng công nghệ hơi nước. Các cuộn phim trông cơ học và gồ ghề. Bối cảnh cho thấy kỹ sư hơi nước, sẵn sàng sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ của mình. Ca khúc nền là căng thẳng và thú vị, kết hợp cảm giác cấp bách đối với nhiệm vụ và các cuộn dây cơ học khi chúng quay. Bạn có thể chơi khe cắm Steam Tower trên các hệ thống máy tính Windows, Mac và Linux hoặc trên điện thoại di động/ máy tính bảng của bạn cho phiên bản màn hình cảm ứng.

Paytable cho khe điện hơi nước là tuyệt vời. Tất cả các giải thưởng tiền xu được tính bằng các đồng tiền được hiển thị trong Paytable X Cấp độ đặt cược bạn chơi, tất cả các số tiền được hiển thị dựa trên Cấp độ BET 1. Rồng đáng giá nhất, ở mức 2000 lớn cho 5, tiếp theo là Kỹ sư hơi nước ở mức 1000 cho 5, Công chúa ở mức 500 cho 5 và cuối cùng TOWER TOP ở 300 cho 5.

Sự chú ý nhất đã được đặt trên các kỹ sư hơi nước chính, ria mép và vật lộn, và anh ta chính xác là những gì bạn sẽ tưởng tượng từ một kỹ sư thời đó. Các biểu tượng khác bao gồm A-j Và chúng trông thật đáng kinh ngạc, mỗi cái đã được làm từ bánh răng và ốc vít và tỉ mỉ- đây là loại lựa chọn phong cách mà chúng tôi mong đợi từ một khe dựa trên cuộc cách mạng công nghiệp.

Tính năng thưởng tại khe cắm tháp Steam

Hoang dại:  Biểu tượng hoang dã là một khẩu súng vật lộn và thay thế cho tất cả các biểu tượng khác để tạo ra các đường đặt cược chiến thắng cao hơn.

Xếp chồng hoang dã: Stakes Wild bao gồm toàn bộ cuộn, từ trên xuống dưới và do đó giúp tạo ra các dòng đặt cược chiến thắng. Biểu tượng hoang dã xếp chồng lên nhau là kỹ sư hơi nước của chúng tôi, đầy đủ và bật về phía anh ấy. Ngoài ra, 1 trở lên xếp chồng lên nhau trong trò chơi chính thưởng 10 vòng quay miễn phí và bạn có thể bắt đầu leo ​​lên tháp hơi nước.

Tháp Spins miễn phí leo lên: Đây là yếu tố phiêu lưu của khe cắm tháp hơi nước. Nhiệm vụ của bạn là đạt đến đỉnh của tòa tháp và giải cứu công chúa; Cô ấy là tất cả các con đường lên tầng 16.

  • Di chuyển lên một sàn bằng cách nhận được 1+ Biểu tượng hoang dã trong khi ở chế độ quay miễn phí. Nó cũng thưởng cho một phép bổ sung 2 vòng quay miễn phí và một số nhân.
  • Chế độ quay miễn phí kết thúc khi bạn hết các vòng quay miễn phí hoặc đạt đến đỉnh.
Sàn nhàSố nhân
1-3x2
4-6x3
7-9x4
10-12x5
13-15x6
16x7+1000 xu x cấp độ cá cược

Các vị trí trực tuyến dựa trên Adventure là rất phổ biến và sòng bạc net có một số sáng tạo tuyệt vời và hành động, chẳng hạn như người ngoài hành tinh. Chơi các khe trực tuyến khác ngay bây giờ.

Đặt cược và giới hạn của tháp hơi nước

RTP cho khe cắm tháp hơi nước là 97%, con số này cao hơn một chút so với hầu hết các khe khác, nhưng RTP chỉ quan trọng nếu bạn chơi bằng chiến lược tối ưu cho khe. Đọc các mẹo chiến lược khe của chúng tôi ngay bây giờ để tăng tiềm năng chơi của bạn. Giá trị tiền xu là € 0,01- 1,00. Đặt cược tối thiểu chỉ là € 0,15, trong khi đặt cược tối đa là € 150. Giải thưởng hàng đầu cho trò chơi này được quảng cáo tại 30.000 xu.

Đánh giá khe cắm tháp Steam: Suy nghĩ của chúng tôi

Có tiềm năng lớn cho những chiến thắng lớn với vị trí này, nhưng tất cả họ đều có được sự may mắn của bạn với việc nhận được các vòng quay miễn phí của Tháp leo lên, điều này khó hơn âm thanh. Nhìn chung, đây là vị trí đẹp và gắn kết để chơi và nó làm bạn phấn khích. Tôi có vấn đề nhỏ với chủ đề nhưng đây chắc chắn là một vị trí trực tuyến mà người hâm mộ Netent nên chơi, mặc dù điều đó có thể khiến bạn thất vọng nếu bạn đấu tranh để leo lên và không có tính năng nào khác có thể khiến bạn rời khỏi vị trí này sớm.