lichthidau vn Sự gia tăng của Olympus

Rise of Olympus là một khe tiên phong từ Play, Go Go, đặt trên các cuộn lưới với thiết lập 5 × 5, biểu tượng rơi và phát nổ để lại cho hoang dã và cơ hội thứ hai trên các vòng quay không chiến thắng. Các vòng quay miễn phí là vòng thưởng và cho các vị thần cơ hội thể hiện sức mạnh của họ, ban cho người chơi với số nhân và các vòng quay bổ sung. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu làm thế nào để chơi và giành được Rise of Olympus miễn phí với slotsbot.com.

Chi tiết khe
Cuộn
5
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
Đúng
Trò chơi thưởng
Đúng
Vòng quay miễn phí
Đúng
Số nhân
Đúng
RTP
96,5
Cấp tiến
Không

Rise of Olympus đánh giá: Phần mềm và đồ họa

Rise-of-olympus-slots miễn phíPlayn Go Go Slots là những vấn đề đặc trưng trơn tru, Rise of Olympus Slot cũng không ngoại lệ. Nó có một khoản được xây dựng về mặt toán học để hiển thị tiền thắng dự kiến ​​của bạn khi bạn cập nhật đặt cược khiến nó trở thành một vị trí tuyệt vời cho người chơi mới và phần mềm chạy rất đẹp trên bất kỳ thiết bị nào.

Sự gia tăng của khe Olympus giới thiệu các cuộn lưới bất thường trong một Hình thành khối 5 × 5. Khi họ ngừng quay, họ loại bỏ bất kỳ betlines chiến thắng nào và cho phép đồng bộ hóa cuộn thứ hai và các trận đấu mới.

Thiết lập reel sáng tạo này cung cấp trò chơi mời với tất cả các tính năng mới. Bạn có dám đặt số phận của mình vào tay các vị thần trong sự trỗi dậy của khe Olympus không? Tại sao không có rủi ro khi đặt cược bằng cách chơi cho Rise of Olympus miễn phí trước?

Paytable và Biểu tượng tại Rise of Olympus

Các khe cắm Playn Go là một số điều dễ dàng nhất để điều hướng, với các cược được tích hợp dọc theo đáy trung tâm của các cuộn, chỉ cần nhấp vào số tiền bạn muốn đặt cược và nhấp vào Spin.

Giải thưởng trong số các biểu tượng giá trị cao nhất tăng cao tới 5.000 đồng cho 5 hoang dã (đây là 50 lần cổ phần của bạn!) Và 1000 cho biểu tượng thanh toán cao thứ hai, Zeus.

Để tạo các dòng chiến thắng, bạn cần khớp các ký hiệu theo chiều dọc hoặc chiều ngang và sau đó các ký hiệu được loại bỏ khỏi các cuộn cho phép cải tổ thêm các ký hiệu. Với mỗi chiến thắng, một hoang dã vàng được đưa ra và một số nhân được trao cho lần cải tổ tiếp theo. Nếu, và chỉ khi, tất cả các biểu tượng đã biến mất, chỉ còn lại hoang dã mới có thể kích hoạt vòng quay miễn phí.

Cơ hội thứ hai trên các vòng quay không chiến thắng

Trên tất cả các vòng quay không chiến thắng, tính năng của God of God được kích hoạt và 1 sức mạnh được trao để hỗ trợ bạn tạo ra một chiến thắng:

  • Hades: 1 bộ biến đổi ký hiệu.
  • Poseidon: Lên đến 2 hoang dã được cấp.
  • Zeus: 2 bộ của bất kỳ biểu tượng nào bị phá hủy.

 

Cảm ứng nhỏ chu đáo này có nghĩa là có ít tổn thất hơn về sự gia tăng của khe Olympus tạo nên những người chơi hạnh phúc hơn và trải nghiệm chơi tổng thể tốt hơn.

Cơn thịnh nộ của các vị thần

Bạn có thể kích hoạt cả 3 sức mạnh của Thần cùng một lúc, nhưng để làm như vậy, bạn sẽ cần phải lấp đầy cơn thịnh nộ của đồng hồ đo các vị thần bằng cách giành chiến thắng với các biểu tượng của vị thần.

  • Một bản betline chiến thắng 3 biểu tượng lấp đầy 1 phần,
  • 4 biểu tượng lấp đầy 2 phần,
  • Và một betline chiến thắng 5 biểu tượng lấp đầy toàn bộ mét và kích hoạt tất cả các sức mạnh của God.

Xóa lưới cho các vòng quay miễn phí

Để giành được một vòng quay miễn phí, bạn sẽ cần phải hoàn toàn xóa các cuộn của tất cả các biểu tượng ngoại trừ Wilds. Sau đó, bạn có thể chọn 1 trong 3 vòng FS theo chủ đề God cho 20 vòng quay. Tính năng của God of God đang hoạt động trên tất cả các vòng quay không chiến thắng, số nhân không được đặt lại giữa các spin (như trong trò chơi cơ bản) và có thể phát triển lên x20 và nếu bạn lấp đầy máy đo phẫn nộ trong vòng bạn, bạn có thể kích hoạt lại các spin.

Rise of Olympus Ống đặt cược trực tuyến

Với các cược đặt trước từ 0,20-100, đây là một khe phương sai cao cần chiến lược cá cược!

Rise of Olympus đánh giá: Phán quyết

Chơi trò chơi là những bậc thầy của chơi game dễ dàng. Khe này là một trò chơi phải chơi, nhưng bước đi cẩn thận với đặt cược của bạn. Thiết lập lưới cho phép chiến thắng âm thanh mới và hơi phức tạp, nhưng hành động khe tuyệt vời và rất thú vị. Cung cấp cho Slot miễn phí Olympus một spin để thử các tính năng thiết lập lưới và tiền thưởng ngay bây giờ. Cũng kiểm tra tốt nhất Chương trình khuyến mãi sòng bạc Ở đây trên slotsbot.com!