Khe video trực tuyến Platinum đầu tiên của Netent dựa trên nhiệm vụ của Conquistador Gonzalo Pizzaro, để tìm thành phố huyền thoại của El Dorado. Được thúc đẩy bởi sự tham lam và không chuẩn bị cho những khó khăn mà họ gặp phải trên hành trình của mình, vô số người châu Âu đã mất mạng trong việc tìm kiếm huyền thoại đang phát triển này, ban đầu dựa trên một thành phố đã trở thành một thủ lĩnh bộ lạc- đã trở thành vương quốc- đã được gọi là El Dorado.

Khám phá một huyền thoại: El Dorado

Năm 1541 Pizzaro Cũng đã cố gắng điều này không thể kỳ tích. Mặc dù điều này hóa ra là một triển lãm không có kết quả khi có liên quan đến vàng, nhưng về mặt lịch sử, nó rất có giá trị kể từ khi nhường chỗ cho việc phát hiện ra sông Amazon.

Nerdy Facts sang một bên nhanh chóng chuyển đến năm 2010, trong đó Netent, Nhà phần mềm Scandinavia nổi tiếng, đã phát hành vị trí trực tuyến của Megahit Gonzo, Quest. Bây giờ bạn cũng có thể tham gia Gonzalo trong hành trình tìm kiếm sự giàu có của anh ấy khỏi sự an toàn của máy tính hoặc thiết bị di động của riêng bạn- trừ Muỗi và tấn công của người bản địa. Video giới thiệu của Slot Slot đặt bối cảnh trong khi đồ họa và nhạc phim tuyệt vời của nó đưa bạn đi sâu vào rừng rậm của Peru, nơi thành phố mê hoặc được đồn đại là đã được đặt.

Không giống như các mô tả lịch sử của pizzaro, Miêu tả mạng lưới của người chinh phục là bất cứ điều gì ngoại trừ cảm ứng angst. Chẳng hạn, nhân vật hài hước này thể hiện sự phấn khích của anh ta khi chiến thắng bằng cách xoay người trên ngón tay hoặc thực hiện moonwalk. Thỉnh thoảng anh ta giữ bản đồ sai đường lên, bập bẹ không thể hiểu được trong khi xoay nó đúng cách. Hầu như không phải là vũ phu khát máu mà anh ta được vẽ ra!

Mặc dù Pizzaro ban đầu có thể không tìm thấy El Dorado, nhưng cuối cùng bạn cũng có thể giúp anh ta trúng số độc đắc! Đọc bài đánh giá khe cắm nhiệm vụ Gonzo để tìm hiểu làm thế nào.

Gonzo sườn Quest Kỹ thuật & Tính năng đặc biệt

Gonzos-quest-slot-ReviewThật khó để xác định các tính năng kỹ thuật thông thường có trong nhiệm vụ Gonzo, vì nó thực sự là một trong những loại chắc chắn đã đóng góp cho sự phổ biến của nó. Khe trực tuyến 5-reel, 3 hàng, 20 dòng cung cấp từ 1 đến 5 cấp BET và các mệnh giá tiền xu khác nhau. Nó có thể được chơi để giải trí hoặc cho tiền thật và tính năng tự động (nâng cao) của nó cho bạn tùy chọn ngồi lại, thư giãn và tận hưởng cuộc thám hiểm.

Khe trực tuyến nhiệm vụ trực tuyến của Gonzo có thể được phân loại là Phương sai trung bình đến cao Khe có nghĩa là cơ hội của một khoản thanh toán cao là mỏng nhưng khi bạn giành chiến thắng, bạn sẽ giành chiến thắng lớn! Điều đó đang được nói, Sự trở lại của người chơi là 96 %, vì vậy tỷ lệ phần trăm xuất chi là khá cao.

Thay vì quay các cuộn, các biểu tượng rơi vào vị trí. Khi ít nhất ba biểu tượng phù hợp xuất hiện liên tiếp từ cuối cùng bên trái đến guồng ngoài cùng bên phải, chúng bùng nổ và biến mất, nhường chỗ cho các biểu tượng mới thay thế chúng. Cái gọi là cái gọi là Tính năng Avalanche Giống như Tetris hoặc Candy Crush và là duy nhất cho các khe video! Các chiến thắng được nhân với mỗi trận tuyết lở mới (x1, x2, x3) cho đến khi đạt được số nhân tối đa (x5). Biểu tượng hoang dã (dấu hỏi) có thể hoạt động thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào nhưng chỉ xuất hiện trên cuộn 2, 3 và 4.

Để phù hợp với chủ đề biểu tượng xếp tầng, các vòng quay miễn phí được gọi một cách thích hợp là rơi tự do.

  • Một biểu tượng mùa thu tự do (một khối vàng) chỉ có thể xuất hiện trên các cuộn 1, 2 và 3 và sự hiện diện của 3 biểu tượng liên tiếp kích hoạt 10 thác miễn phí.
  • Tính năng Avalanche hoạt động trong khi rơi tự do, cũng như hệ số nhân (x3, x6, x9). Hệ số nhân tối đa rơi tự do là x15.
  • Thác miễn phí bổ sung có thể giành được trong khi rơi tự do, dẫn đến khoản thanh toán thậm chí còn lớn hơn!

Nhiệm vụ của Gonzo: Biểu tượng & bảng xuất chi

Các biểu tượng trong khe trực tuyến nhiệm vụ Gonzo, được khắc các khối đá cản trở con đường đến El Dorado. Khi một trận tuyết lở xảy ra, bạn sẽ thoáng thấy thành phố vàng trong nền. Để cung cấp cho bạn một ví dụ về khoản thanh toán, 3 biểu tượng giống hệt nhau có giá trị cao nhất trên đường thanh toán được bật sẽ trao cho bạn 50 đồng, 4 với 250 và 5 với 2.500.

Thấp nhất sẽ trao cho bạn 3 đồng cho 3 biểu tượng, 10 cho 4 và 50 cho 5. Bảng xuất chi (xem bên dưới) cung cấp cho bạn thêm thông tin về sự xuất hiện của các biểu tượng và các giá trị trùng khớp của chúng để bạn biết bạn biết bao nhiêu ' Tính lại khi những khối đó bắt đầu phát nổ!

Bạn luôn có thể tin tưởng vào Mạng Đối với các vòng xoắn sáng tạo, chủ đề ban đầu và trải nghiệm chơi game thú vị tổng thể! Khe Tr việc trực tuyến của Gonzo, cũng không ngoại lệ. Tính năng Avalanche đặc biệt của nó và Thác miễn phí mang đến một sự thay đổi đáng hoan nghênh từ các vị trí trực tuyến thông thường, làm cho nó rất vui khi được chơi cho những người mới đến và những người chơi dày dạn kinh nghiệm. Mặc dù thành phố huyền thoại có thể là không thể tìm thấy Gonzalo, nhưng việc giành chiến thắng hữu hình với Gonzo isn. Vì vậy, đội mũ bảo hiểm của bạn, lấy thuốc chống côn trùng của bạn và đi cùng với cuộc chinh phục thân mật của chúng tôi trên nhiệm vụ sinh lợi của anh ấy.