Máy đánh bạc hùng mạnh đã trở thành một sức mạnh không thể ngăn cản của cờ bạc hiện đại từ những khởi đầu khiêm tốn. Việc tiếp quản không thể chối cãi của các sòng bạc và hành lang, như thể không có gì trước đây, giờ là trò chơi sòng bạc được chơi nhiều nhất trên thế giới. Như vậy, các vị trí là khu vực của sòng bạc trong đó nhiều sự đổi mới, thay đổi và phát triển nhất đã diễn ra trong nhiều năm kể từ khi chúng được phát minh, nhưng chúng không phải lúc nào cũng dễ dàng và câu chuyện về các khe là sống động, và hơn 100 tuổi.

Ở cấp độ cơ bản, một vị trí là một đánh bạc. Được tổng hợp từ các cuộn và bánh răng (hoặc đơn giản là phần mềm ngày nay) để mô phỏng điều này và một trình tạo số ngẫu nhiên. Các cuộn phim chứa đầy các biểu tượng, xoay theo nhịp điệu của chính họ và mang đến cơ hội thu được tiền xu khi spin kết thúc. Vì vậy, bạn có thể tìm hiểu xem bạn có may mắn khi bạn phù hợp với biểu tượng khe và giành giải thưởng tiền mặt hay không. Đó là một ý tưởng khá đơn giản, và khi Charles Fey phát minh ra máy đánh bạc đầu tiên vào năm 1887, anh ta không biết anh ta đã sử dụng tiềm năng nào hoặc máy đánh bạc đó, như anh ta biết, sẽ thay đổi quá trình của trò chơi sòng bạc mãi mãi.

Bạn có tò mò muốn tìm hiểu những gì bạn có thể tìm thấy trong bài viết lịch sử khe này?

Sự ra đời của các máy đánh bạc: Câu chuyện về Slot

Fresh-Fruit-slot-play-freeĐể bản địa hóa sự ra đời của các máy đánh bạc, chúng ta phải nhìn lại California San Francisco (1887), nơi Charles Fey đã phát minh ra một cỗ máy bao gồm 3 lần quay với 5 biểu tượng mỗi lần, kim cương, thuổng, trái tim và một cái chuông. Đây là cỗ máy sẽ thay đổi lịch sử của các máy đánh bạc và trò chơi sòng bạc mãi mãi là Bell, máy đánh bạc đầu tiên trên thế giới. Nó nhanh chóng được sản xuất trong sản xuất hàng loạt để tiêu thụ các cầu thủ nhiệt tình và không mất nhiều thời gian để các công ty khác có mặt tại chỗ và bắt đầu tạo ra các phiên bản của họ. Ví dụ về điều này là sitmans và pitts, khe cắm dựa trên poker 1895 và các hang động của WoOKey Hole Caves một máy cướp có biểu tượng.

Các công ty phần mềm vẫn tích hợp nhiều yếu tố khe cổ điển vào các trò chơi mới. Ví dụ, các biểu tượng đầu tiên của Fey chưa bao giờ mất liên kết hạnh phúc của họ. Và máy đánh bạc một cánh tay vẫn lấp đầy các sòng bạc trên toàn thế giới. Mặc dù nhiều thứ đã thay đổi, bạn vẫn sẽ tìm thấy nhiều yếu tố khe truyền thống vượt qua các trò chơi bạn chơi ngày hôm nay.

Tất cả trong tất cả, các máy đánh bạc cuối cùng sẽ có một thời gian khó khăn để bị đặt ra ngoài vòng pháp luật ở đất nước họ sinh ra và chiến đấu chống lại quy định đánh bạc ở các nơi khác trên thế giới, nhưng ngay cả điều này cũng không thể là dự báo về cách chơi tốt nhất thế giới Hôm nay, điều này không thể dừng lại.

Sòng bạc trên đất liền

Trong nhiều năm trong lịch sử của các máy đánh bạc, cho đến thế kỷ 21 và khi sinh ra trò chơi đánh bạc trực tuyến, các máy đánh bạc trên đất liền đã trở thành phương pháp chính để chơi máy đánh bạc. Lịch sử của các máy đánh bạc của các sòng bạc, kéo dài gần 100 năm, không rõ ràng và phụ thuộc vào quan điểm địa lý và vị trí của nó.

Sòng bạc dựa trên vùng đất đầu tiên được sinh ra ở Venice vào khoảng năm 1638. Tại thời điểm này và trong nhiều năm, các sòng bạc là sân chơi của những người giàu có và nổi tiếng và, ngoại trừ các bè, với hầu hết các trò chơi thẻ và súc sắc. Khe khe chưa phải là một trò chơi được phát minh, và đó sẽ là một hành trình hỗn loạn đến vị trí hiện tại của chúng tôi, trong đó các vị trí đầu tiên là loại trò chơi sòng bạc phổ biến nhất. Điều này chủ yếu là do thực tế là các chính phủ không có thời gian nhỏ nhất để theo kịp thói quen trò chơi của họ.

Thường thì họ đang dần có thể điều chỉnh cờ bạc và hợp pháp hóa, làm chậm sự tiến triển của các khe sòng bạc. Điều này kéo dài đến cuối thế kỷ 20, và chúng ta có thể tìm thấy bằng chứng trên khắp châu Âu. Ở Pháp, các máy đánh bạc chỉ được hợp pháp hóa vào năm 1988 mặc dù lịch sử lâu dài của họ trong cờ bạc sau khi nữ hoàng được thêm vào boong tàu và roulette được phát minh! Chúng thậm chí còn chậm hơn trong việc giới thiệu ống nhòm và chỉ quy định điều này vào năm 2010!

Vì các lãnh thổ và quốc gia khác nhau phản ứng khác nhau với khả năng đánh thuế và điều chỉnh cờ bạc, tổ ong của các lãnh thổ sòng bạc, như ở Macau, sẽ được tạo ra có các sòng bạc khổng lồ với máy đánh bạc. Với những người chơi đã chơi liên tục để giành được tiền và với những người leo núi hạng nặng. Sẽ có một xu hướng để tạo ra các điểm nóng đánh bạc sẽ thúc đẩy ngành du lịch sòng bạc ngày nay. Đối với người chơi, điều này có nghĩa là các khe sẽ chỉ có sẵn cho những người sống trên lãnh thổ tương ứng và cũng có đủ tiền để chơi hoặc có thể đi du lịch - đây sẽ là một số tiền đáng kể Moolah Yêu cầu và thực hiện các vị trí chơi một công việc hạn chế! Tuy nhiên, vào đầu thế kỷ 21, mọi thứ chúng ta biết về các trò chơi đã thay đổi.

Tình trạng hiện tại: Sòng bạc trực tuyến và phần mềm khe cắm

Logo microgamingBản chất của các máy đánh bạc và lịch sử của các máy đánh bạc đã thay đổi về cơ bản vào năm 1994 khi microgaming phát triển sòng bạc trực tuyến đầu tiên với hệ thống thanh toán trực tuyến. Những gì bắt đầu vào thời điểm đó chỉ có thể được mô tả là sự tiến bộ nhanh chóng đối với sự phổ biến của các khe trực tuyến, sòng bạc và chơi game. Có một sự vội vàng đột ngột để số hóa khi các chướng ngại vật để đạt được khách hàng đã được chứng minh và thị trường chứa đầy tiềm năng không sử dụng. Đột nhiên, tất cả những người có quyền truy cập vào máy tính là một người chơi tiềm năng.

Đó là một cuộc cách mạng trong cờ bạc, và Trực tuyến Phần mềm sòng bạc Các công ty nghiêm túc bắt đầu đưa ra và sản xuất các phiên bản trực tuyến mới để tạo ra những gì chúng ta có ngày nay, cụ thể là một thị trường hưng thịnh và một ngành công nghiệp hưng thịnh cho các vị trí.

Bức ảnh chúng ta thấy bây giờ là một trong những người chơi không phụ thuộc vào ngân sách cũng như truy cập. Hàng trăm trò chơi và nhà phát triển đã giành được giải thưởng dẫn đầu thị trường và cung cấp nhiều lựa chọn trò chơi hơn bất kỳ ai sẽ mơ ước. Ngay cả Fey cũng không bao giờ có thể tưởng tượng rằng một khe cắm trên điện thoại di động với 1024 tùy chọn chiến thắng hoặc giải độc đắc cao đến mức anh ta mang lại 18 triệu bảng.

Cơ học và công nghệ có thể đã thay đổi với mỗi vòng thưởng mới (tất cả đều là người chơi khe, chúng ta không phải giải thích vẻ đẹp của một khe video hiện đại), nhưng ý tưởng cơ bản đằng sau các máy đánh bạc vẫn giữ nguyên. Xoay các con lăn, điều chỉnh các biểu tượng và giành chiến thắng.

Câu chuyện về Slot: Trên đường đến tương lai của các khe

Đối với nhiều người, thế giới của máy đánh bạc mới bắt đầu khai thác tiềm năng to lớn của nó. Là một trò chơi với một vài quy tắc tĩnh, sự đổi mới là có thể tại tất cả các điểm và trò chơi có thể thay đổi theo cấp số nhân tùy thuộc vào nhà thiết kế.

Cuộn có thể phát triển và co lại, các biểu tượng có thể phát nổ, xếp tầng hoặc rẽ, và trong các vòng thưởng, các yếu tố, cấp độ và cấp độ dựa trên khả năng được tính đến cũng như phần thưởng của chúng. Là một trong những loại trò chơi sòng bạc phổ biến nhất, không có sự chậm lại trong tăng trưởng, thâm nhập và nghiên cứu và phát triển các máy đánh bạc trong tầm nhìn. Những điều này chưa kết thúc chuyến đi sòng bạc của họ, nhưng ở đây chúng tôi hoàn thành lịch sử của chúng tôi về các máy đánh bạc.