Phần mềm: lich vn Endorphina

Khe khe endorphinaEndorphina là một nhà cung cấp phần mềm cung cấp một loạt các trò chơi khe cắm dựa trên flash cho các sòng bạc trực tuyến.Có rất nhiều nhà sản xuất phần mềm có thể tạo dựng tên tuổi cho mình là các công ty nổi tiếng trực tuyến.

Nhưng không ai chinh phục thế giới của máy đánh bạc nhanh như nhà sản xuất máy đánh bạc Séc Endorphina.Bởi vì các chuyên gia của slotsbot.com của chúng tôi luôn tuyên bố chỉ giới thiệu cho bạn các trò chơi sòng bạc tốt nhất, chúng tôi muốn thường xuyên xem xét hậu trường từ các nhà sản xuất phần mềm và cho bạn thấy những gì bạn nhận được từ sòng bạc có thể mong đợi phần mềm và một trò chơi.

Bạn đã sẵn sàng chưa? Sau đó, mong chờ thế giới đầy màu sắc và ngoạn mục của Endorphina!

Trò chơi Endorphina: Slots từ Châu Âu

Endorphina Inc. là một công ty đánh bạc trực tuyến Séc có trụ sở tại Prague. Công ty, được thành lập vào năm 2012, sản xuất các máy đánh bạc ảo có thể được chơi với các loại tiền ảo như bitcoin và tiền thật. Endorphina là một nhà cung cấp nội dung đánh bạc và phần mềm B2B, kết hợp trải nghiệm chơi game trực tuyến tốt nhất và các thiết bị công nghệ NOSH tốt nhất để thiết kế các thiết kế hoàn hảo và sắc nét.

Tất cả các trò chơi Endorphina thường xuyên được thử nghiệm và phát hành bởi The Independent Game Examiner Labs. Vào năm 2015, Endorphina đã ký hợp đồng hợp tác với hai nhà cung cấp quan trọng của các nền tảng tích hợp sòng bạc trực tuyến, Softswiss và Betconstruct. Endorphina cũng đã giành được giải thưởng sản phẩm của năm tại Giải thưởng Giải trí 2015 tại Romania.

Vào tháng 12 năm 2016, công ty ở New Zealand đã gây ra một số tranh cãi sau khi đã công bố một trò chơi khe có tên Maori, trong đó có một số biểu tượng đại diện cho văn hóa của Māori. Họ sẽ xuất hiện trong vòng thưởng trò chơi. Endorphina bảo vệ trò chơi khe Maori với thực tế là họ muốn đại diện cho văn hóa Maori giàu có ở New Zealand. Hapai Te Hauora, Tổ chức Y tế Công cộng Maori, lập luận rằng trò chơi khe Maori đã chơi tương đồng giữa Māori và vinh quang và không chỉ gây khó chịu, mà còn có khả năng gây hại cho những người có nguy cơ tuyệt chủng. Vào tháng 2 năm 2017, Endorphina đã loại bỏ trò chơi sau khi phản đối ở New Zealand.

Ngoài bên ngoài nhỏ này, Endorphina đã xoay sở để ra mắt các trò chơi nổi tiếng và xuất sắc trong những năm qua.

Endorphina: Đổi mới cho máy đánh bạc

Nhóm Endorphina bao gồm các chuyên gia có trình độ cao và quốc tế, những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tạo và phát triển sòng bạc trực tuyến. Chơi điều đặc biệt về Endorphina: họ hợp nhất các thiết kế đẹp và không khí đích thực, nhưng cũng có sự hồi hộp thực sự của cờ bạc trong việc đánh bạc trong Được thiết kế phía sau của đầu.

Các trò chơi của Endorphina nhằm vào người dùng với nhiều sở thích trò chơi. Endorphina cung cấp các trò chơi cho những người mới bắt đầu mới bắt đầu, ngay đến những con lăn cao, những người muốn chơi với những phần chèn khổng lồ. Khía cạnh toán học của các trò chơi sòng bạc được đảm bảo bất cứ lúc nào.

Các thuật toán được Endorphina sử dụng để thiết kế và thanh toán các trò chơi là đáng tin cậy và được kiểm tra bởi các cơ quan độc lập đều đặn. Thương hiệu đã thành lập một nhà cung cấp đáng tin cậy trong vài năm qua và các chuyên gia Slotsbot.com của chúng tôi cũng chắc chắn rằng mọi người đều có thể tin tưởng công ty mà không còn nghi ngờ gì nữa.

Để thu hút nhiều người chơi hơn, Endorphina đang phát triển các trò chơi luôn dựa trên các chủ đề phổ biến nhất trên thị trường Slots. Khi phát triển mỗi trò chơi, nhóm các nhà thiết kế và nhà phát triển tập trung vào các chi tiết để làm cho nó dễ hiểu hơn và dễ dàng hơn.

Các trò chơi được cung cấp bởi Endorphina được đặc trưng bởi sự ổn định của hệ thống, logic thận trọng của phía khách hàng và API đa năng, cho phép các loại tích hợp khác nhau, một báo cáo đầy đủ với các số liệu thống kê được gửi đến văn phòng của khách hàng, v.v. Rằng công ty đã đặt một nền tảng cơ bản để tiếp tục duy trì những người tiên phong của ngành công nghiệp khe trực tuyến trong tương lai.

Trò chơi Endorphina

Bây giờ chúng tôi đến phần quan trọng nhất trong báo cáo của chúng tôi: các máy đánh bạc từ Endorphina. Nếu bạn ghé thăm một sòng bạc Endorphina, bạn có thể mong đợi nhiều máy đánh bạc-bao gồm Blast Boom Bang, 2016 Gladiators và 2027 ISS. Hiện tại có khoảng 50 trò chơi Endorphina có thể được tìm thấy trên nhiều sòng bạc trực tuyến khác nhau.

Nói chung, tất cả các vị trí Endorphina được chia thành một trong các loại sau: trái cây, kinh dị, 3D, độc đáo, dễ thương, phương Đông, đạo đức và cổ điển. Bởi vì Endorphina chỉ tập trung vào việc phát triển các máy đánh bạc sáng tạo, bạn sẽ không tìm thấy roulette, không có trò chơi bài, không có vé số hoặc giải đấu poker tại nhà cung cấp này. Tất nhiên, Endorphina cũng cung cấp các trò chơi demo miễn phí mà bạn có thể kiểm tra trên trang web sòng bạc tương ứng.

Trong danh mục đánh giá Endorphina của chúng tôi, chúng tôi muốn xem xét kỹ hơn về phạm vi của Endorphina và tập trung vào một số danh mục và một vài trò chơi đặc biệt.

Top 10 khe cắm endorphina

Một số trò chơi sau đây chắc chắn đã gặp bạn khi bạn nhấp qua mạng lưới sòng bạc trực tuyến. Nhưng bạn có biết rằng tiêu đề chất lượng cao từ danh mục Endorphina là không? Chắc là không. Vì vậy, lần tới khi bạn phát hiện ra những trò chơi Endorphina này trong sòng bạc trực tuyến:

  • Ninja
  • Trái cây hoang dã
  • Bí mật Satoshi
  • Hẻm núi
  • 4 của một vị vua
  • Câu chuyện cổ tích
  • Khe cuckoo
  • Những người Viking
  • thư
  • Minutaurus

Bí mật Satoshi từ - Khe khe bitcoin đầu tiên

Trong vài năm qua, Endorphina không chỉ được chứng minh là một đối tác rất đáng tin cậy cho các sòng bạc và máy đánh bạc trực tuyến, mà trên hết là một công ty sáng tạo đang dần dần đi theo xu hướng và do đó thỏa mãn người chơi theo nhiều cách.

Một trò chơi chắc chắn đã đi trước thời đại là Satoshi Bí mật-Khe khe bitcoin đầu tiên trên thế giới! Trò chơi nằm trên bảng xếp hạng hàng đầu tại ICE 2016 và được thực hiện trong các trò chơi để xem cuộc thi. Với thiết kế tương lai, Satoshi, Secret đã nhanh chóng tạo nên một cái tên cho chính nó trong ngành và trở thành một người chơi yêu thích của tất cả các trò chơi đánh bạc qua đêm. Bí mật Satoshi, cung cấp các vòng thưởng sinh lợi, hoang dã, phân tán và nhiều món quà khác. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra trò chơi ngay lập tức vì nó thực sự tuyệt vời.

Fairy Tale & Wild Fruits Slots

Câu chuyện cổ tích và trái cây hoang dã là một phần của gói phát hành rộng rãi từ Endorphina và được xuất bản cùng với 4 trò chơi khác (đá đá, macarons, minotaur và origami). Fairy Tale là một tiêu đề với sự biến động rất mạnh-điều đó có nghĩa là nó có thể đột nhiên chơi thêm lợi nhuận khổng lồ.

Tương tự như vậy, các trò chơi có biến động mạnh mẽ có thể nhanh chóng dẫn đến tổn thất cao. Đây là một trong những lý do tại sao họ đã trở thành trò chơi hàng đầu của Nhà Endorphina. Sự hồi hộp là một phần không thể thiếu của nhiều người hâm mộ máy đánh bạc. Các vòng quay miễn phí không giới hạn với số nhân và chủ đề nhập vai hoàn thành ưu đãi.

Trong khi đó, trái cây hoang dã là một khe trái cây cổ điển được lấy cảm hứng từ các máy đánh bạc cũ. Ở đây cũng vậy, tất nhiên cũng có nhiều vòng quay miễn phí, vòng thưởng, phân tán và lợi nhuận cao.

Máy đánh bạc 3D từ Endorphina

Máy đánh bạc 3D, Uratu, bởi Endorphina đã làm rất nhiều sóng khi nó được phát hành. Các khe trực tuyến với công nghệ 3D thường ngày càng trở nên phổ biến trong số những người chơi vì chúng có thể-hơn so với các khe thực tế bằng video với đồ họa của họ. Các game thủ thực sự, những người cũng thích chơi từ cờ bạc thích máy đánh bạc 3D. Chúng ta có thể hiểu rõ điều đó: bạn trông tuyệt vời và cho chúng ta một trò chơi thậm chí còn thuyết phục hơn.

Tất nhiên, điều kiện tiên quyết là người chơi có kính 3D ở nhà và hoàn toàn có thể tham gia vào cách chơi này. Đối với tất cả những người không có kính 3D: Không có vấn đề gì, bạn có thể quay lại phiên bản tiêu chuẩn.

Urartu hàng đầu Endorphina 3D cũng không ngoại lệ về vấn đề này. Người hâm mộ của các khe 3D không chỉ có thể mong đợi lợi nhuận khổng lồ mà còn tìm hiểu rất nhiều về cư dân của bang Urartu. Trò chơi chính bao gồm 5 cuộn và 10 đường lương. Tất nhiên, hoang dã, phân tán, vòng thưởng và vòng quay miễn phí không nên bị thiếu.

#Luxuryylife từ Endorphina

Một trong những vị trí mới nhất trong phạm vi trò chơi Endorphina là tiêu đề #Luxuryylife. Mặc dù anh ấy chỉ được phát hành vào tháng 2 năm 2019 và chỉ dần xuất hiện trong danh sách hit sòng bạc trực tuyến, anh ấy đã là một Slotsbot.com yêu thích.

Ngay lập tức tưởng tượng: sang trọng, tự do, suy đồi. Các điểm đến du lịch hàng đầu, nhà hàng ngôi sao Michelin, bộ đồ phù hợp, du thuyền khổng lồ, máy bay riêng và tất cả các mặt hàng sang trọng có thể tưởng tượng được. Một số người mơ về một cuộc sống xa xỉ như vậy, những người thích mơ thấy máy đánh bạc từ giải độc đắc. Giấc mơ này có thể trở thành sự thật trong trò chơi khe endorphina mới nhất #luxuryylife. Trò chơi hợp thời trang này là phần tiếp theo tự nhiên của trò chơi Jetsetet rất nổi tiếng, nằm ở các vị trí hàng đầu của bảng xếp hạng SLOT trên toàn thế giới.

Lần này người chơi được dẫn dắt bởi một cặp đôi đầy phong cách, mạnh mẽ (#couplegoals) và trải nghiệm một ngày trong cuộc sống của họ. Như tên cho thấy, một trong những điểm nổi bật của trò chơi xuất phát từ cuộc sống trên phương tiện truyền thông xã hội - trong đó một số người đang có sự tồn tại tuyệt vời của họ và không sợ sự tai nạn hiện sinh vào nghèo đói.

Trò chơi này lần đầu tiên được hiển thị trong Ice London 2019. Vì vậy, nếu bạn là khách tại Endorphina, bạn đã có cơ hội nhìn đầu tiên về vị trí mới này - giống như chúng tôi từ slotsbot.com. Đối với những người đã bỏ lỡ chương trình: #Luxuryylife được giữ bằng tông màu tím và cung cấp một thiết kế mỏng và hiện đại. Khi nói đến trò chơi, #Luxuryylife cung cấp các trò chơi miễn phí với tiền giấy bị xé làm đôi và bật các con lăn. Chúc may mắn với giải độc đắc!