lo cap khung 3 ngay Jack và Beanstalk

Trong thế giới kỳ diệu của những người khổng lồ, giàu có, gà mái vàng, lâu đài trên bầu trời, một cậu bé với những ngón tay màu xanh lá cây đang chờ đợi bạn. Nó chỉ có thể là jack và khe đậu beanstalk. Hãy đến và bị lôi kéo vào câu chuyện cổ tích, đi săn tìm kho báu lên một tầm cao mới với chúng tôi và hàng triệu người khác. Với 5 cuộn, 3 hàng, 20 đường cá cược, vòng quay miễn phí và đi bộ hoang dã, khiến trò chơi này trở thành một trò chơi thú vị.

Chi tiết khe
Cuộn
5
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
Đúng
Trò chơi thưởng
Đúng
Vòng quay miễn phí
Đúng
Số nhân
Đúng
RTP
96,28%
Cấp tiến
Không

Phần mềm, đồ họa và chủ đề

Jack-and-the-beanstalk-slot miễn phíCó sẵn trên tất cả các thiết bị di động và máy tính bảng và trong trình duyệt. Thậm chí còn có một phiên bản cảm ứng cập nhật. Đồ họa và video là tuyệt đẹp và thành thạo. Các nhân vật hoàn toàn nhắc nhở chúng ta về Fairytale, nhưng mang đến cuộc sống cho một khán giả trưởng thành và trong một bối cảnh hiện đại.

Người khổng lồ có hai cái đầu và trông vụng về khi anh ta Prance sau Jack; Golden Hen trông loạn trí trong khi Jack trông xảo quyệt giống với người chơi. Việc tạo nhân vật chỉ là hoàn hảo từ các nhà thiết kế tại Netent. Hãy lén lút trong trò chơi ngay bây giờ nếu bạn có thể chờ đợi để xem ý tôi là gì. Bạn có thể thay đổi chất lượng đồ họa cao nếu Internet của bạn làm bạn thất vọng, bạn cũng có thể quay một trong hai hiệu ứng âm thanh nếu bạn muốn.

Jack và Beanstalk: Trò chơi

Kể từ khi phát hành vào năm 2011, nó đã quyến rũ người chơi ở khắp mọi nơi và vẫn là một yêu thích vững chắc trong những năm qua. Hãy đọc để khám phá lý do tại sao và tất cả các mẹo bạn cần để leo lên Beanstalk và khám phá những kho báu đang chờ để giành chiến thắng. Với một loạt các biểu tượng và tính năng trò chơi này là một niềm vui, niềm vui để chơi. Mục tiêu của bạn, theo bước chân của Jacks để có được sự giàu có bằng cách leo lên hạt đậu khét tiếng. Chơi từ trái sang phải trên các dòng phù hợp.

Để kiếm được các vòng quay miễn phí, bạn phải có hơn 3 biểu tượng tán xạ được kích hoạt trên các cuộn (rương lớn của sự giàu có phát sáng). Nhiều vòng quay miễn phí sẽ đạt được nếu 3 biểu tượng phân tán được tiết lộ trong một phiên quay miễn phí, do đó trao thêm 5 biểu tượng nữa! Đặt cược vẫn giống như khi các vòng quay miễn phí bắt đầu.

Đi bộ hoang dã tại Jack và Beanstalk

Đặc điểm phi thường này của Jack và Beanstalk khe là thứ giữ cho người chơi dán vào chỗ ngồi của họ. Nó kéo dài thời gian chơi cho những người thích đuổi theo và mang lại những phần thưởng dễ dàng nhưng có ý nghĩa cho những người chơi trong đó hoàn toàn để giành chiến thắng.

Biểu tượng hoang dã là một hộp vàng và đỏ, khi nó xuất hiện một vòng quay được đưa ra, trong quá trình quay lại, biểu tượng hoang dã không rời khỏi cuộn phim, nhưng với mỗi vòng quay di chuyển một hình vuông bên trái, mang lại cho bạn thêm 4 Tuần quay lại! Tất cả các cược giành được trong thời gian này là X3 và Wild có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác ngoài biểu tượng phân tán và chính. Tính năng thưởng tuyệt vời này có thể xuất hiện trong trò chơi chính hoặc các vòng thưởng.

Mở rộng các biểu tượng hoang dã

Nếu bạn thu thập đủ các phím vàng trên guồng quay và các biểu tượng hoang dã mở rộng sau đây là hoang dã tiếp theo bạn sẽ vẽ. Chìa khóa vàng chỉ được tìm thấy trên reel 5 trong vòng quay miễn phí và mở khóa các vùng hoang dã đang mở rộng. Các biểu tượng hoang dã xếp chồng lên nhau là những gì bạn cần để thực sự thăng thiên với Beanstalk đó.

  • 3 chìa khóa bằng 2 túi tiền xếp chồng lên nhau
  • 6 phím bằng 3 Golden Hen xếp chồng lên.
  • 9 Chìa khóa bằng 1 mở rộng đàn hạc vàng (cùng kích thước với ba gạch).

Mở rộng hoang dã di chuyển từ trái sang phải qua các cuộn phim trong thời gian quay lại. Tuy nhiên, khi nó đã đạt đến vòng quay ngoài cùng bên trái, vòng quay lại đã kết thúc và biểu tượng phân tán không hiển thị trong quá trình quay lại để bạn không thể giành chiến thắng nhiều hơn. Các biểu tượng khác theo thứ tự giá trị bao gồm: jack, người khổng lồ, con dê, rìu, tưới nước và A-10.

Jack và The Beanstalk Slot đặt cược và thanh toán

Chiến thắng cao nhất cho mỗi dòng BET hoạt động được trả tiền. Các chiến thắng khác trên các dòng BET khác nhau được thêm vào. Các cuộn nối từ trái sang phải. Đặt cược bắt đầu ở mức € 0,01- € 0,5 với 10 tùy chọn CET để nhân số cược và tiền thắng của bạn. Lợi nhuận lý thuyết cho người chơi là 96,3%, như mọi khi với Netent, cao hơn mức trung bình. Chiến thắng cao nhất có thể là € 300.000

Bảng thanh toán khá phức tạp và chúng tôi khuyên bạn nên xem xét chi tiết trước khi chơi tiền mặt. Netent đã nhận ra điều này và thêm một tính năng nhỏ đẹp, bạn có thể nhấp vào bất kỳ biểu tượng nào trên các cuộn và nó sẽ cho bạn biết nó có giá trị cá nhân, một liên lạc của thiên tài. Don Tiết quên bạn luôn có thể chơi miễn phí trước. Hãy thử điều này và các vị trí trực tuyến khác ở đây.

Jack và Beanstalk: Suy nghĩ của chúng tôi

Jack và The Beanstalk Slot là một vị trí tuyệt vời, nó đã quyến rũ chúng tôi từ khi phát hành cho đến bây giờ, và cho đến nay nó là một trong những vị trí trực tuyến yêu thích của chúng tôi. Với tất cả các spin miễn phí, Walking Wilds và Stacked Wilds, vị trí này đáp ứng hoàn hảo ở giữa cho các game thủ cần cơ hội tốt trong tiến trình và những người chơi cho những chiến thắng lớn. Các hình ảnh động, phông nền và âm nhạc phù hợp với chủ đề một cách hoàn hảo và trông tuyệt đẹp. Chúng tôi yêu khe này. Nhấn vào đây để trực tiếp đến trò chơi và bắt đầu chơi ngay!