lịch thi đấu vn Leprechaun may mắn

Bạn có cảm thấy may mắn không?Sau đó, nhảy lên tàu và theo dõi slot Leprechaun của Isoftbet Software, để tìm hiểu những gì mà đồng nghiệp Ailen sống động, Little, Little Ailen có trong cửa hàng cho bạn.Lucky Leprechaun Slot trình bày 5 cuộn, 30 đường cá cược, giải độc đắc ba, tiền thưởng Leprechaun, vòng quay miễn phí, số nhân, hoang dã và hoang dã dính.

 

Chi tiết khe
Cuộn
5
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
Đúng
Trò chơi thưởng
Đúng
Vòng quay miễn phí
Đúng
Số nhân
Đúng
RTP
96,83%
Cấp tiến
Không

Đồ họa và Phần mềm của Lucky Leprechaun

Lucky-leprechaun-slot-play-freeLucky Leprechaun Slot là một chuyện vui vẻ và tươi sáng.Cả hai bên của các cuộn cỏ màu xanh lá cây, bạn có thể nhìn thấy bầu trời xanh, một vòm cầu vồng trên mỗi bên, những con cóc màu đỏ sống động và cỏ tươi tốt lấp đầy không gian còn lại.Bản thân người Leprechaun may mắn đứng ở phía bên trái của khung cuộn, thúc giục bạn khi bạn quay.

Âm nhạc là một loại đàn hạc và sáo vui vẻ. Thỉnh thoảng, bạn sẽ nghe thấy tiếng Leprechaun cười khúc khích một cách tinh nghịch.

Các betlines được làm nổi bật trong màu sắc của cầu vồng dọc theo mỗi bên của khung cuộn. Nhìn chung, đồ họa có chất lượng cao, trông tuyệt vời và kết hợp mọi thứ được mong đợi từ chủ đề Leprechaun. Lucky Leprechaun Slot có thể được phát từ máy tính của bạn với Windows, Mac và Linux. Nó không sẵn sàng di động.

Lucky Leprechaun Paytable và Biểu tượng

Với tất cả các chiến thắng đồng xu nhân với BET trên mỗi dòng (tối đa 5 đồng xu), các ký hiệu phải rơi từ trái sang phải, liên tiếp trên các dòng BET đã chọn.

  • Biểu tượng giá trị cao nhất là Cỏ 4 lá cỏ ba lá; Đánh 5 trong số này sẽ cung cấp cho bạn 2.000 đồng tiền khổng lồ.
  • Các Leprechaun Mũ phần thưởng 500 xu, cũng như Một.
  • K cho 100 xu, Q, 80, J & 10, 30 xu cho 5 ký hiệu.

Có một sự đại diện quá mức của các biểu tượng chơi bài trên các cuộn của khe trực tuyến này, đó là một sự xấu hổ và nó ảnh hưởng đến đồ họa và giành được sự hấp dẫn khi các cuộn phim chứa đầy các biểu tượng thẻ chơi được trả lương thấp.

Lucky Leprechaun Tính năng thưởng

Hoang dại: The Wild không có giá trị paytable, nhưng được sử dụng để thay thế bất kỳ biểu tượng nào khác (ngoại trừ các biểu tượng tiền thưởng) cho phép bạn thực hiện các dòng BET giành chiến thắng hoặc tăng giá trị của chúng. Trong FS, nó trở thành một Dính hoang dã.

Phần thưởng may mắn của Leprechaun: 3+ Biểu tượng kích hoạt nhấp chuột và chọn vòng thưởng, bạn phải nhấp 3 hộp để tìm Vòng quay miễn phí, và sau đó là một Số nhân Từ những chiếc mũ Leprechaun.

Bên phần thưởng tiến bộ vàng: Phần mềm Isoftbet, Leprechaun may mắn không có 1 mà 3 nồi vàng để cho đi và tất cả những gì bạn cần làm là chơi MAX BET và nhận được hơn 5 biểu tượng nồi vàng để giành chiến thắng. Số tiền thưởng phụ thuộc vào kích thước đồng xu bạn chơi; Bạn sẽ giành chiến thắng bất cứ nồi cầu vồng nào.

  • Đồng: 1.000.
  • Màu bạc: 2.500.
  • Vàng: 50.000.

Đặt cược và giới hạn tại khe cắm Lucky Leprechaun

Với 30 dòng BET, tối đa 5 đồng tiền trên mỗi dòng và giá trị tiền xu từ € 0,01-1,00, đặt cược thấp nhất là € 0,01 và cược cao nhất là € 150. Vì đây là một vị trí giải độc đắc, nó yêu cầu bạn chơi Max Bet trên các đồng tiền trên mỗi dòng và các dòng phải có cơ hội ghi một nồi vàng. Để làm điều đó, bạn sẽ cần phải duy trì các vòng quay đắt tiền hơn và lâu hơn, hãy xem chiến lược khe của chúng tôi để biết lời khuyên về vị trí tốt nhất và quay vòng chiến thuật. RTP cho khe leprechaun may mắn là 95,5%.

Leprechaun Lucky Leprechaun: Phán quyết của chúng tôi

Đây là một khe hỗn hợp cho chúng tôi; Chúng tôi rất thích chơi, nhưng sẽ không muốn trong thời gian dài. Nó rất dễ chịu và cân bằng, nhưng các biểu tượng thẻ chơi được đại diện quá mức. Các tính năng thưởng không phải là xấu và chúng tôi yêu thích các vòng thưởng của bản dựng mà isoftbet cho phép. Nó chắc chắn là một túi hỗn hợp.