Phần mềm: lịch thi đấu bóng đá thế giới Playtech

Trò chơi PlayTechPlayTech cung cấp danh mục đầu tư trò chơi sòng bạc rộng lớn nhất trong ngành và cung cấp hơn 600 tựa game thương hiệu riêng và cao cấp, bao gồm các kết nối DC Entertainment như Justice League, Superman và Dark Knight, các mục yêu thích phim như Matrix, Gladiator và Robocop cũng như Nội dung gốc như tuổi của các vị thần và giải độc đắc khổng lồ.

Hiệu suất của các giải pháp kênh chơi playtech One cho phép người chơi tận hưởng trải nghiệm liền mạch ở mọi nơi, bất cứ lúc nào và trên mọi thiết bị thông qua một tài khoản và một ví. Với các nhà lãnh đạo trong ngành, nền tảng IMS mạnh mẽ, công nghệ thông minh kinh doanh và các công cụ tiếp thị hoàn toàn tự động, PlayTech là nhà sản xuất phần mềm cho giấy phép sòng bạc trực tuyến cung cấp tất cả những gì bạn cần để cung cấp trải nghiệm sòng bạc cuối cùng.

Với tám hãng phim toàn cầu khác nhau hiện đang phát triển nội dung dưới mái nhà của Playtech, nhà cung cấp có thể cung cấp một lựa chọn trò chơi vô song cho một số yêu cầu, trong khi nền tảng mở của nhà cung cấp cung cấp hàng trăm tựa game bổ sung.

Trò chơi PlayTech

Danh mục sản phẩm hiện tại của PlayTech bao gồm các trò chơi sòng bạc, poker, bingo, bảng đại lý trực tiếp và nền tảng di động cũng như các trò chơi kỳ lạ và cố định. PlayTech đã tạo được tên tuổi trong nhiều năm qua bằng cách hoàn thành các thỏa thuận cấp phép chất lượng cao với các thương hiệu phim và truyền hình nổi tiếng và đưa họ đến thị trường sòng bạc dưới dạng trò chơi cơ hội. Các thương hiệu trò chơi PlayTech hiện bao gồm DC Comics, MGM, NBC Universal và HBO. Không có nhà phát triển phần mềm hoạt động nào khác có thể theo kịp nhà phát triển trò chơi trong phân khúc thị trường này.

Thật không may, giấy phép Marvel hiện đã bị Disney rút khỏi doanh số Playtech. Khi giấy phép Marvel bị rách, những người sáng tạo của bộ phận thiết kế của PlayTech đã phải đưa ra một cái gì đó để thay thế một trong những công ty nhượng quyền mạnh nhất. Kết quả là tuổi của mạng lưới các vị thần của các khe trực tuyến.

Điều tốt đẹp về những trò chơi này là chúng được kết nối. Có tổng cộng tám máy đánh bạc -

  • Tuổi của các vị thần
  • Nữ thần thông thái
  • Chị em số phận
  • Hoàng tử Olympus
  • Vua của Olympus
  • Furious Four

Trò chơi ở một góc khác của thần thoại Hy Lạp, cũng như một giải độc đắc tiến bộ có sẵn cho tất cả các trò chơi. PlayTech phát triển một loạt các khe trực tuyến, nhưng kim cương trong vương miện khe tục ngữ của PlayTech chắc chắn là thời đại của loạt trò chơi của các vị thần.

Các khe PlayTech tốt nhất

PlayTech cung cấp một lựa chọn các máy đánh bạc nổi bật mà chúng tôi đã chọn mục yêu thích của chúng tôi cho bạn.

Lò phản ứng chuỗi

Trò chơi này không dành cho tất cả mọi người, nhưng chúng tôi yêu thích loạt các khe trực tuyến này cung cấp các tùy chọn tiền mặt. Lò phản ứng chuỗi cũng được liên kết với giải độc đắc tiến bộ từ PlayTech - vì vậy bạn cũng có thể mong đợi giải độc đắc cao!

Spamalot

Dựa trên vở nhạc kịch phổ biến được tạo ra bởi nhóm hài kịch huyền thoại Monty Python, vị trí này được tải hành động, hài hước và có nhiều tính năng. Nếu bạn khao khát những ngày của Chén Thánh, cuộc sống của Brian và một bộ phim truyền hình truyền cảm hứng và làm họ bối rối như nhau, thì bạn sẽ thích Spamalot từ Playtech!

Anh nhỏ

Dựa trên một loạt phim hài là một hit ở Vương quốc Anh và hiện đã trở nên phổ biến ở Hoa Kỳ và Đức, Little Britain là một vị trí nhỏ vui nhộn từ PlayTech mà bạn nên chơi.

Thẻ và trò chơi trên bàn trên PlayTech

Nếu bạn đắm mình sâu hơn một chút vào thế giới của các trò chơi PlayTech, bạn có thể khám phá nhiều hơn với nhà cung cấp phần mềm này hơn là chỉ là các khe. Công ty thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc phát triển các trò chơi bàn cổ điển. Tất nhiên, do đó cũng có roulette Mỹ và châu Âu trong mỗi sòng bạc Playtech, cũng như các biến thể poker blackjack và sòng bạc khác nhau cho người hâm mộ trò chơi bài.

Ngoài các khách hàng thường xuyên dự kiến, công ty cũng cung cấp một danh mục đầu tư trò chơi với các diễn giải hiện đại về các định dạng trò chơi truyền thống cho người chơi sòng bạc trực tuyến đương đại. Blackjack Switch là một biến thể playtech thú vị của cổ điển 21, trong khi mini và pinball roulette cung cấp một loại tương tự.

Sòng bạc PlayTech Live

Chúng ta không thể phủ nhận rằng PlayTech chỉ có thể phát triển khá chậm khi nói đến sòng bạc đại lý trực tiếp. Mặc dù cuộc thi đã khá phù hợp và với các luồng trực tiếp sắc nét, một trải nghiệm sòng bạc đích thực đã mang đến cho phòng khách của người chơi, bạn phải đợi đến năm 2017 tại PlayTech.

Kể từ khi chuyển đến Studio hoàn toàn mới, State -of -art ở Riga, Latvia, những người chơi đại lý trực tiếp từ PlayTech đã có một bước tiến lớn. Máy ảnh HD mới đảm bảo rằng các luồng là sắc như dao cạo và đẹp, trong khi công nghệ Greenscreen được làm nổi bật hơn nữa cho người chơi. Ngoài ra còn có một giao diện người dùng hoàn toàn mới với các menu thống kê bổ sung và các chức năng khả năng sử dụng. PlayTech cuối cùng có thể khẳng định mình chống lại Gaming Evolution và Netent liên quan đến lời đề nghị trực tiếp của nó.

Tất nhiên, các trò chơi được lưu trữ bởi các nhà cung cấp thẻ chuyên nghiệp cũng được cung cấp trong sòng bạc Playtech Live suốt ngày đêm. Trong số các trò chơi có các tác phẩm kinh điển như Blackjack, Roulette, Baccarat và nhiều biến thể của các trò chơi này.

Mạng Jackpot PlayTech

PlayTech đã cung cấp giải độc đắc tiến bộ dựa trên mạng cho số tiền giải độc đắc lớn kể từ nền tảng của nó. Ngoài ra, PlayTech cung cấp một lựa chọn lớn các trò chơi giải độc đắc tiến bộ, nếu không phải là lớn nhất trong ngành công nghiệp sòng bạc ảo. Các trò chơi rất đa dạng và bao gồm từ máy đánh bạc và poker video đến một số trò chơi thẻ và bảng như Baccarat và Blackjack. Với hơn 30 biến thể có sẵn, người hâm mộ sòng bạc sẽ tìm thấy các trò chơi mà giải độc đắc thực sự có thể thay đổi cuộc sống của họ.

Mạng lưới giải độc đắc tiến bộ từ PlayTech đã sản xuất nhiều triệu phú kể từ khi được giới thiệu. Ngày nay, các nhóm giải độc đắc tiến bộ của các trò chơi này lớn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, chúng không bị tấn công thường xuyên như giải độc đắc tiến bộ của các nhà cung cấp như microgaming và netent. Thật không may, đây là một bất lợi lớn của Playtech.

Bảo mật và công bằng PlayTech

Sòng bạc Playtech rất an toàn. Bạn không kiếm được nhiều tiền và có quá nhiều ảnh hưởng đến thế giới đánh bạc trực tuyến mà không làm bất cứ điều gì đúng, và Playtech chắc chắn đã làm rất nhiều việc đúng. Bảo mật kỹ thuật và bảo vệ dữ liệu là mối quan tâm chính của người chơi, điều đó có nghĩa là họ là mối quan tâm chính đối với những người được cấp phép PlayTech và Playtech. Sòng bạc PlayTech được chứng nhận, an toàn và thường xuyên được kiểm tra bởi các điểm kiểm tra độc lập. Tất cả các giao dịch tài chính được mã hóa trong sòng bạc Playtech.

Sự công bằng của các trò chơi trong sòng bạc Playtech được chứng nhận bởi EcoRGRA. Đây là một kiểm toán viên đánh bạc hàng đầu được sử dụng bởi những tên tuổi lớn nhất trong ngành. Kiểm toán viên này kiểm tra xem phần mềm sòng bạc được sử dụng có an toàn, được bảo vệ và công bằng hay không và liệu nó có bao giờ bị thao túng hay không. Ecorgra cũng kiểm tra xem chính trang web này có an toàn hay không.

PlayTech cũng thực hiện nhiều điều khiển và đảm bảo rằng các trò chơi của họ là an toàn và công bằng. Trái ngược với một số nhà phát triển sòng bạc khác, bạn không cho phép sòng bạc (người được cấp phép) thay đổi tính toàn vẹn của trò chơi, điều đó có nghĩa là bạn không thể thay đổi lợi thế nhà và các chi tiết xuất chi khác. Vì vậy, bạn có thể chắc chắn rằng các trò chơi PlayTech luôn có cùng điều kiện.

Câu chuyện về Playtech

Playtech được hầu hết các chuyên gia từ ngành công nghiệp game trực tuyến xem là một trong những chuyên gia hàng đầu, nếu không phải là nhà cung cấp hàng đầu các trò chơi sòng bạc trực tuyến.

Bây giờ, công ty sắp diễn ra ngay trước thập kỷ thứ ba, họ đã thấy tỷ lệ chiều cao và chiều sâu của mình (điều này không đáng ngạc nhiên cho ngành công nghiệp này), nhưng đã nổi lên như một lực lượng không thể thay thế mà bạn phải mong đợi ngay cả trong thời gian thay đổi.

Được thành lập tại Estonia, PlayTech đã thực sự phát triển thành một công ty toàn cầu không ai sánh kịp. Mastermind đằng sau Playtech là Teddy Sagi của Israel. Sagi muốn mang đến những người đứng đầu tốt nhất từ ​​các lĩnh vực chơi game, công nghệ và đa phương tiện để tạo ra một công ty mà không cần cạnh tranh. Anh ta muốn phát triển phần mềm sòng bạc mạnh mẽ đến mức cả người điều hành sòng bạc và người chơi sòng bạc có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game không thể so sánh được.

Sagi đã xây dựng đội của mình tại Estonia vào năm 1999, và trong hai năm sau đó, anh làm việc một cách sốt sắng để đạt được mục tiêu của mình. Trong khi đó, thế giới sòng bạc trực tuyến bắt đầu trở nên rất phổ biến, với ngày càng nhiều nhà cung cấp đưa cuộc sống vào sòng bạc trực tuyến. Mãi đến đầu năm 2001, Sagi và các đồng nghiệp của ông mới ra mắt với sản phẩm của họ: cho đến lúc đó, những người tiên tiến và sáng tạo như Playtech chưa từng thấy ngành công nghiệp.

PlayTech bắt đầu giành được cả các nhà khai thác hiện tại và những người được cấp phép hoàn toàn mới. Họ cũng quản lý để đưa sòng bạc châu Âu đầu tiên trực tuyến vào năm 2002. Nhưng Sagi không chỉ muốn trở thành một nhà cung cấp nền tảng, mà còn muốn phát triển các trò chơi mới. Hôm nay PlayTech thực sự là một Colossus trong ngành công nghiệp.

Sòng bạc Playtech - Kết luận

Playtech là một trong những nhà cung cấp phần mềm hàng đầu cho các sòng bạc trực tuyến trên thị trường toàn cầu. Với chiến lược công ty sáng tạo và tập trung vào một giải pháp toàn diện cho các sòng bạc cấp phép, PlayTech đã có thể chứng tỏ mình là nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy ngoài cuộc thi trong những năm qua.

Tất nhiên đây cũng là một lợi thế lớn cho người chơi sòng bạc và người yêu thích trò chơi: nhờ PlayTech, vô số trò chơi tuyệt vời có thể được phát triển và bán. Ngay cả khi không có các vị trí Marvel, PlayTech có thể thuyết phục các chuyên gia của chúng tôi từ slotsbot.com, và chúng tôi đã mong chờ trò chơi tiếp theo!