Như bạn có thể nhận thấy, có nhiều họa tiết khác nhau cho các vị trí trực tuyến, bất kể đó là âm nhạc, lịch sử, trí tưởng tượng, không gian hay chủ đề khác.Một trong những nguồn cảm hứng phổ biến nhất để tạo ra các khe trực tuyến là các bộ phim và chương trình truyền hình.Vì lý do này, chúng tôi đã đưa ra một danh sách các vị trí trực tuyến nổi tiếng nhất lấy cảm hứng từ các bộ phim và truyền hình.Hãy nhìn xuống và xem nếu bạn có thể thấy những cái tên này.Bây giờ chúng ta hãy đắm mình vào mục yêu thích được chọn của chúng ta!

Các khe trực tuyến thú vị nhất với các họa tiết phim

  • Phù dâu từ microgaming
  • Trò chơi ngai vàng bằng cách microgaming
  • Rocky từ Playtech
  • Pink Panther von Playtech
  • Hành tinh của loài vượn từ mạng lưới
  • Phantom of the Opera của Netent
  • Công viên Microgaming Jurassic

Phù dâu

Slot BridemadsPhù dâu Slot là một trò chơi khe trực tuyến huyền thoại được sản xuất bởi phần mềm microgaming và lấy cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng của phù dâu. Bộ phim tập trung vào tình bạn và hành trình của các phù dâu, bao gồm cả những cuộc tranh luận và tất cả sự phấn khích xung quanh một đám cưới.

Bộ phim chứa nhiều khoảnh khắc thú vị, và microgaming đảm bảo rằng những khoảnh khắc hấp dẫn nhất trong trò chơi khe video video 5 bản và 40 lợi nhuận này đã được ghi lại. Khe trực tuyến này chứa các nhân vật phim hàng đầu là các biểu tượng được trả lương cao nhất và 4 vòng thưởng khác nhau. Các tính năng bao gồm khung tiền thưởng và tiền thưởng phát hiện ra giá tiền mặt và số nhân phần thưởng. Thu thập 3 chiếc bánh cupcake tại bất kỳ điểm nào trên cuộn để kích hoạt bánh xe thưởng và giải phóng chức năng tiền thưởng của bạn. Niềm vui được đảm bảo.

Trò chơi ngai vàng

Mùa đông đến là một câu mà hầu hết mọi người sẽ nhận ra ngay lập tức, bất kể họ là người hâm mộ của chương trình đình đám hay chưa bao giờ thấy họ trước đây. Khe trò chơi của Microgaming Quickfire là một vị trí trực tuyến từ loạt phim truyền hình nổi tiếng thế giới Trò chơi ngai vàng được lấy cảm hứng.

Khe trực tuyến có sẵn trong hai vị trí payline-15 và một khe cắm với 243 tùy chọn. Tuy nhiên, chức năng tiền thưởng là giống nhau cho cả hai. Khe khe diễn ra ở Westeros, nơi 4 ngôi nhà chính chiến đấu cho Iron Throne, sẽ mang lại cho họ sức mạnh tối thượng đối với bảy vương quốc. Khe khe cung cấp một phần thưởng thú vị để thu thập 3 hoặc nhiều biểu tượng phân tán Iron Throne, bạn tham gia vòng chơi miễn phí. Chọn ngôi nhà yêu thích của bạn mà bạn muốn chiến đấu và chơi từ 8 vòng quay miễn phí với số nhân 5 lần lên đến 18 vòng quay miễn phí với số nhân 2 lần, phụ thuộc vào ngôi nhà bạn chọn. Bạn có những gì cần thiết để chiếm lấy ngai sắt không?

Đá

Trò chơi khe đáBất kể bạn có quan tâm đến cảnh hộp hay không, bạn chắc chắn có thể nói rằng bạn đã nghe cái tên Rocky một vài lần trong cuộc đời bạn.

Đá là câu chuyện về một võ sĩ thị trấn nhỏ làm việc chăm chỉ để trở thành một võ sĩ đẳng cấp thế giới. Không có gì đáng ngạc nhiên khi nhà cung cấp trò chơi PlayTech đã quyết định phát triển một trò chơi máy đánh bạc được lấy cảm hứng từ nhân vật khó khăn nhưng vẫn truyền cảm hứng này.

Thật thú vị khi PlayTech quản lý để nắm bắt các yếu tố tượng trưng nhất của bộ phim nổi tiếng, như các nhân vật chính, các biểu tượng được trả lương cao nhất trong trò chơi, cũng như một vòng thưởng K.O. Như thể điều đó không đủ, họ bắt được 3 biểu tượng phân tán đá và chơi 15 đến 25 vòng quay miễn phí với số nhân M-Fach! Bạn có phải là đội Rocky không?

Báo Hồng

Báo Hồng là một trong những nhân vật hoạt hình đáng nhớ nhất trong ngành công nghiệp điện ảnh bởi vì nó là một phần quan trọng của nhiều bộ phim được biết đến. Nhưng trong một thời gian, người hâm mộ Pink Panther đã có thể nhìn thấy sinh vật màu hồng không chỉ trên màn hình tivi của họ, mà còn trên máy tính để bàn và thiết bị di động của họ khi họ chơi máy đánh bạc Pink Panther. Được điều khiển bởi phần mềm PlayTech, khe dẫn bạn vào một con hẻm tối, trong đó thanh tra cố gắng bắt được con báo màu hồng lén lút và rách nát. Máy đánh bạc này có 5 cuộn và 50 đường lương và giới thiệu sự ngưỡng mộ của người chơi vì nhiều chức năng thưởng thú vị của nó. Một khía cạnh độc đáo của trò chơi này là thực tế là tất cả các chức năng tiền thưởng trong trò chơi cơ bản có thể được kích hoạt. Vì vậy, bạn không cần phải tìm kiếm các biểu tượng phân tán để kích hoạt phần thưởng. Điều này có thể xảy ra bất cứ lúc nào! Bạn đã sẵn sàng để tìm kiếm kho báu với Pink Panther?

Hành tinh của khỉ

Hành tinh của khỉHành tinh của khỉ là rất phổ biến trò chơi khe trực tuyến, được lấy cảm hứng từ hai bộ phim sùng bái: Hành tinh của The Monkey: Prevolution, và Planet of the Monkey: Revolution, nơi những con khỉ chiến đấu vì sự thống trị thế giới chống lại con người. Trò chơi máy có một thiết lập độc đáo: trên hai màn hình với máy đánh bạc, bạn có thể khám phá hai giai đoạn hoàn toàn khác nhau trong cuộc sống của các nhà lãnh đạo của quân đội khỉ. Trò chơi máy có 5 cuộn và 20 đường lương cũng như một số chức năng thưởng thú vị.

Trò chơi máy cung cấp hai loại vòng chơi miễn phí cũng như tính năng hoang dã xếp chồng lên nhau, tính năng kép và nhiều hơn nữa. Khe khe của hành tinh xuất phát từ phần mềm giải trí NET, được biết đến với các vị trí video hạng nhất của bạn và trọng tâm là tạo ra trải nghiệm người dùng thực sự thú vị với các yếu tố tính năng thiết kế và phần thưởng khác nhau. Planet of the Monkeys đưa bạn vào một hành trình táo bạo - bạn đã sẵn sàng khám phá một thế giới trong đó con người và khỉ chiến đấu vì quyền lực?

Phantom of the Opera

Phantom of the Opera là một trong những vở nhạc kịch phổ biến nhất không chỉ để lại dấu vết trong lịch sử âm nhạc và sân khấu, mà còn được coi là một kho báu văn hóa. Âm nhạc kể một câu chuyện đáng yêu giữa thiên tài âm nhạc bị bóp méo và nỗi ám ảnh của nó thành một ca sĩ hợp xướng tuyệt đẹp. Hàng thập kỷ của lịch sử là nguồn cảm hứng chính cho máy đánh bạc của Microgaming Phantom Phantom of the Opera. Khoảng cách 5 lần này với khoản thanh toán 243 chiều này đưa bạn đến một nhà hát opera đặc trưng và hết hạn, trong đó các thành viên của xã hội Crème-de-la-crème thưởng thức vở opera trong khi Phantom ẩn nấp trong bóng râm. Trò chơi máy có một bản nhạc được điều chỉnh trong khí quyển, và người chơi có thể mong đợi một số chức năng thưởng thú vị. Chúng chứa một chức năng cuộn hoang dã ngẫu nhiên và 3 hàm thưởng khác nhau được kích hoạt bởi 3 ký hiệu phân tán.

công viên kỷ Jura

công viên kỷ Juracông viên kỷ Jura là một trong những bộ phim nổi tiếng nhất về chủ đề khủng long. Là một trong những sáng tạo của Steven Spielberg, bộ phim có đầy đủ các sinh vật tuyệt vời, các yếu tố khoa học gây sốc và những cuộc phiêu lưu phi thường. Vì lý do này, đó là nguồn cảm hứng hoàn hảo cho Công viên máy đánh bạc của Microgaming.

Khe khe hoàn toàn phù hợp với họa tiết khủng long, và người chơi được đưa đến một công viên hấp dẫn đầy những sinh vật tuyệt chủng. Máy khe có 5 cuộn và trả trong 243 loài. Ngoài thiết kế thực tế và nổi bật, người chơi có thể mong đợi một tính năng thưởng thú vị. Với 3 biểu tượng phân tán trở lên, người chơi có thể chọn một trong các chức năng tiền thưởng spins miễn phí khác nhau, bao gồm chạy hoang dã, chia rẽ hoang dã, guồng hoang dã và nhiều hơn nữa. Khám phá thế giới của trí tưởng tượng với Công viên kỷ Jura!